Miyawaki Sakura, hiện là thành viên nhóm LE SSERAFIM của HYBE-SOURCE MUSIC. Đã hoạt động trong ngành công nghiệp thần tượng hơn một thập kỷ, cô nhiều lần bị cộng đồng mạng chỉ trích vô lý. Đứng trước điều đó, Sakura LE SSERAFIM tổn thương bởi sự tấn công của anti fan.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên Tạp chí Weverse vào thứ Hai, ngày 24 tháng 10, nữ thần tượng K-pop Nhật Bản đã chia sẻ về suy nghĩ của mình về những bình luận tiêu cực. Cô ấy thậm chí còn chuyển hóa nguồn năng lượng xấu vào việc viết một bài hát cho album mới phát hành gần đây của họ, ANTIFRAGILE.

(Ảnh: Internet)
Miyawaki Sakura (Ảnh: Internet)

Khi được hỏi về lời bài hát của cô ấy trong Good Parts (when the quality is bad but I am), một bài hát b-side của album ANTIFRAGILE, Sakura chia sẻ rằng cô ấy đã viết những dòng lyrics đến tình yêu bản thân. Một vài câu từ trong bài hát là:

Tôi chỉ muốn yêu bản thân khi tôi/Cảm thấy tốt hoặc cảm thấy tồi tệ.

Ý tưởng tự yêu bản thân bắt nguồn từ những áp lực mà cô ấy đang trải qua. Đề cập đến điều này, Sakura tâm sự:

“Đôi khi tôi thấy những bình luận trên Internet, nơi mọi người đánh giá một thần tượng hoàn toàn dựa trên một việc họ làm, và tôi luôn cảm thấy tồi tệ khi thấy họ bị căng thẳng như thế nào vì điều đó. Khi tôi nhìn thấy những bình luận như vậy về mình, tôi đã nghĩ: “Có phải mình đã từng tệ như vậy không? Hồi đó tôi không tốt sao? Nhưng, trên thực tế, tất cả những khoảnh khắc đó tạo nên Sakura của hiện tại”.

Cô ấy chia sẻ thêm:

“Khi tôi viết lời bài hát, tôi đã nghĩ về việc sẽ thật tuyệt dù chỉ có một người hiểu được cảm giác của tôi. Đó là điều mà tôi muốn nói với những người gặp khó khăn trong việc yêu thương bản thân”. Từ bộ phim tài liệu đầu tay đến cuộc phỏng vấn cho đợt comeback lần này trên của Weverse: LE SSERAFIM của Sakura đã thường xuyên kể về những cuộc đấu tranh trong quá khứ.

Sakura từng là thành viên nổi tiếng nhất nhì IZ*ONE (Ảnh: Internet)
Sakura từng là thành viên nổi tiếng nhất nhì IZ*ONE (Ảnh: Internet)

Nữ thần tượng K-pop 24 tuổi bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình bằng cách ra mắt trong nhóm nhạc nổi tiếng nhất Nhật Bản, HKT48, vào năm 2011. Đây là nhóm chị em của một nhóm nhạc J-pop nổi tiếng không kém khác, AKB48. Sau đó, cô tham gia Produce 48 vào năm 2018 và quảng bá trong một nhóm nhạc nữ 12 thành viên với tên gọi IZONE tại Hàn Quốc. Sau khi IZONE tan rã, cô gia nhập LE SSERAFIM.

Sakura trong Produce 48 (Ảnh: Internet)
Sakura trong Produce 48 (Ảnh: Internet)

Với một sự nghiệp lừng lẫy kéo dài hơn một thập kỷ, Sakura sở hữu một lượng người hâm mộ đáng kinh ngạc ở cả Nhật Bản và Hàn Quốc. Trong phim tài liệu The World is My Oyster, Sakura không ngần ngại bộc lộ con người thật của mình.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây nhất của Tạp chí Weverse, cô ấy cũng đã mở lòng rằng:

“Tôi nghĩ mình chưa trưởng thành, tự cao và chỉ nghĩ đến bản thân khi mới ra mắt. Nhưng tôi đã học được một số điều nên nói và làm để quan tâm đến người khác và xây dựng một mối quan hệ tốt khi tôi còn là một thần tượng”

Bây giờ là một phần của LE SSERAFIM, Sakura tin rằng cô ấy đã trưởng thành. Nữ idol chia sẻ, cô ấy đã nhận ra rằng những người làm việc với thần tượng cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên thành công của một nhóm nhạc như chính các thành viên.

Giờ đây fan đã có thể nhìn thấy phiên bản Sakura thật sự trưởng thành (Ảnh: Internet)
Giờ đây fan đã có thể nhìn thấy phiên bản Sakura thật sự trưởng thành (Ảnh: Internet)

“Tôi nghĩ khả năng và tài năng của một người nổi tiếng là quan trọng, nhưng điều quan trọng hơn cả là họ là người như thế nào. Nếu bạn sẽ làm việc cùng nhau trong một thời gian dài và làm cho quá trình đó trở nên thú vị, những người bạn đang làm việc cùng cũng phải muốn làm việc với bạn. Đó là kiểu người mà tôi muốn trở thành và đó cũng là kiểu nhóm mà tôi muốn LE SSERAFIM trở thành”.

Thành viên LE SSERAFIM cũng nói về cách người hâm mộ đóng khung thần tượng trong một nhân cách. Sakura nhận thấy sự độc hại và ảnh hưởng xấu của văn hóa người hâm mộ, mọi người chủ yếu dựa vào việc đánh giá các thần tượng bằng cách chỉ phân tích những thứ mà họ thể hiện.

“Đôi khi tôi thấy những bình luận trên Internet, nơi mọi người đánh giá một thần tượng hoàn toàn dựa trên một việc họ làm, và tôi luôn cảm thấy tồi tệ khi thấy cá đồng nghiệp bị căng thẳng vì điều đó như thế nào”.

Xem thêm các bài viết liên quan tại

Xem thêm

SM Entertainment sẽ ra sao sau khi Kyuhyun Super Junior, Sunny SNSD rời đi?

Với sự ra đi của Sunny và Kyuhyun, cùng với kế hoạch thành lập công ty độc lập của Baekhyun, Pink Bloods đang tự hỏi liệu SM có còn ổn không.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận