Nhóm nhạc nữ KPOP được tìm kiếm nhiều nhất trên YouTube Hàn Quốc năm 2022, đáng ngạc nhiên lại không phải những cái tên nổi tiếng nhất như BLACKPINK hay TWICE. Cùng tìm hiểu xem nhóm nhạc nữ KPOP nổi tiếng nhất 2022 là ai nhé.

Nhóm nhạc nữ KPOP nổi tiếng nhất trên YouTube 2022

YouTube Statistics vừa đã tiết lộ nhóm nhạc nữ được tìm kiếm nhiều nhất trên YouTube Hàn Quốc cũng như nữ idol KPOP được tìm kiếm nhiều nhất. Tò mò về người đứng đầu? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây.

Theo YouTube thì tính đến ngày 17 tháng 11, IVE là nhóm nhạc nữ được tìm kiếm nhiều nhất trên nền tảng phát trực tuyến.

IVE là nhóm nhạc nữ KPOP được tìm kiếm nhiều nhất 2022. (Nguồn: Internet)
IVE là nhóm nhạc nữ KPOP được tìm kiếm nhiều nhất 2022. (Nguồn: Internet)

Theo sau IVE, NewJeans đứng ở vị trí thứ hai, aespa ở vị trí thứ ba, BLACKPINK ở vị trí thứ 4 và TWICE ở vị trí thứ 5.

BLACKPINK đứng vị trí thứ 3 dù họ có màn comeback và world tour trong năm 2022. (Ảnh: Internet)
BLACKPINK đứng vị trí thứ 3 dù họ có màn comeback và world tour trong năm 2022. (Ảnh: Internet)

Từ vị trí thứ 6 đến vị trí thứ 10 là (G)I-DLE , ITZY , LE SSERAFIM , fromis_9 và Oh My Girl .

Theo sau top 10, từ vị trí thứ 11 đến vị trí thứ 20 là Girls’ Generation , IZ*ONE , NMIXX, Red Velvet , LOONA , Cosmic Girls , GFriend , STAYC và Brave Girls .

Cuối cùng, Lovelyz, Mamamoo, Apink, Sistar, Girl’s Day, SES, Wonder Girls, Weeekly, Fin.KL và Triple S chiếm các vị trí tương ứng từ 21 đến 30.

Mặt khác, IVE, người vươn lên vị trí số 1, đã phát hành thành công 3 ca khúc hit liên tiếp, bao gồm Eleven, Love Dive và After LIKE, tất cả đều chỉ trong vòng 11 tháng kể từ khi ra mắt. Trong đó, Love Dive của IVE được phần lớn netizen Hàn Quốc bình chọn là siêu hit lớn nhất 2022.

Còn nữ idol KPOP được tìm kiếm nhiều nhất trên YouTube Hàn Quốc năm 2022 chính là trưởng nhóm Taeyeon của Girls’ Generation đứng đầu bảng xếp hạng những thần tượng nữ được tìm kiếm nhiều nhất trên YouTube Hàn Quốc trong năm nay.

Taeyeon là nữ idol KPOP được tìm kiếm nhiều nhất YouTube 2022. (Ảnh: Internet)
Taeyeon là nữ idol KPOP được tìm kiếm nhiều nhất YouTube 2022. (Ảnh: Internet)

Theo sau Taeyeon là Jang Wonyoung của IVE ở vị trí thứ hai. Thành viên BLACKPINK Jennie và Rosé lần lượt xếp ở vị trí thứ ba và thứ tư. Karina của aespa xếp ở vị trí thứ năm.

5 nhóm nhạc nữ Gen4 sẽ colab tại MAMA 2022

Nhóm nhạc nữ thế hệ thứ 4 IVE, Kep1er, NMIXX, LE SSERAFIM và NewJeans sẽ có màn kết hợp biểu diễn tại Lễ trao giải MAMA 2022. Spoiler colab đầu tiên cho Lễ trao giải MAMA 2022 đã được tiết lộ gần đây. Theo thông báo, các nhóm nhạc nữ thế hệ thứ 4 như IVE, Kep1er, LE SSERAFIM, NewJeans và NMIXX sẽ cùng nhau biểu diễn!

IVE, Kep1er, LE SSERAFIM, NewJeans và NMIXX sẽ cùng nhau biểu diễn trên sân khấu MAMA 2022. (Ảnh: internet)
IVE, Kep1er, LE SSERAFIM, NewJeans và NMIXX sẽ cùng nhau biểu diễn trên sân khấu MAMA 2022. (Ảnh: internet)

Năm nay thực sự là năm của các nhóm nhạc nữ, đặc biệt là các nhóm nhạc thần tượng thế hệ thứ 4, khi nhiều nhóm nhạc nữ tân binh đã được công nhận và nổi tiếng vào năm 2022.

Sau khi hay tin nhóm nhạc nữ thế hệ thứ 4 sẽ hợp tác cùng nhau, người hâm mộ K-pop không khỏi háo hức chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội và cộng đồng trực tuyến.

Cư dân mạng bình luận: “Họ sẽ làm gì?” “Có phải tất cả họ sẽ được trên sân khấu?” “Tổng cộng có 32 cô gái”, “Đây là tổ hợp vàng”, “32??? Sẽ có những thành viên chỉ có 1 giây xuất hiện trên màn ảnh…” và “Không biết ai sẽ là người kết màn?”

Cũng có người đoán rằng ban tổ chức sẽ chọn 2 thành viên từ mỗi nhóm để kết hợp thực hiện một liên khúc những bản hit hay nhất của các nhóm nhạc nữ GEN3 để tôn vinh các tiền bối của họ hoặc mash – up các bản hit của chính họ để tạo sự mới mẻ và bùng nổ.

Màn colab của các idol tại MAMA 2021:

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Cựu thực tập sinh đình đám Lami cuối cùng cũng ra mắt ở SM?

Rất nhiều người hâm mộ Kpop đã tiếc nuối vì thực tập sinh đình đám Lami không thể ra mắt trong aespa. Thế nhưng giờ đây mọi người lại vui mừng sau khi có báo cáo cho biết cô nàng đã gia nhập lại SM Entertainment và cuối cùng sẽ ra mắt!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận