Để kỷ niệm việc phát hành album mini thứ sáu của mình, GFRIEND đã tổ chức một buổi showcase vào ngày 30 tháng 4 đã được phát sóng trực tiếp trên V Live của Naver.  

Trong showcase này, các thành viên đã cùng nhau xem MV ca khúc chủ đề mới nhất “Time for the Moon Night” với fan hâm mộ và chia sẻ những câu chuyện hậu trường. Sowon nói: “MV này của chúng tôi là một video khi mỗi người đều đưa ra một giả thuyết khác nhau và sẽ có cách giải thích khác nhau và tôi nghĩ đó là điều khiến nó trở nên thú vị”.

gfriend-time-for-the-moon-night
Hình ảnh của GFRIEND trong mini album “Time for the Moon Night”. (Nguồn: Internet)
gfriend-mv-moon-night
GFRIEND chia sẻ câu chuyện thú vị đằng sau hậu trường MV mới nhất của họ. (Nguồn: internet)

Yerin đồng ý và bổ sung: “Tôi đã theo dõi phản ứng của fan hâm mộ và tôi nghĩ rằng các fan đã phản ứng đúng như những gì mà chúng tôi nghĩ”.

GFRIEND
Hình ảnh của GFRIEND trên bìa mini album “Time for the Moon Night”. (Nguồn: Internet)

Họ tiếp tục chia sẻ những câu chuyện thú vị từ việc quay MV ca nhạc như Yuju nói: “Có một cảnh tôi cầm bình hoa và đi lên một ngọn đồi. Mọi người đều biết tôi tìm đường rất tệ. Tôi đã phải đi bộ lên đồi nhưng tôi không biết mình sẽ đi đâu vì vậy tôi bị lạc. Tôi đã lang thang khắp ngọn đồi và cuối cùng những cảnh đó lại đưa vào MV”.

gfriend
Hình ảnh GFRIEND trên “Time for the Moon Night Showcase”. (Nguồn: Internet)

Yerin chia sẻ: “Có một cảnh mà tôi phải khóc. Lúc đầu, tôi tự nhủ rằng tôi cần phải trông thật xinh đẹp khi đang khóc nhưng đó không phải là điều dễ dàng để làm và rất nhiều người nói với tôi rằng họ đã khóc khi xem cảnh đó. Vì vậy, tôi cảm thấy hạnh phúc về diễn xuất của mình”.

Sowon nói: “Trong MV này, có một cảnh tôi hôn lên đầu của Yerin. Tôi phải hôn an ủi em ấy nhưng có vẻ như tôi đang ngửi tóc của em ấy thì đúng hơn”. Cô ấy cười và nói thêm: “Thật kỳ lạ khi tôi hôn lên đầu em ấy như thế và Yerin cứ cười khiến cảnh quay trở nên khó khăn hơn”.

GFRIEND chia sẻ câu chuyện thú vị đằng sau hậu trường MV Time for the Moon Night Eunha GFRIEND KPOP SinB Sowon Time For The Moonlight Umji Yerin Yuju

Yerin giải thích: “Tôi cứ cười vì tôi có thể cảm thấy hơi thở của cô ấy đang đến gần tôi trước khi cô ấy hôn lên đầu tôi. Nụ hôn đó lẽ ra phải là một sự an ủi và thoải mái nhưng tôi lại cảm thấy rất buồn cười khi thực hiện cảnh quay này”.

gfriend
GFRIEND chia sẻ những điều thú vị khi quay MV cho ca khúc “Time for the Moon Night”. (Nguồn: Internet)

GFRIEND đã trở lại vào ngày 30 tháng 4 với việc phát hành mini album và MV ca nhạc cho ca khúc chủ đề mới của họ “Time for the Moon Night”. Hãy theo dõi và ủng hộ cho bài hát chủ đề mới này của các cô gái dễ thương GFRIEND nhé!

Cùng xem MV “Time for the Moon Night” của GFRIEND và và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức mới nhất, nóng hổi nhất về KPOP nhé!

Xem thêm

Fan meeting của Yoona (SNSD) tại sân vận động Thunder Dome (Thái Lan) "cháy vé" chỉ trong vòng... một phút

Yoona (SNSD) mới đây đã lập nên kỷ lục mới cho KPOP khi đã bán sạch toàn bộ vé fan meeting của mình dự kiến sẽ được tổ chức tại sân vận động Thunder Dome, Bangkok chỉ trong vòng một phút.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận