Vào ngày 22 tháng 6 vừa qua, Park Kyung (Block B) đã phát hành bài hát mới có tên “Instant”. Trong một cuộc phỏng vấn, anh đã có những chia sẻ về bản thân cũng như bảy tỏ mong muốn được hợp tác với nữ ca sĩ kiêm diễn viên Suzy, đồng thời gửi lời cảm ơn đến thành viên cùng nhóm Zico về những lời khuyên trong âm nhạc.

Nói về kế hoạch quảng bá của Block B, Park Kyung chia sẻ: “So với các nhóm khác, chúng tôi có thể sẽ không quay trở lại trong một thời gian dài, nhưng Block B đã quảng bá album vừa rồi cho đến tháng 1 năm nay. Nếu bạn nhìn vào các mốc thời gian, tôi không nghĩ là nó dài đến thế”.

Park Kyung
Park Kyung là một trong những thành viên của Block B có sự nghiệp solo thành công. (Nguồn: Internet)

Park Kyung đã nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng khi là một thành viên cố định trên chương trình “Problematic Men” của đài tvN. Anh bày tỏ: “Tôi nghĩ cứ 4 người thì sẽ có 1 người nhận ra tôi. Mặc dù tôi nghĩ rằng việc có hình ảnh thông minh rất quan trọng ở Hàn Quốc, tôi tự hỏi liệu hình ảnh đó đang lấn át công việc chính của tôi có giống như là cầm đèn chạy trược ô tô hay không?“.

Park Kyung
Park Kyung trong “Problematic Men”. (Nguồn: Internet)

Anh chàng chia sẻ thêm “Tôi rất biết ơn chương trình đã làm cho mọi người biết tên của tôi và nghe nhạc của tôi, nhưng tôi cũng khá buồn vì nhiều người không biết tôi là ca sĩ“.

Park Kyung cũng thường tâm sự với người bạn cũng nhóm Zico về những mối quan tâm âm nhạc của mình. Anh bày tỏ sự biết ơn với Zico “Trước khi tôi hoàn thành một bài hát, tôi sẽ tham khảo phản hồi từ người bạn cũng là đồng nghiệp của tôi, Zico. Cậu ấy là một người bạn thẳng thắn có tầm hiểu biệt rộng“.

Park Kyung
Park Kyung cũng hay tham khảo Zico trong việc làm nhạc. (Nguồn: Internet)

Zico gần đây đã khuyên anh “Bài hát của cậu có quá nhiều âm tiết.” và Park Kyung giải thích “Cậu ấy gợi ý với tôi rằng ‘Cậu không nghĩ bài hát của cậu cần một số chỗ ngắt nghỉ à?’ Nhưng tôi không đồng ý với ý kiến đó. Các bài hát khác của tôi cũng có nhiều âm tiết. Đó là sự khác biệt về phong cách”.

Park Kyung
Park Kyung muốn hợp tác với Suzy trong tương lai. (Nguồn: Internet)

Khi trước, Park Kyung đã từng làm việc với các nghệ sĩ nữ solo như Eunha của GFRIEND và Park Bo Ram của Superstar K2. Về ca sĩ anh muốn hợp tác trong tương lai, Park Kyung đã chọn Suzy và chia sẻ rằng anh có sẵn một bài hát trong đầu khá là phù hợp với màu sắc của Suzy.

Park Kyung
Ca khúc mới của anh nói về cách mọi thứ trôi qua nhanh chóng trong xã hội hiện đại ngày nay. (Nguồn: Internet)

Park Kyung bày tỏ: “Có một chủ đề hay xuất hiện trong một cuộc trò chuyện gần đây với bạn bè của tôi, và tôi nghĩ rằng nếu tôi thực hiện một bài hát với chủ đề đó, tôi muốn Suzy sẽ nghe nó vì ca khúc thật sự hợp với cô ấy. Bạn tôi và tôi đã thảo luận về cách tốt nhất để giải quyết mọi thứ khi tình yêu của bạn dành cho ai đó đã đến lúc kết thúc”.

Park Kyung
“Instant” là một bài hát theo thể loại alternative punk. (Nguồn: Internet)

Vào ngày 22 tháng 6, bài hát mới nhất của Park Kyung “Instant” đã được phát hành. Anh đã tự hoàn thành tất cả các khâu từ việc sáng tác nhạc và viết lời, đến sản xuất ca khúc.

Hãy ủng hộ nhiệt tình cho hoạt động quáng bá solo sắp tới của Park Kyung nhé! Những bài viết có liên quan mà bạn có thể quan tâm:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức mới nhất về KPOP nhé!

Xem thêm

26 thần tượng KPOP không ngần ngại khoe hình xăm trên người mình

Thay vì che giấu những hình xăm trên cơ thể, dàn thần tượng KPOP hiếm hoi này lại rất tự tin khoe tattoo mang ý nghĩa đặc biệt của mình với người hâm mộ. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu xem họ là ai nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận