Mới đây, thành viên Jun Hoe của KPOP iKON đang vướng vào những tranh cãi liên quan đến thành viên Momo của TWICE. của 9 cô gái cho rằng giọng ca chính của iKON đã có nhằm cố tình chế diễu giọng nói của Momo trên một chương trình radio mà anh làm DJ.

Vào ngày 22 tháng 6, 2 thành viên của iKON là Jun Hoe và Bobby đã xuát hiện trên chương trình “Youngstreet Radio” với tư cách DJ . Tuy nhiên, ngay sau khi chương trình được phát sóng, một số người đã tỏ ra thất vọng về hành vi của thành viên Koo Jun Hoe.

Ở đoạn video 34:40 và 40 phút, Jun Hoe dường như bắt chước giọng của Momo. Momo với ngữ điệu đặc biệt khi nói tiếng Hàn vì thực tế cô đến từ Nhật Bản. Một số người hâm mộ rất buồn về điều này vì họ cho rằng Jun Hoe đang cố tình chế giễu giọng nói của Momo vì mục đích giải trí.

Xem thêm

JYP Entertainment tiết lộ số tiền mà TWICE "cá kiếm" được kể từ khi ra mắt

Người sáng lập JYP Entertainment đã có chia sẻ rằng mình đầu tư rất nhiều vào "gà cưng" TWICE. Và không thể phủ nhận một điều rằng, 9 cô nàng là "gà đẻ trứng vàng" khi mang về số doanh thu vô cùng lớn cho JYP. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu xem các cô nàng của TWICE đã "cá ...

momo
Momo có ngữ điệu đặc biệt khi nói tiếng Hàn (Nguồn Internet)

Khi đó 2 thành viên iKON đang chơi một . Nhiệm vụ là các thành viên phải nói một cách dễ thương nhất. Vì vậy, Jun Hoe đã chọn giả lại giọng điệu của Momo.  Thêm vào đó, Jun Hoe nổi tiếng là thành viên có khiếu bắt chước người khác, vì thế fan đã yêu cầu anh thể hiện bài hát của một nhóm nữ. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu Jun Hoe không chọn TWICE và chỉ nhại mỗi phân đoạn của Momo.

jun hoe
Jun Hoe nổi tiếng với khiếu bắt chước của mình (Nguồn Internet)

Trước tình huống đó, đã có rất nhiều người tỏ ra không hài lòng vì thái độ của Jun Hoe. Họ cho rằng không có lý do gì để anh chàng đề cập đến Momo tận 2 lần. Vì vậy, họ tin rằng Jun Hoe đang cố tình lấy giọng nói của Momo ra làm trò cười.

[+187, -41] Christina lấy phát âm của mình làm biệt tài. iKON cũng chẳng hề thân thiết với Momo. Trên sóng mà còn cười cợt như này thì lúc chỉ có với nhau còn phải thế nào.

[+162, -19] Junhoe có thân với Momo không? ㅋㅋㅋㅋ vẫn luôn thấy mấy thằng này toàn coi mình là trung tâm mà chẳng hề biết cư xử gì mà ㅋㅋㅋ tất nhiên là có thể do mình vốn cũng không phải fan YG nữa, nhưng nếu mình không nhầm thì WINNER đã bao giờ có phốt thái độ như này đâu.

Xem thêm

Tiết lộ doanh thu "khủng" của 3 ông lớn KPOP nửa đầu 2017

Mới đây, doanh thu của 3 ông lớn KPOP là JYP Entertainment, SM Entertainment và YG Entertainment trong nửa đầu năm 2017 vừa được công bố. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu xem "Big 3" đã "cá kiếm" được bao nhiêu và công ty nào có doanh thu cao nhất nhé! Mặc dù hiện tại có rất nhiều công ty ...

[+137, -11] iKON nên mừng đi ㅋㅋㅋ Giả mà là EXO hay BTS gác chân lên bàn với đem idol nữ ra làm trò đùa thì đã chết chìm trong biển nước bọt rồi.

[+124, -17] Lũ đần YG nên được dạy dỗ lại. Giờ bọn vô danh tiểu tốt cũng dám làm trò này cơ đấy. Chúng mày nghĩ chúng mày là ai? Ôi xem YG vênh chưa kìa ㅋㅋㅋㅋ với nonfan như tao đây thì chúng mày cũng chỉ là lũ nugu mà thôi.

[+106, -11] Bobby nghĩ mình là siêu sao chắc ㅋㅋㅋㅋ Mất lý trí hả?

[+103, -11] Nhóm này cũng đầy phốt nhân cách rồi ý nhỉ? Cá là còn cả tá chuyện khác bị diếm đi. Lên sóng thì phải dùng cái đầu.

[+87, -8] Gà YG duy nhất flop.

[+87, -9] Thì phải có lý do mà mới không nổi lên được chứ~

Tuy nhiên, cũng có luồng ý kiến khác cho rằng Jun Hoe không hề có ý nghĩ như mọi người nói. Chỉ đơn thuần vì anh thấy giọng Momo hay nên mới bắt chước. Thêm vào đó, việc các nghệ sĩ bắt chước nhau trên các chương trình truyền hình là điều hết sức bình thường.

Bạn nghĩ gì về hành động này của Jun Hoe?

Hãy theo dõi Blog Ăn Chơi để cập nhật thêm nhiều thông tin mới và thú vị hơn nhé!!

Xem thêm

TWICE "rơi nhẹ" xuống top 3, APINK "xưng hậu" trên Bảng thương hiệu girlgroup KPOP tháng 7/2017

Một tháng 6 đầy biến động đã trôi qua với hàng loạt tên tuổi bất ngờ comeback, và vào ngày 7/7 vừa rồi, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã "gọi tên" những cái tên nhóm nhạc nữ sáng giá nhất của Bảng xếp hạng Giá trị thương hiệu girlgroup tháng 7/2017 của KPOP. Số liệu được thống ...

Xem thêm

EXO, Red Velvet, TWICE thống trị Bảng xếp hạng Thương hiệu ca sĩ tháng 7/2017

Viện nghiên cứu danh tiếng và phát triển kinh doanh Hàn Quốc (Korea Brand Reputation Center) đã phân tích 86.156.392 nguồn dữ liệu từ ngày 20 tháng 6 đến ngày 21 tháng 7 bao gồm số lượng thương hiệu đảm nhận quảng cáo, tần số xuất hiện trên các phương tiện thông tin truyền thông, khả năng truyền tải ...