Phiên điều trần đầu tiên đối với thành viên nhóm nhạc KPOP Big Bang T.O.P đã được xác định. Theo Tòa án trung tâm Seoul, T.O.P sẽ phải tham gia phiên điều trần đầu tiên liên quan đến hành vi sử dụng cần sa của mình.

Trong phiên điều trần đầu tiên này, các công tố viên sẽ giải thích các cáo buộc, và các luật sư sẽ đưa ra tuyên bố. T.O.P có thể hoặc không đưa ra thêm bất cứ lời biện hộ chính thức nào của mình tại tòa trong phiên điều trần đầu tiên.

Phiên tòa sẽ được diễn ra vào lúc 11 giờ 30 phút ngày 29/6 dưới sự trụ trì của thẩm phán Kim Ji Chun. Tuy nhiên, hiện tại T.O.P đang bất tỉnh, vì thế ngày của phiên tòa có thể thay đổi sao cho phù hợp với tình trạng của sức khỏe của anh.

T.O.P
T.O.P đang dính vào bê bối sử dụng cần sa (Ảnh Internet)

Thông tin thành viên Big Bang T.O.P cùng một cô gái hút cần sa tại nhà đã gây nên chấn động dư luận. Một là sóng phản đối cực kỳ gay gắt bởi lẽ, đây cũng là khoảng thời gian anh cả của Big Bang đang thực hiện nghĩa vụ tại sở cảnh sát Seoul.

Xem thêm

G-Dragon “thả xích” MV mới, xoa dịu fan trong thời điểm khó khăn

Trong những ngày qua, trên các mặt báo liên tục đưa tin về T.O.P sau scandal sử dụng cần sa chấn động của anh. Điều này gây ảnh hưởng không ít cho việc hoạt động của BigBang và khiến cộng đồng V.I.P (fan club của BigBang) rất lo lắng. Vào đúng 18h ngày 8/6 (giờ địa phương), thủ lĩnh ...

T.O.P
Cô gái cùng hút cần sa với T.O.P (Ảnh Internet)

Trước thông tin này, T.O.P đã đứng ra thừa nhận và còn trực tiếp viết thư tay gửi tới toàn thể người hâm mộ và nhận lỗi về hành vi của mình.

Không những thế, YG Entertainment- công ty chủ quản của thành viên Big Bang cũng đưa ra một tuyên bố chính thức về vụ bê bối hiện tại của T.O.P. Người đại diện nói:

Đây là YG Entertainment.

Chúng tôi cúi đầu xin lỗi tất cả những ai đã thất vọng và bị tổn thương bởi vụ việc xung quanh T.O.P.

Như bệnh viện đã tuyên bố, TOP bị phát hiện mất ý thức trong ký túc xá dành cho Đội 4 của Sở Cảnh sát Seoul vào ngày 6 tháng 6. Sau đó T.O.P đã được chuyển đến phòng cấp cứu của bệnh viện Mokdong ở trường đại học Seoul Ewha, và đang được chăm sóc tại ICU trong ba ngày vừa qua .

Xem thêm

BigBang - Nhóm nhạc KPOP

BigBang (hay BIGBANG) là một nhóm nhạc nam trực thuộc YG Entertainment gồm 5 thành viên: G-Dragon, T.O.P, Daesung, Taeyang và Seungri. BigBang được biết đến lần đầu thông qua những tập phim tài liệu "The BigBang Documentary" được phát sóng trên GomTV và MTV Hàn Quốc. Với ý nghĩa cái tên là "cú nổ lớn", BigBang đã đưa ...

Chúng tôi đang mong muốn T.O.P phục hồi nhanh nhất có thể.

YG Entertainment nhận hết lỗi trong tình huống này. Chúng tôi sẽ chấp nhận thực tế rằng chúng tôi đã không sống theo sự mong đợi của các bạn, và chúng tôi sẽ có những biện pháp tự kiểm điểm thích đáng nhất. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo rằng hiện tượng như thế này không bao giờ xảy ra nữa.

Chúng tôi xin lỗi một lần nữa vì làm cho mọi người phải lo lắng.

Theo thông báo mới đây T.O.P đã bị Sở Cảnh sát Seoul trục xuất vì hành vi sử dụng cần sa của mình. Theo đó, anh chàng sẽ phải thi tuyển một lần nữa để có thể hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

T.O.P
T.O.P bị trục xuất khỏi Sở Cảnh sát Seoul (Ảnh Internet)

Hiện tại, T.O.P vẫn đang nguy kịch và chưa có dấu hiệu hồi tỉnh. Bác sĩ nói có những lúc anh đã ngừng thở. Tuy nhiên, bác sĩ cũng khẳng định rằng, nhất định T.O.P sẽ tỉnh lại.

T.O.P
Mẹ của T.O.P đang túc trực bên cạnh anh chàng (Ảnh Internet)

Dù cho những hành vi của T.O.P là sai trái và vi phạm pháp luật, tuy nhiên hy vọng rằng mọi người sẽ cùng cầu mong cho anh mau hồi phục và chuộc lại những lỗi lầm anh đã gây ra.

Hãy theo dõi Blog Ăn Chơi để cập nhật thêm nhiều tin tức hơn nữa nhé!!

Xem thêm

Những lần "fanti" V.I.P troll BIGBANG khiến KPOP "dậy sóng"

Cùng nhau trải qua đoạn đường thăng trầm trải đầy mồ hôi và nước mắt suốt 10 năm, giữa V.I.P và BIGBANG đã tạo nên một mối quan hệ khăng khít, gắn bó cực kỳ đặc biệt. Trong KPOP, khi nhắc đến tên fandom của BIGBANG, đặc điểm được đề cập nhiều nhất là “lầy” và cool, bởi trình ...

Xem thêm

BIGBANG: Sự nghiệp "tường thành" không chỉ toàn màu hồng (Phần 2)

11 năm với những bản hit và thành tích khủng của BIG BANG đã thành huyền thoại nhưng sẽ là thiếu xót nếu không nhắc đến sự nghiệp solo của mỗi thành viên đã góp phần không nhỏ cho sự “tường thành” của nhóm. Cùng BlogAnChoi nhìn lại chặng đường riêng, những cột mốc quan trọng của từng thành ...