Từng cảm thấy bản thân thua kém, mãi chỉ “dậm chân tại chỗ” đến mức có ý định muốn từ bỏ. Tuy nhiên công ty đã rất nỗ lực xoay xở để thay đổi ý định của Soobin TXT!

Việc huấn luyện để trở thành thần tượng không phải là một chuyện dễ dàng, và Soobin của TXT biết rõ điều này hơn hết. Anh chàng đã chia sẻ về những khó khăn trước khi ra mắt của mình trong một cuộc phỏng vấn với Weverse Magazine.

Soobin là một trong những trưởng nhóm nổi bật ở thế hệ KPOP Gen 4. Bên cạnh ngoại hình điển trai, nam idol còn gây ấn tượng với chất giọng và khả năng vũ đạo độc đáo. Bên cạnh đó tính cách hiền lành, nụ cười “thỏ con” ngày thường của nam idol cũng khiến không ít fangirl phải “đổ gục”

Soobin TXT từng muốn từ bỏ và đây là cách HYBE đã thuyết phục anh ở lại Hybe Idol idol KPOP Soobin Soobin từng muốn từ bỏ Soobin TXT TXT
Soobin – thủ lĩnh có tài có sắc của TXT (Ảnh: Internet)

Thành công khi debut là thế, song quá khứ anh chàng cũng từng cảm thấy bản thân thua kém, căng thẳng đến mức suy nghĩ đến việc từ bỏ sự nghiệp thần tượng.

Khi còn là thực tập sinh, Soobin tin rằng nam thần tượng mất nhiều thời gian hơn các thực tập sinh khác. Soobin quan sát thấy họ tiến lên đỉnh cao trong khi bản thân vẫn còn ở phía dưới.

“Mình đã tiến bộ chậm hơn những người khác. Khi mình bắt đầu làm thực tập sinh, trong khi những người khác đang tiến từng bước cao hơn, mình vẫn bị mắc kẹt ở phía dưới” – Soobin

Soobin TXT từng muốn từ bỏ và đây là cách HYBE đã thuyết phục anh ở lại Hybe Idol idol KPOP Soobin Soobin từng muốn từ bỏ Soobin TXT TXT
Soobin cảm thấy bản thân bị mắc kẹt lại đằng sau trong khi nhiều người vẫn đang tiến lên phía trước (Ảnh: Internet)

Soobin cũng cảm thấy áp lực và bắt đầu nghĩ rằng bản thân không đủ tốt. Khi căng thẳng đạt đến đỉnh điểm, trưởng nhóm TXT đã nói với công ty chủ quản rằng anh muốn từ bỏ.

“Mình cảm thấy mình không đủ giỏi và bị căng thẳng. Cuối cùng, mình cẩn thận đề cập đến việc muốn từ bỏ” – Soobin

Vì cảm thấy bản thân không đủ giỏi nên Soobin đã đề cập đến việc muốn từ bỏ với công ty (Ảnh: Internet)
Vì cảm thấy bản thân không đủ giỏi nên Soobin đã đề cập đến việc muốn từ bỏ với công ty (Ảnh: Internet)

Thay vì chấp nhận điều đó, công ty cho Soobin xem các báo cáo hàng tháng của anh, báo cáo luôn tăng lên dù chỉ một chút. Họ trấn an Soobin tiếp tục làm hết sức mình bởi vì “Mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn.”

“Công ty đã cho mình xem báo cáo hàng tháng của mình. Điểm số đang tăng lên đều đặn, mặc dù chỉ trong những bước rất nhỏ như 0.1 điểm. Họ nói với mình, ‘Mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn. Có thể cảm thấy chậm, nhưng cứ tiếp tục làm việc chăm chỉ.” – Soobin

HYBE đã thuyết phục Soobin rằng "Mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn" và động viên anh chàng bằng cách đưa ra các bản báo cáo tiến bộ hàng tháng (Ảnh: Internet)
HYBE đã thuyết phục Soobin rằng “Mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn” và động viên anh chàng bằng cách đưa ra các bản báo cáo tiến bộ hàng tháng (Ảnh: Internet)

Hôm đó Soobin đã đổi ý và nhanh chóng được hạng nhất. “Mình rất biết ơn vì họ đã nói với mình điều đó. Mình đã không bỏ cuộc và cố gắng hết sức mình. Kết quả là mình hoàn thành đánh giá hàng tháng và rồi mình đã vươn lên đỉnh cao” – Soobin chia sẻ

Được biết, trước khi trở thành thực tập sinh của HYBE, ước mơ làm thần tượng của Soobin cũng bị bố mẹ cực lực phản đối. Họ cho rằng Soobin không đủ tài năng và ngăn cản con trai bởi lẽ đường đi này vô cùng khó khăn không mấy dễ dàng. Tuy nhiên Soobin đã theo đuổi đam mê đến cùng và chứng minh cho bố mẹ thấy rằng nam idol hoàn toàn có thể làm được!

May mắn rằng Soobin đã không bỏ cuộc và tiếp tục chiến đấu trở thành một mẫu không thể thiếu của TXT (Ảnh: Internet)
May mắn rằng Soobin đã không bỏ cuộc và tiếp tục chiến đấu trở thành một mẫu không thể thiếu của TXT (Ảnh: Internet)

Việc có mặt Soobin trong đội hình debut của TXT là một điều hoàn toàn xứng đáng! Nhóm có lẽ sẽ không thể thành công như ngày hôm nay nếu thiếu đi bất kì một thành viên bất kì đúng không nào?

Đọc thêm những bài viết khác bên dưới:

Xem thêm

7 nghệ sĩ hàng đầu của năm 2021 - Theo Người trong ngành công nghiệp K-Pop

Trong một cuộc khảo sát gần đây cho Joy News 24, 200 người trong ngành giải trí Hàn Quốc (từ nhân viên công ty đến phóng viên và nhà sản xuất nội dung) đều bình chọn những nghệ sĩ hàng đầu của năm — và bảy ngôi sao này đều lọt vào danh sách.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận