Sau 4 năm gắn bó với vị trí HLV của The Voice, cô ca sĩ có chất giọng “cực khủng” này cũng nói lời chia tay với chương trình để tập trung cho việc ra mắt album mới sắp tới.

Trong buổi ra mắt bộ phim “Ice Age: Collision Course” (Kỷ Băng Hà 5) tại khách sạn Crosby Street vừa qua, nữ ca sĩ Jessie J xác nhận sẽ rời khỏi vị trí HLV The Voice Australia để dành thời gian để tập trung cho âm nhạc, cụ thể là sẽ thu âm album mới.

Jessie J xuất hiện ấn tượng tại buổi ra mắt phim (ảnh: internet)
Jessie J xuất hiện ấn tượng tại buổi ra mắt phim (ảnh: internet)

Jessie J chia sẻ cô rất yêu quãng thời gian được gắn bó với The Voice và bỏ nhiều tâm huyết cho chương trình. Thế nhưng, tham gia vai trò HLV đã làm tốn quá nhiều thời gian khiến cô không thể làm bất cứ việc gì vào thời điểm đó. Chính vì vậy cô đã rất khó khăn khi đưa ra quyết định chia tay với chương trình để tập trung cho sự nghiệp ca hát của mình với dự án album sắp tới.

Cùng trông đợi những sản phẩm được đầu tư kĩ lưỡng của Jessie J sắp tới (ảnh: internet)
Cùng trông đợi những sản phẩm được đầu tư kĩ lưỡng của Jessie J sắp tới (ảnh: internet)

Khán giả lại tiếp tục chờ đợi những ca khúc từ giọng ca cực khủng này trong một sản phẩm hoàn toàn mới như đánh dấu sự trở lại đầy tâm huyết sau thời gian dài vắng bóng của Jessie J.

Xem thêm

Những ngày mưa như thế này là lúc "On Rainy Days" lại vang lên đầy cảm xúc!

Năm 2011 là thời kì BEAST (Tên gọi hiện tại là Highlight) lên đến đỉnh cao trong sự nghiệp và vụt sáng thành sao với bản hit đình đám Fiction. Tuy nhiên trước Fiction, BEAST đã kịp mê hoặc trái tim hàng ngàn fan với giai điệu ballad đầy cảm xúc trong ca khúc On Rainy Days nằm trong ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận