Các thần tượng đã bỏ cả tuổi trẻ để rèn luyện, điều mà họ chỉ có thể trải qua một lần trong đời và bước vào ngành giải trí ngay từ khi còn nhỏ. Với tài năng và sự cống hiến của mình, họ có thể làm việc chăm chỉ và kiếm tiền. Dưới đây là 6 thần tượng đã rất chăm chỉ để kiếm đủ tiền mua bất động sản.

1. Jungkook (BTS)

Thần tượng đầu tiên được nhắc đến trong danh sách này là Jungkook của BTS, người đang thu hút được sự nổi tiếng trên toàn thế giới. Thần tượng ra mắt khi mới 15 tuổi và bây giờ, ở tuổi 24, anh ấy đã là một triệu phú.

Jungkook (BTS) đã có thể mua những bất động sản và tòa nhà sang trọng. (Nguồn: Internet)
Jungkook (BTS) đã có thể mua những bất động sản và tòa nhà sang trọng. (Nguồn: Internet)

Nhờ làm việc chăm chỉ, Jungkook đã có thể mua một ngôi nhà biệt lập ở Itaewon-dong, Yongsan-gu, Seoul bằng tiền mặt với giá 7,6 tỷ won (6,83 triệu USD) vào tháng 11 năm 2020. Trước đó, Jungkook đã mua một căn nhà 21 pyeong căn hộ ở Rừng Seoul với giá 1,95 tỷ won (1,8 triệu USD) vào năm 2018. Anh ấy đã bán nó vào tháng 10 năm 2020 với giá 2,5 Tỷ won (2,26 triệu USD).

2. YoonA (Girls’ Generation)

Ngôi sao tiếp theo được giới thiệu là YoonA, người ra mắt năm 17 tuổi vào năm 2008 với tư cách là thành viên của Girls’ Generation và đạt được thành công vang dội với tư cách là một ca sĩ và diễn viên. Với tư cách là một thần tượng, cô ấy đã quảng bá với Girls’ Generation và phát hành nhiều bài hát hit như Into The New World, GeeHoot. Với tư cách là một nữ diễn viên, bộ phim Exit năm 2019 của cô nàng đã thành công vang dội, thu hút hơn 9 triệu khán giả tại phòng vé.

YoonA (Girls’ Generation) đã có thể mua những bất động sản và tòa nhà sang trọng. (Nguồn: Internet)
YoonA (Girls’ Generation) đã có thể mua những bất động sản và tòa nhà sang trọng. (Nguồn: Internet)

Với số tiền thành công mà nữ thần tượng có được, YoonA đã mua một tòa nhà ở Cheongdam-dong, Gangnam-gu, Seoul với giá 10 tỷ won (9 triệu USD) vào tháng 10 năm 2019.

3. Sehun (EXO)

Sehun ra mắt vào năm 2012 khi mới 14 tuổi. Anh ấy đã làm việc với tư cách là một thần tượng trong 9 năm nay, dành hàng đêm để luyện tập trong khi những đứa trẻ khác cùng tuổi ra ngoài chơi hoặc đi học. Bên cạnh các hoạt động cùng EXO, Sehun còn tích cực đóng phim truyền hình và các chương trình tạp kỹ.

Sehun (EXO) đã có thể mua những bất động sản và tòa nhà sang trọng. (Nguồn: Internet)
Sehun (EXO) đã có thể mua những bất động sản và tòa nhà sang trọng. (Nguồn: Internet)

Sehun đã làm việc chăm chỉ, anh ấy đã có thể mua một tòa nhà ở Sangdo-dong, Dongjak-gu, Seoul vào tháng 12 năm 2019. Tòa nhà trị giá 3,35 tỷ won (3 triệu USD) và cao sáu tầng, bao gồm một tầng hầm, một tầng trệt và năm tầng.

4. Lee Chanhyuk (AKMU)

Chanhyuk chỉ mới 17 tuổi khi ra mắt cùng em gái Lee Suhyun trong bộ đôi anh em AKMU. Chanhyuk được biết đến là nhà sản xuất và soạn nhạc cho bộ đôi anh em. Năm 2017, có thông tin tiết lộ rằng anh ấy đã có 39 bài hát được đăng ký với KOMCA, có nghĩa là anh chàng đã kiếm được khoảng một tỷ chỉ từ phí bản quyền.

Lee Chanhyuk (AKMU) đã có thể mua những bất động sản và tòa nhà sang trọng. (Nguồn: Internet)
Lee Chanhyuk (AKMU) đã có thể mua những bất động sản và tòa nhà sang trọng. (Nguồn: Internet)

Chanhyuk được biết đến như một thần tượng “giàu bản quyền”. Với số tiền kiếm được, Chanhyuk đã mua một tòa nhà trị giá 4,75 tỷ won (4,3 triệu USD) ở Seogyo-dong, Mapo-gu, Seoul. Nam ca sĩ đã tu sửa lại tòa nhà vào năm 2016 và hiện nó có một tầng hầm và bốn tầng trên mặt đất. Tầng 1 và tầng 2 chủ yếu được thuê bởi các quán cà phê và quán bar.

5. IU

IU ra mắt khi cô ấy chỉ mới 15 tuổi, tức là năm thứ ba trung học. Kể từ đó, IU đã tự khẳng định mình là “Em gái quốc dân” và đã phát hành nhiều bản hit như Good Day, Palette (feat G-DRAGON), Blueming, Eight (Prod & Feat SUGA của BTS), BBIBBICelebrity.

IU đã có thể mua những bất động sản và tòa nhà sang trọng. (Nguồn: Internet)
IU đã có thể mua những bất động sản và tòa nhà sang trọng. (Nguồn: Internet)

Nhờ sự chăm chỉ của IU, cô nàng đã có thể mua một căn nhà ở vùng nông thôn ở Yangpyeong, Gyeonggi-do. Ngôi nhà trị giá 4,6 tỷ won (4,2 triệu USD). Trong một tuyên bố chính thức từ công ty của nữ thần tượng tiết lộ rằng cô ấy đã mua một bất động sản ở Yangpyeon để có thể thư giãn thoải mái với gia đình vào cuối tuần.

6. Zico (Block B)

Zico là thần tượng cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng nhất, được nhắc đến trong danh sách này. Zico được biết đến là người đã viết và sáng tác nhiều bài hát cho Block B và sự nghiệp solo của anh ấy khiến anh chàng trở thành một trong những thần tượng giàu bản quyền trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Zico (Block B) đã có thể mua những bất động sản và tòa nhà sang trọng. (Nguồn: Internet)
Zico (Block B) đã có thể mua những bất động sản và tòa nhà sang trọng. (Nguồn: Internet)

Vào tháng 4 năm 2018, Zico đã mua một tòa nhà trị giá 4,8 tỷ won (4,3 triệu USD) ở Seongsu-dong, Seoul. Trong hai năm, có thông tin cho rằng nam ca sĩ đã kiếm được khoảng 1,2 tỷ won (1,1 triệu USD) từ tòa nhà.

Đọc thêm các bài viết khác về các sao tại đây:

Xem thêm

Hoắc Tôn quyết định rời khỏi giới giải trí, kết thúc drama tình ái!

Những ngày qua drama tình ái của Hoắc Tôn - nam ca sĩ nổi tiếng với bài hát Vén Rèm Châu đã khiến nhiều người sững sờ, quay lưng. Cuối cùng, ngày 14/08/2021, Hoắc Tôn quyết định rời khỏi làng giải trí, từ đó khép lại drama tình ái. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về chuyện này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
4 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
little apple

Bên ngoài xinh đẹp bên trong nhiều tiền là đây ?

xuarmy

Jungkook là cực phẩm