Các thành viên BTS đã gặp phải nhiều tình huống “dở khóc dở cười” trong những ngày tháng chưa debut và rất nhiều câu chuyện trong số đó đã được họ chia sẻ. Dưới đây là 5 “sự cố” từ thời còn là thực tập sinh của BTS mà ARMY nào cũng cần phải nghe.

1. Sự cố với phô mai của Jungkook

Jihoon, hay còn được biết tới với biệt danh Brightoon, là một cựu trainee của Big Hit Entertainment, từng được đào tạo cùng với các thành viên BTS. Anh chàng đã chia sẻ rất nhiều câu chuyện vui nhộn về các thành viên BTS, và một trong số đó xoay quanh Jungkook. Jihoon kể rằng anh và các thành viên BTS thường đến cửa hàng tiện lợi khi họ còn là trainee để mua đồ ăn vì họ không có nhiều tiền. Một lần, Jungkook mua một ít phô mai que ở cửa hàng tiện lợi.

Sự cố với phô mai của Jungkook. (Nguồn: Internet)
Sự cố với phô mai của Jungkook. (Nguồn: Internet)

Người thu ngân đã nói với họ rằng phô mai sợi sẽ tan chảy và rất ngon nếu họ cho nó vào lò vi sóng trong 10 giây. Tuy nhiên, Jungkook hỏi Jihoon rằng liệu có ổn không khi cho vào lò vi sóng trong 30 giây. Jihoon sau đó nói với Jungkook rằng đó không phải là ý tưởng tốt nếu để phô mai sợi trong lò vi sóng lâu như vậy. Jihoon sau đó để Jungkook một mình và không lâu sau đó đã nghe thấy tiếng nam idol hét lớn và liên tục cầu cứu Jihoon. Hóa ra em út BTS đã cho phô mai sợi quay trong lò vi sóng 30 giây và tất cả phô mai đều chảy hết. Sau sự cố này, Jungkook không bao giờ cho phô mai que của mình vào lò vi sóng quá 10 giây.

2. Lần gặp gỡ đầu tiên của J-Hope với Suga

Lần gặp gỡ đầu tiên của J-Hope với Suga. (Nguồn: Internet)
Lần gặp gỡ đầu tiên của J-Hope với Suga. (Nguồn: Internet)

Khi J-Hope trở thành thực tập sinh, anh chàng đã có một gặp gỡ đầu tiên siêu thú vị với Suga. Nam idol chia sẻ trên chương trình C-Radio Idol True Colors của đài MBC một cách hài hước rằng lần đầu tiên đi đến ký túc xá của họ, J-Hope đã thấy Suga đi lại xung quanh nhà và chỉ mặc mỗi đồ lót. Hóa ra là J-Hope bước vào khi Suga đang chuẩn bị đi tắm. Anh chàng trêu chọc Suga rằng hình tượng của nam idol trong mắt J-Hope đã bị phá vỡ hoàn toàn kể từ khoảnh khắc đó.

3. Sự cố đánh thức RM

Câu chuyện lần này vẫn được kể bởi Jihoon, hay còn được biết tới với biệt danh Brightoon, là một cựu trainee của Big Hit Entertainment. Lúc đó anh và J-Hope đều đang cởi trần nằm xem TV sau khi tắm xong. Khi Jihoon nhấc lưng lên, một âm thanh giống như xì hơi phát ra. J-Hope phì cười và bắt chước tạo ra âm thanh y hệt. Jihoon và J-Hope sau đó đã liên tục tạo ra âm thanh kì quái này như một trò đùa và cười nắc nẻ.

Sự cố khi RM ngủ dậy. (Nguồn: Internet)
Sự cố đánh thức RM. (Nguồn: Internet)

Họ nhanh chóng nghe thấy tiếng mở cửa, và đó là RM. Hóa ra Jihoon và J-Hope đã đánh thức RM khi tạo ra những âm thanh giống như xì hơi này. RM sau đó hỏi họ liệu có thể im lặng hơn một chút không, và Jihoon và J-Hope đã xin lỗi. Sau khi RM đi ngủ trở lại, J-Hope đã cho Jihoon thấy rằng nam idol có thể phát ra âm thanh như xì hơi bằng đùi và bắp chân của mình. Khi J-Hope thể hiện điều này, Jihoon đã phá lên cười. Cửa lại mở ra, và RM hỏi 2 người có thể yên tĩnh hơn một chút không. Jihoon và J-Hope một lần nữa xin lỗi RM và quyết định tập trung xem TV.

4. Lần gặp gỡ đầu tiên của Jimin và Jin

Lần gặp gỡ đầu tiên của Jimin và Jin. (Nguồn: Internet)
Lần gặp gỡ đầu tiên của Jimin và Jin. (Nguồn: Internet)

Khi các thành viên BTS nói về ấn tượng về lần đầu tiên gặp nhau, Jimin đã chia sẻ một câu chuyện hài hước về Jin. Nam thần tượng tiết lộ rằng khi anh gặp Jin lần đầu tiên, Jin với tư cách anh lớn đã yêu cầu anh chàng hãy hát đi một cách “đáng sợ”. Sau khi Jimin tiết lộ điều này, các thành viên đã phá lên cười trêu chọc Jin.

5. Lần gặp gỡ đầu tiên của V với Jungkook

Lần gặp gỡ đầu tiên của V với Jungkook. (Nguồn: Internet)
Lần gặp gỡ đầu tiên của V với Jungkook. (Nguồn: Internet)

Vẫn trong chương trình C-Radio Idol True Colors của đài MBC mà BTS làm khách mời, V đã kể về lần gặp gỡ đầu tiên với Jungkook. Nam idol gặp em út BTS khi anh chàng đang học thanh nhạc. Cuối ngày hôm đó, V đã đợi Jungkook ở ký túc xá của họ. V đã ngủ gật trong khi đợi Jungkook, và Jungkook vào kí túc xá ngay mà không để ý tới V. V sau đó giải thích rằng Jungkook từng rất nhút nhát và không tương tác nhiều với mọi người. Điều này cuối cùng đã thay đổi theo thời gian, và Jungkook đã trở thành maknae vui tươi của nhóm.

Hãy theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để được biết thêm nhiều tin tức giải trí thú vị và hấp dẫn khác nhé!

Xem thêm

Hội bạn thân quyền lực toàn "họ Park" của V BTS

Kể từ story mới nhất của V BTS cùng với ca sĩ solo Park Hyo Shin được đăng tải, các ARMY đã không thể không chú ý đến cách anh chàng kết thân với những ngôi sao "họ Park". Sự trùng hợp dễ thương này khiến mọi người đùa vui rằng muốn thân với V, đầu tiên bạn phải ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
4 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
user-797aec3b

tôi cảm ơn rraats nhiều

User 797aec3b

tôi cảm ơn rất nhiều

User 4a8671a7

okie