Mới đây, thành viên Jun Hoe của nhóm nhạc KPOP iKON đang vướng vào những tranh cãi liên quan đến thành viên Momo của TWICE. của 9 cô gái cho rằng giọng ca chính của iKON đã có hành động nhằm cố tình chế diễu giọng nói của Momo trên một chương trình radio mà anh làm DJ.

Vào ngày 22 tháng 6, 2 thành viên của iKON là Jun Hoe và Bobby đã xuát hiện trên chương trình “Youngstreet Radio” với tư cách DJ đặc biệt. Tuy nhiên, ngay sau khi chương trình được phát sóng, một số người đã tỏ ra thất vọng về hành vi của thành viên Koo Jun Hoe.

Ở đoạn video 34:40 và 40 phút, Jun Hoe dường như bắt chước giọng của Momo. Momo nổi tiếng với ngữ điệu đặc biệt khi nói tiếng Hàn vì thực tế cô đến từ Nhật Bản. Một số người hâm mộ rất buồn về điều này vì họ cho rằng Jun Hoe đang cố tình chế giễu giọng nói của Momo vì mục đích giải trí.

Xem thêm

TWICE "rơi nhẹ" xuống top 3, APINK "xưng hậu" trên Bảng thương hiệu girlgroup KPOP tháng 7/2017

Một tháng 6 đầy biến động đã trôi qua với hàng loạt tên tuổi bất ngờ comeback, và vào ngày 7/7 vừa rồi, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã "gọi tên" những cái tên nhóm nhạc nữ sáng giá nhất của Bảng xếp hạng Giá trị thương hiệu girlgroup tháng 7/2017 của KPOP. Số liệu được thống ...

momo
Momo có ngữ điệu đặc biệt khi nói tiếng Hàn (Nguồn Internet)

Khi đó 2 thành viên iKON đang chơi một trò chơi. Nhiệm vụ là các thành viên phải nói một cách dễ thương nhất. Vì vậy, Jun Hoe đã chọn giả lại giọng điệu của Momo.  Thêm vào đó, Jun Hoe nổi tiếng là thành viên có khiếu bắt chước người khác, vì thế fan đã yêu cầu anh thể hiện bài hát của một nhóm nữ. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu Jun Hoe không chọn TWICE và chỉ nhại mỗi phân đoạn của Momo.

jun hoe
Jun Hoe nổi tiếng với khiếu bắt chước của mình (Nguồn Internet)

Trước tình huống đó, đã có rất nhiều người tỏ ra không hài lòng vì thái độ của Jun Hoe. Họ cho rằng không có lý do gì để anh chàng đề cập đến Momo tận 2 lần. Vì vậy, họ tin rằng Jun Hoe đang cố tình lấy giọng nói của Momo ra làm trò cười.

[+187, -41] Christina lấy phát âm của mình làm biệt tài. iKON cũng chẳng hề thân thiết với Momo. Trên sóng mà còn cười cợt như này thì lúc chỉ có với nhau còn phải thế nào.

[+162, -19] Junhoe có thân với Momo không? ㅋㅋㅋㅋ vẫn luôn thấy mấy thằng này toàn coi mình là trung tâm mà chẳng hề biết cư xử gì mà ㅋㅋㅋ tất nhiên là có thể do mình vốn cũng không phải fan YG nữa, nhưng nếu mình không nhầm thì WINNER đã bao giờ có phốt thái độ như này đâu.

Xem thêm

10 lý do chứng tỏ Taecyeon (2PM) chính là mẫu bạn trai lý tưởng

Ngoài tài năng ca hát ra, Taecyeon (2PM) còn hội tụ tất cả yếu tố để trở thành một người người bạn trai lý tưởng mà các fan girl hằng mong ước. Taecyeon (2PM) là một trong số những nam thần tượng được yêu quý nhất KPOP, điều này hoàn toàn xứng đáng với những gì mà anh chàng ...

[+137, -11] iKON nên mừng đi ㅋㅋㅋ Giả mà là EXO hay BTS gác chân lên bàn với đem idol nữ ra làm trò đùa thì đã chết chìm trong biển nước bọt rồi.

[+124, -17] Lũ đần YG nên được dạy dỗ lại. Giờ bọn vô danh tiểu tốt cũng dám làm trò này cơ đấy. Chúng mày nghĩ chúng mày là ai? Ôi xem YG vênh chưa kìa ㅋㅋㅋㅋ với nonfan như tao đây thì chúng mày cũng chỉ là lũ nugu mà thôi.

[+106, -11] Bobby nghĩ mình là siêu sao chắc ㅋㅋㅋㅋ Mất lý trí hả?

[+103, -11] Nhóm này cũng đầy phốt nhân cách rồi ý nhỉ? Cá là còn cả tá chuyện khác bị diếm đi. Lên sóng thì phải dùng cái đầu.

[+87, -8] Gà YG duy nhất flop.

[+87, -9] Thì phải có lý do mà mới không nổi lên được chứ~

Tuy nhiên, cũng có luồng ý kiến khác cho rằng Jun Hoe không hề có ý nghĩ như mọi người nói. Chỉ đơn thuần vì anh thấy giọng Momo hay nên mới bắt chước. Thêm vào đó, việc các nghệ sĩ bắt chước nhau trên các chương trình truyền hình là điều hết sức bình thường.

Bạn nghĩ gì về hành động này của Jun Hoe?

Hãy theo dõi Blog Ăn Chơi để cập nhật thêm nhiều thông tin mới và thú vị hơn nhé!!

Xem thêm

Top 10 MV KPOP được xem nhiều nhất nửa đầu năm 2017

Youtube vừa công bố danh sách 10 MV KPOP có nhiều lượt xem nhất trong nửa đầu năm 2017 và thu hút được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Trong đó, nhóm nhạc nữ TWICE đến từ nhà JYP Entertainment đã xuất sắc đứng vị trí đầu bảng. Chủ nhân của những MV siêu hot nửa đầu năm 2017 ...

Xem thêm

"Knock Knock" (TWICE) là ca khúc chủ đề cho dự án "ngăn ngừa bạo lực học đường" tại Hàn

"Bạo lực học đường" là một vấn nạn xảy ra khắp nơi trên thế giới và Hàn Quốc cũng không ngoại lệ. Để ngăn chặn vấn đề này, Hàn Quốc đã phát động chiến dịch nhằm nâng cao nhận thức của mọi người. Theo đó giai điệu ca khúc "Knock Knock" của TWICE vinh dự được lựa chọn cho ...