Những bài hát Kpop truyền động lực giúp bạn yêu bản thân mình hơn mỗi ngày

Âm nhạc không chỉ là một công cụ giải trí mà nó còn giúp chữa lành tâm hồn. Hãy để BlogAnChoi đề cử cho bạn những bài hát Kpop truyền động lực giúp bạn yêu bản thân mình hơn mỗi ngày nhé!

GOOD PARTS (when the quality is bad but I am) – LE SSERAFIM

GOOD PARTS (when the quality is bad but I am) - LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)
GOOD PARTS (when the quality is bad but I am) – LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)

Le Sserafim là nhóm nhạc nữ nhà Source Music trực thuộc Hybe Corporation. Bài hát “GOOD PARTS (when the quality is bad but I am)” với ý nghĩa mình muốn yêu bản thân mình hơn dù mình đang trong khoảng thời gian hạnh phúc, tồi tệ. Mình luôn yêu những điểm yếu của chính mình. Dù mọi chuyện có như thế nào đi chăng nữa thì chỉ cần tìm kiếm những điều tích cực. Đôi khi mắc lỗi một chút nhưng hãy lạc quan lên nhé. Ngoài ra, bài hát còn được kết hợp với giai điệu cực kì đã tai.

BTS (방탄소년단) – Answer: Love Myself

BTS (방탄소년단) - Answer: Love Myself (Ảnh: Internet)
BTS (방탄소년단) – Answer: Love Myself (Ảnh: Internet)

Bài hát Love Myself chính là bài hát intro cực kì ý nghĩa trong album của BTS. Đối với RM (BTS) thì “So với yêu người người khác, có lẽ yêu bản thân mình còn khó hơn!”. Yêu bản thân không phải là ích kỷ. Vì chỉ khi biết trân trọng chính mình, yêu lấy thân mình, ta mới học được cách yêu thương những thứ xung quanh, dù là nhỏ nhặt nhất. BTS không chỉ viết nên ca khúc này cho ARMY với những lời nhắn nhủ rằng “Hãy yêu lấy bản thân mình”.

Magic shop – BTS

Magic shop - BTS (Ảnh: Internet
Magic shop – BTS (Ảnh: Internet

“Magic Shop” là bài hát được viết lời bởi chính thành viên JungKook của BTS. Với ý nghĩa dù có là thế nào thì cậu vẫn luôn là điều tuyệt đẹp nhất. “Cậu trao cho mình điều tốt đẹp nhất nơi mình. Nên cậu cũng sẽ tìm thấy điều tốt đẹp nhất của bản thân. Rồi cậu cũng sẽ tìm được thôi. Tìm ra thiên hà trong chính cậu”. Tiêu đề “Cửa hàng Ma thuật” là một liệu pháp tâm kịch tráo đổi nỗi sợ thành một thái độ tích cực.

ITZY – “SNEAKERS”

Bài hát “Sneakers” là một thông điệp gửi đến mọi người rằng: “Dù tôi có bị coi là kẻ lập dị thì tôi vẫn luôn tự tin, bước trên đôi chân của mình”. Cứ bắt đầu ngay tại đây, tôi muốn được nhảy bước thoải mái mặc kệ ánh mắt người khác. Hãy yêu chính bản thân mình dù bạn có bị người khác ghét bỏ hay bị coi thường đi chăng nữa.

BTS (방탄소년단) – ‘Life Goes On’

Là bài hát để tiếp thêm động lực cho cuộc sống của chính mình cũng như của fan hâm mộ. “Life goes on” có ý nghĩa cuộc sống cứ tiếp tục, mọi người đều nói với nhau rằng thế giới này đã thay đổi đi nhiều phần, nhưng thật may mắn cậu và mình vẫn không đổi thay. Hãy luôn là chính mình, yêu thương bản thân. Với giai điệu nhẹ nhàng như bộc lộ tâm hồn chính mình, bài hát sẽ giúp bạn yêu bản thân mỗi ngày.

Bạn có thể nghe bài hát tại đây

BTS – Spring Day (봄날)

“Life goes on” như một liều thuốc an thần nhẹ nhàng an ủi mình rằng cuộc sống vẫn tiếp diễn dù có thế nào và rồi mọi thứ sẽ lại qua và sẽ ổn, còn với “Spring day” thì lại khác, nó như một lời nhắc rằng “mình không được quên ai cả”, không được quên bất cứ ai đã đi qua trong cuộc đời mình, dù ai còn ở lại, ai ra đi, thì ta và họ cũng đã có duyên, đã có duyên để được gặp nhau, để là một phần thanh xuân, là một ký ức nhỏ trong tim để dù khi già đi hay khi ta sắp biến mất thì một giây phút nào đó những ký ức, những gương mặt ấy sẽ hiện ra và gợi lại cho ta những cảm xúc khó tả.

Bạn có thể nghe bài hát tại đây

Bạn có thể đọc thêm các bài đọc khác tại đây:

Xem thêm

List nhạc Vpop nghe vào mùa hè giúp xua tan cái nóng oi ả

Cái nắng gắt đầu tháng 4 lại đến khiến cho nhiều người bắt đầu cảm thấy nóng và mệt nhọc trong người. Những ngày hè oi bức sẽ là lúc mà bạn cảm thấy những ca khúc nhẹ nhàng này giúp bạn tích cực hơn bao giờ hết. Đặc biệt hơn hết là những ca khúc rất thích hợp ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận