Mới đây, thành viên Jun Hoe của nhóm nhạc KPOP iKON đang vướng vào những tranh cãi liên quan đến thành viên Momo của TWICE. Người hâm mộ của 9 cô gái cho rằng giọng ca chính của iKON đã có hành động nhằm cố tình chế diễu giọng nói của Momo trên một chương trình radio mà anh làm DJ.

Vào ngày 22 tháng 6, 2 thành viên của iKON là Jun Hoe và Bobby đã xuát hiện trên chương trình “Youngstreet Radio” với tư cách DJ đặc biệt. Tuy nhiên, ngay sau khi chương trình được phát sóng, một số người đã tỏ ra thất vọng về hành vi của thành viên Koo Jun Hoe.

Ở đoạn video 34:40 và 40 phút, Jun Hoe dường như bắt chước giọng của Momo. Momo nổi tiếng với ngữ điệu đặc biệt khi nói tiếng Hàn vì thực tế cô đến từ Nhật Bản. Một số người hâm mộ rất buồn về điều này vì họ cho rằng Jun Hoe đang cố tình chế giễu giọng nói của Momo vì mục đích giải trí.

Xem thêm

JooE (MOMOLAND) "sánh vai" đàn chị Irene, Momo dẫn đầu BXH thương hiệu tháng 2/018

Ngay từ đầu không được đánh giá cao về nhan sắc vậy mà giờ đây, thành viên của nhóm nhạc mới nổi MOMOLAND - JooE đã đứng đầu danh sách BXH idol nữ giá trị thương hiệu tháng 2, cùng "nữ thần" Irene (Red Velvet) và "cỗ máy nhảy" Momo (TWICE) chốt Top 3. Vừa qua, Trung tâm Nghiên ...

momo
Momo có ngữ điệu đặc biệt khi nói tiếng Hàn (Nguồn Internet)

Khi đó 2 thành viên iKON đang chơi một trò chơi. Nhiệm vụ là các thành viên phải nói một cách dễ thương nhất. Vì vậy, Jun Hoe đã chọn giả lại giọng điệu của Momo.  Thêm vào đó, Jun Hoe nổi tiếng là thành viên có khiếu bắt chước người khác, vì thế fan đã yêu cầu anh thể hiện bài hát của một nhóm nữ. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu Jun Hoe không chọn TWICE và chỉ nhại mỗi phân đoạn của Momo.

jun hoe
Jun Hoe nổi tiếng với khiếu bắt chước của mình (Nguồn Internet)

Trước tình huống đó, đã có rất nhiều người tỏ ra không hài lòng vì thái độ của Jun Hoe. Họ cho rằng không có lý do gì để anh chàng đề cập đến Momo tận 2 lần. Vì vậy, họ tin rằng Jun Hoe đang cố tình lấy giọng nói của Momo ra làm trò cười.

[+187, -41] Christina lấy phát âm của mình làm biệt tài. iKON cũng chẳng hề thân thiết với Momo. Trên sóng mà còn cười cợt như này thì lúc chỉ có với nhau còn phải thế nào.

[+162, -19] Junhoe có thân với Momo không? ㅋㅋㅋㅋ vẫn luôn thấy mấy thằng này toàn coi mình là trung tâm mà chẳng hề biết cư xử gì mà ㅋㅋㅋ tất nhiên là có thể do mình vốn cũng không phải fan YG nữa, nhưng nếu mình không nhầm thì WINNER đã bao giờ có phốt thái độ như này đâu.

Xem thêm

Joy (Red Velvet) vươn lên dẫn đầu BXH thương hiệu cá nhân nhóm nhạc nữ tháng 3/2018

Cụ thể, theo kết quả từ Viện Hàn lâm Nghiệp vụ Danh tiếng Hàn Quốc, Joy - thành viên xinh đẹp của Red Velvet đã xuất sắc giành lấy vị trí dẫn đầu, cùng với Yeonwoo (MOMOLAND) và Solar (Mamamoo) chốt Top 3. Vào ngày 18/3 Viện Hàn lâm Nghiệp vụ Danh tiếng Hàn Quốc đã chính thức công ...

[+137, -11] iKON nên mừng đi ㅋㅋㅋ Giả mà là EXO hay BTS gác chân lên bàn với đem idol nữ ra làm trò đùa thì đã chết chìm trong biển nước bọt rồi.

[+124, -17] Lũ đần YG nên được dạy dỗ lại. Giờ bọn vô danh tiểu tốt cũng dám làm trò này cơ đấy. Chúng mày nghĩ chúng mày là ai? Ôi xem YG vênh chưa kìa ㅋㅋㅋㅋ với nonfan như tao đây thì chúng mày cũng chỉ là lũ nugu mà thôi.

[+106, -11] Bobby nghĩ mình là siêu sao chắc ㅋㅋㅋㅋ Mất lý trí hả?

[+103, -11] Nhóm này cũng đầy phốt nhân cách rồi ý nhỉ? Cá là còn cả tá chuyện khác bị diếm đi. Lên sóng thì phải dùng cái đầu.

[+87, -8] Gà YG duy nhất flop.

[+87, -9] Thì phải có lý do mà mới không nổi lên được chứ~

Tuy nhiên, cũng có luồng ý kiến khác cho rằng Jun Hoe không hề có ý nghĩ như mọi người nói. Chỉ đơn thuần vì anh thấy giọng Momo hay nên mới bắt chước. Thêm vào đó, việc các nghệ sĩ bắt chước nhau trên các chương trình truyền hình là điều hết sức bình thường.

Bạn nghĩ gì về hành động này của Jun Hoe?

Hãy theo dõi Blog Ăn Chơi để cập nhật thêm nhiều thông tin mới và thú vị hơn nhé!!

Xem thêm

BXH thương hiệu cá nhân nhóm nhạc nữ tháng 4/2018: Irene (Red Velvet) "lấy lại" ngôi vị quán quân

Đến hẹn lại lên, mỗi tháng một lần, mới đây Viện Nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng giá trị thương hiệu thành viên nhóm nhạc nữ tháng 4/ 2018. Kết quả lần này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ! Bảng xếp hạng giá trị thương hiệu lần này dựa trên kết quả ...

Xem thêm

Thế hệ idol 3.0 - Thành công đưa KPOP vươn xa khắp năm châu bốn bể

Thế hệ thần tượng 3.0 là những nhóm nhạc ra mắt từ năm 2010, âm nhạc thịnh hành giai đoạn này là R&B, hiphop, rap và nhạc điện tử EDM. Với sự bùng nổ công nghệ kỹ thuật số, hình ảnh và tin tức của idol được cập nhật liên tục, những fansite lớn nhỏ mọc lên như nấm. ...