Từ vũ đạo vui nhộn được dựng kịch bản sẵn cho đến sự tương tác nhộn nhịp giữa các thành viên ở phía sau, luôn có nhiều điều thú vị trong Relay Dance mà bạn có thể không bắt gặp trong lần xem đầu tiên. Dưới đây là một số Relay Dance hài hước nhất được tổng hợp lại để bạn thưởng thức!

Relay Dance là một khái niệm khá đơn giản – các thành viên trong nhóm xếp hàng và lần lượt nhảy một đoạn trong bài hát, chu trình cứ thế lặp đi lặp lại đến hết bài. Bằng cách nào đó, Relay Dance đã trở thành một trong những yếu tố không thể thiếu trong những đợt comeback của idol KPOP.

1. SHINee – Don’t call me

Sự trở lại được mong đợi từ lâu của SHINee về nhiều mặt đã trở thành huyền thoại, nhưng màn nhảy tiếp sức này có thể chỉ là một trong những trò vui nhất xuất hiện trong đợt comeback đó. Nó bắt đầu khá bình thường, nhưng đến nửa chặng đường, rõ ràng là không có cách nào để che giấu tính cách nổi loạn của nhóm. Chỉ cần đợi đến phần bridge – bạn sẽ cười ngặt nghẽo như Taemin vậy!

SHINee trở lại đường đua KPOP cùng màn Relay Dance huyền thoại (Ảnh: Internet)
SHINee trở lại đường đua KPOP cùng màn Relay Dance huyền thoại (Ảnh: Internet)

2. GWSN – BAZOOKA!

Có vẻ như GWSN đã quên “Relay Dance” nghĩa là gì, theo cách hài hước nhất có thể! Bạn sẽ khó tìm thấy khoảnh khắc nào trong video nhảy tiếp sức này mà họ thực sự xếp ngay hàng thẳng lối, nhưng không có gì phải phàn nàn ở đây – người hâm mộ sẽ thích thú khi thấy các thành viên có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau và họ đã không bỏ lỡ một khoảnh khắc nào trong toàn bộ bài hát. Thêm vào đó, vũ đạo ngẫu hứng của các thành viên đứng phía sau không thể nhiệt huyết hơn!

3. THE BOYZ – DDD

Tiêu đề của ca khúc là “Dance Dance Dance” và THE BOYZ chắc chắn đã xuất sắc hoàn thành vũ đạo – bất kể người đứng đầu hàng hay đứng phía sau! Từ cú nhảy không có kế hoạch của Eric chuyển sang Jacob ở gần đầu điệu nhảy tiếp sức đến việc Younghoon trở thành bàn phím ngẫu hứng của Sangyeon và sau đó bị lôi ra khỏi khung hình, video Relay Dance của THE BOYZ sẽ khiến bạn cười chảy nước mắt.

THE BOYZ (Ảnh: Internet)
THE BOYZ (Ảnh: Internet)

4. Jessi – ZOOM

Nếu gần đây bạn hay lên mạng xã hội, chắc hẳn bạn bắt gặp bài hát này rất nhiều lần. Tuy nhiên, không có ai làm tạo nên một màn trình diễn siêu ngầu như Jessi và những vũ công tuyệt vời của cô ấy! Họ nhiệt tình, hài hước và táo bạo, tất cả chỉ trong một video nhảy tiếp sức. Thêm vào đó, cả năm cô gái đều hỗ trợ nhau rất tốt mặc cho vũ đạo điên cuồng đến mức nào.

5. ATEEZ – Deja Vu

“Deja Vu” là một ca khúc nóng bỏng của KPOP, điều đó không ai có thể phủ định được! Có rất nhiều sự hỗn loạn đang diễn ra ở phía sau chắc chắn khiến màn nhảy tiếp sức này trở nên nổi loạn hơn là nghiêm túc. Thêm vào đó, có rất nhiều cảnh quay hậu trường vui nhộn đến nỗi nó có thể tự mình tạo nên một điệu nhảy tiếp sức!

6. MAMAMOO – AYA

Các thành viên MAMAMOO là những người kỳ cựu trong ngành, có nghĩa là họ hoàn toàn chuyên nghiệp trong lĩnh vực KPOP này. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là lúc nào họ cũng phải xem xét mọi thứ một cách nghiêm túc! Họ chắc chắn biết cách thả lỏng và vui vẻ, và điệu nhảy tiếp sức này đã chứng minh điều đó. Bốn nữ idol chạy xung quanh và lộn xộn với vũ đạo trong thời trang nhảy tiếp sức tổng thể. Hãy chú ý đến trò đùa vui nhộn của Hwasa với Solar sau phần bridge!

7. TXT – LO$ER = LO♡ER

Có rất nhiều khoảnh khắc vui nhộn trong video dưới đây mà thật khó để chỉ ra tất cả, nhưng hãy chú ý đến việc xoay tròn chân đế micro của Huening Kai và Yeonjun, đây có lẽ là sự quay vòng tích cực nhất mà ngành công nghiệp K-pop từng thấy.

TXT (Ảnh: Internet)
TXT (Ảnh: Internet)

Xem thêm những bài viết liên quan tại

Xem thêm

Bible Wichapas Sumettikul - Diễn viên trẻ đầy triển vọng của "KinnPorsche: The Series"

Wichapas Sumettikul, có biệt danh là Bible, là một diễn viên người Thái Lan trực thuộc Be On Cloud. Anh nói được hai thứ tiếng là tiếng Thái Lan và tiếng Anh. Anh tốt nghiệp Đại học Thammasat với bằng Cử nhân Kỹ thuật Cơ khí. Vào năm 2021, có thông báo rằng anh ấy sẽ xuất hiện lần ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận