Lee Seung Gi tiết lộ đã yêu cầu một bản kê khai minh bạch về thu nhập và các khoản thanh toán của anh ấy từ công ty chủ quản Hook Entertainment. Và nếu cty quản lý không đáp ứng thì có thể dẫn đến cuộc chiến pháp lý vè hợp đồng độc quyền của Lee Seung Gi.

Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông vào ngày 18 tháng 11, ca sĩ/diễn viên Lee Seung Gi đã yêu cầu công ty quản lý của anh ấy, Hook Entertainment , cung cấp cho anh ấy hồ sơ minh bạch về thu nhập và các khoản thanh toán của anh ấy.

Lee Seung Gi yêu cầu kê khai minh bạch nguồn thu nhập của mình (Nguồn: Internet)
Lee Seung Gi yêu cầu kê khai minh bạch nguồn thu nhập của mình (Nguồn: Internet)

Những người trong cuộc nhận xét: “Phía Lee Seung Gi đã xác định rằng có thể có vấn đề liên quan đến thu nhập và các khoản thanh toán từ các hoạt động quảng bá giải trí của anh ấy. Yêu cầu, được đệ trình thông qua một đại diện pháp lý, yêu cầu phải có hồ sơ rõ ràng về phí hành chính, chi phí và số dư tiết lộ cho Lee Seung Gi.”

Nếu Hook Entertainment không đáp ứng yêu cầu của Lee Seung Gi, hoặc nếu Lee Seung Gi gặp vấn đề với hồ sơ do Hook Entertainment cung cấp, tình hình có thể phát triển thành một cuộc chiến pháp lý về tính hợp pháp của hợp đồng độc quyền của Lee Seung Gi.

Nếu cty quản lý không đáp ứng, Lee Seung Gi có thể sẽ khởi kiện (Nguồn: Internet)
Nếu cty quản lý không đáp ứng, Lee Seung Gi có thể sẽ khởi kiện (Nguồn: Internet)

Thông tin này gây bất ngờ cho nhiều người hâm mộ và những người trong ngành giải trí, bởi vì Lee Seung Gi đã gắn bó với công ty chủ quản HOOK được 18 năm kể từ khi ra mắt. Nhiều người đang tự hỏi liệu Lee Seung Gi và HOOK có thể đạt được thỏa thuận hay không.

Trước đó vào ngày 10 tháng 11, Phòng Điều tra Tội phạm Nghiêm trọng của Cơ quan Cảnh sát Quốc gia đã đột kích vào tòa nhà văn phòng HOOK ở Cheongdam-dong, Gangnam-gu, Seoul. Theo báo cáo, việc tịch thu và khám xét được thực hiện để xác nhận cáo buộc tham ô của một số giám đốc điều hành, bao gồm cả CEO Kwon.

Lee Seung Gi đã gắn bó với công ty chủ quản 18 năm (Ảnh: Internet)
Lee Seung Gi đã gắn bó với công ty chủ quản 18 năm (Ảnh: Internet)

Trước đây, trong showbiz Hàn Quốc cũng không thiếu các nghệ sĩ bị người đại diện hoặc công ty chủ quản lừa gạt, chiếm đoạt tài sản vì họ không có thời gian hoặc kiến ​​thức để theo dõi chặt chẽ tình hình tài chính thường rất phức tạp của mình. Điều đó khiến các nghệ sĩ, idol dễ trở thành nạn nhân và thường các hành vi này không bị phát hiện cho đến khi nghệ sĩ giải trí cần thực hiện một giao dịch mua lớn như đầu tư bất động sản thương mại hoặc các khoản đầu tư gây nợ xấu lớn, thẻ tín dụng đến hạn mức thanh toán…

Lee Seung Gi luôn có vẻ là một người tốt, đã gắn bó với công ty chủ quản 18 năm từ khi chưa nổi tiếng đến khi có địa vị vững chắc như ngày hôm nay. Khán giả và fans hâm mộ đều rất hy vọng rằng anh ấy đã không bị lừa dối một cách tồi tệ và vướng vào các vụ kiện pháp lý rắc rối.

Một số tin tức mới khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Dàn "nữ thần KPOP" rủ nhau đi cắt tóc ngắn, ai đẹp hơn ai?

Yoona, Suzy, Taeyeon, IU, Sulli,... đều là những nữ ca sĩ nổi tiếng xinh đẹp của . Họ luôn "đốn tim" người đối diện bằng những hình ảnh nữ tính, dịu dàng với mái tóc dài. Tuy nhiên, thời gian gần đây hàng loạt nữ idol rủ nhau gia nhập "hội tóc ngắn". Vậy liệu họ có giữ được ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận