Mới đây, tạp chí Nubia Magazine của Anh đã đưa ra danh sách mà họ thu thập được cho 10 thần tượng Kpop nổi tiếng nhất thế giới. Bảng xếp hạng danh sách dựa trên dữ liệu được thu thập từ hơn 70 nền tảng truyền thông xã hội khác nhau trên toàn thế giới. Một số dữ liệu được thu thập bằng cách khảo sát những người trên đường phố trên toàn thế giới về các thần tượng Kpop yêu thích của họ! Dựa trên tất cả các nghiên cứu, đây là những người được coi là 10 thần tượng K-Pop nổi tiếng nhất hiện nay.

10. Eunwoo (ASTRO)

Eunwoo (ASTRO) thần tượng K-Pop nổi tiếng nhất thế giới, dựa trên tạp chí của Anh. (Nguồn: Internet)
Eunwoo (ASTRO) thần tượng Kpop nổi tiếng nhất thế giới, dựa trên tạp chí của Anh. (Nguồn: Internet)

Eunwoo, giọng ca, visual và gương mặt đại diện của nhóm ASTRO, không chỉ được biết đến với kỹ năng ca hát mà còn cả tài năng của anh ấy với tư cách là một diễn viên. Nhiều người hâm mộ ngất ngây vì vẻ ngoài điển trai của anh chàng và thậm chí còn gọi nam idol là “Thiên tài gương mặt” vì anh ấy có một “khuôn mặt đẹp trai điên cuồng”! Anh chàng cũng được coi là thành viên thông minh nhất của ASTRO và nếu nam idol không phải là một ca sĩ, anh ấy nói rằng mình muốn trở thành một giáo viên, bác sĩ hoặc biên tập viên thời sự.

9. Rosé (BLACKPINK)

Rosé (BLACKPINK) thần tượng K-Pop nổi tiếng nhất thế giới, dựa trên tạp chí của Anh. (Nguồn: Internet)
Rosé (BLACKPINK) thần tượng Kpop nổi tiếng nhất thế giới, dựa trên tạp chí của Anh. (Nguồn: Internet)

Rosé là giọng ca chính và vũ công của BLACKPINK và tài năng đến mức cô ấy đã xếp hạng nhất trong cuộc thử giọng tại Úc của YG Entertainment vào năm mà cô nàng tham gia! Nữ idol được biết đến nhiều nhất với giọng hát độc đáo và tuyệt vời, và người hâm mộ yêu mến cô ấy vì điều đó cũng như ngoại hình xinh đẹp như nữ thần của cô nàng (nữ idol xếp thứ 66 trong danh sách 100 gương mặt đẹp nhất năm 2019 của TC Candler).

8. Baekhyun (EXO)

Baekhyun (EXO) thần tượng K-Pop nổi tiếng nhất thế giới, dựa trên tạp chí của Anh. (Nguồn: Internet)
Baekhyun (EXO) thần tượng Kpop nổi tiếng nhất thế giới, dựa trên tạp chí của Anh. (Nguồn: Internet)

Baekhyun, giọng ca chính của EXO, là thành viên duy nhất trong nhóm lọt vào danh sách này! Giống như những người khác trong danh sách này, anh ấy cũng đã đóng vai trò diễn viên trong các bộ phim truyền hình (chẳng hạn như Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo), cho thấy anh chàng đa tài như thế nào. Nam idol đã thành công rực rỡ với tư cách là một nghệ sĩ solo với nhiều album solo đạt hơn một triệu bản tiêu thụ!

7. Jennie (BLACKPINK)

Jennie (BLACKPINK) thần tượng K-Pop nổi tiếng nhất thế giới, dựa trên tạp chí của Anh. (Nguồn: Internet)
Jennie (BLACKPINK) thần tượng Kpop nổi tiếng nhất thế giới, dựa trên tạp chí của Anh. (Nguồn: Internet)

Jennie, rapper chính và giọng ca của BLACKPINK, cũng là người đầu tiên trong nhóm phát hành MV solo của riêng mình với ca khúc chủ đề Solo. Được biết đến với kỹ năng âm nhạc cũng như ngoại hình, cô ấy đã đóng rất nhiều quảng cáo khác nhau và đứng trong top 20 trong danh sách 100 gương mặt đẹp nhất của TC Candler cho cả năm 2018 và 2019.

6. J-Hope (BTS)

J-Hope (BTS) thần tượng K-Pop nổi tiếng nhất thế giới, dựa trên tạp chí của Anh. (Nguồn: Internet)
J-Hope (BTS) thần tượng Kpop nổi tiếng nhất thế giới, dựa trên tạp chí của Anh. (Nguồn: Internet)

J-Hope, vũ công chính, rapper phụ và hát phụ của BTS, là người đầu tiên trong số một vài thành viên BTS lọt vào danh sách này! Anh ấy được yêu thích vì khả năng vũ đạo đáng kinh ngạc cũng như tài năng đọc rap và hát, nhưng anh chàng còn được yêu mến hơn cả vì tính cách tươi sáng, vui vẻ khiến bất cứ ai cũng phải mỉm cười. Trên thực tế, nam idol thậm chí còn chọn cái tên J-Hope vì anh ấy muốn trở thành nguồn sáng và hy vọng cho người hâm mộ của mình!

5. Jisoo (BLACKPINK)

Jisoo (BLACKPINK) thần tượng K-Pop nổi tiếng nhất thế giới, dựa trên tạp chí của Anh. (Nguồn: Internet)
Jisoo (BLACKPINK) thần tượng Kpop nổi tiếng nhất thế giới, dựa trên tạp chí của Anh. (Nguồn: Internet)

Jisoo, giọng ca kiêm visual của BLACKPINK, đã được khen ngợi ngay từ khi ra mắt vì vẻ đẹp tự nhiên đến khó tin. Tuy nhiên, cùng với vẻ đẹp lộng lẫy, không thể phủ nhận khả năng âm nhạc của cô ấy, với nhiều người hâm mộ khen ngợi cô nàng vì sự tiến bộ nhanh chóng kể từ khi nhóm ra mắt! Nữ idol cũng sẽ trở thành nữ diễn viên chính cho bộ phim truyền hình sắp tới Snowdrop, đây là một điều tuyệt vời đối với một người chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất trước đó.

4. Jimin (BTS)

Jimin (BTS) thần tượng K-Pop nổi tiếng nhất thế giới, dựa trên tạp chí của Anh. (Nguồn: Internet)
Jimin (BTS) thần tượng Kpop nổi tiếng nhất thế giới, dựa trên tạp chí của Anh. (Nguồn: Internet)

Jimin, vũ công chính và giọng ca của BTS, từ lâu đã được ca ngợi bởi khả năng vũ đạo quyến rũ (thậm chí còn đỗ vào trường Trung học Nghệ thuật Busan với tư cách học sinh đứng đầu môn nhảy hiện đại) và giọng hát ngọt ngào, mượt mà. Cùng với việc được cho là một trong những nghệ sĩ biểu diễn xuất sắc nhất của Kpop, nhiều người hâm mộ cũng khen ngợi anh chàng vì ngoại hình của anh ấy và nam idol thậm chí còn xếp hạng 19 trong danh sách 100 gương mặt đẹp trai nhất năm 2019 của TC Candler.

3. Lisa (BLACKPINK)

Lisa (BLACKPINK) thần tượng K-Pop nổi tiếng nhất thế giới, dựa trên tạp chí của Anh. (Nguồn: Internet)
Lisa (BLACKPINK) thần tượng Kpop nổi tiếng nhất thế giới, dựa trên tạp chí của Anh. (Nguồn: Internet)

Lisa, vũ công chính, rapper, hát phụ và maknae của BLACKPINK, là thành viên có thứ hạng cao nhất trong nhóm của cô ấy trong danh sách này! Cô nàng được mệnh danh là một trong những nữ vũ công xuất sắc nhất trong thế hệ Kpop và cũng là người duy nhất được nhận vào YG Entertainment trong buổi thử giọng của công ty tại Thái Lan năm 2010. Nữ idol cũng đã đứng thứ 9, 3 và 2 liên tiếp trong TC Candler Danh sách 100 gương mặt đẹp nhất năm 2018, 2019 và 2020, vì vậy không thể phủ nhận cô ấy lộng lẫy đến mức nào.

2. Jungkook (BTS)

Jungkook (BTS) thần tượng K-Pop nổi tiếng nhất thế giới, dựa trên tạp chí của Anh. (Nguồn: Internet)
Jungkook (BTS) thần tượng Kpop nổi tiếng nhất thế giới, dựa trên tạp chí của Anh. (Nguồn: Internet)

Jungkook, giọng ca chính, vũ công, rapper phụ, center và maknae của BTS được biết đến với biệt danh “Maknae vàng” vì nhiều lý do. Anh ấy nổi tiếng trong bất cứ điều gì đặc biệt là khi nói đến tài năng âm nhạc và thể thao. Khi còn học cấp hai, anh chàng đã tham gia buổi thử giọng của Superstar K và mặc dù không vượt qua được vòng loại trừ, nam idol đã nhận được lời mời từ tám công ty giải trí khác nhau trên đường về nhà! Cũng trong danh sách 100 gương mặt đẹp trai nhất năm 2019 của TC Candler, anh ấy xếp thứ nhất.

1. V (BTS)

V (BTS) thần tượng K-Pop nổi tiếng nhất thế giới, dựa trên tạp chí của Anh. (Nguồn: Internet)
V (BTS) thần tượng Kpop nổi tiếng nhất thế giới, dựa trên tạp chí của Anh. (Nguồn: Internet)

Và cuối cùng là V vũ công, hát phụ và visual của BTS, được xếp hạng là thần tượng Kpop nổi tiếng nhất thế giới! Anh ấy có tài năng trong nhiều lĩnh vực, trong âm nhạc và diễn xuất cũng như nhiếp ảnh, thời trang và vẽ, chưa kể đến ngoại hình đẹp trai đến kỳ lạ của anh chàng.

Rốt cuộc, nam idol đã xếp hạng 1 trong danh sách 100 gương mặt đẹp trai nhất của TC Candler vào năm 2017! Anh ấy đã có sự phát triển đáng kinh ngạc kể từ khi ra mắt với việc tiến bộ hơn trong vũ đạo và giờ đã trở thành một trong những vũ công giỏi nhất của nhóm. Thêm vào đó, sức hút của anh chàng là vô cùng đáng yêu!

Xem thêm tin tức liên quan tại đây:

Xem thêm

5 idol Kpop gen 4 sở hữu khả năng trình diễn tuyệt vời trên sân khấu

Các idol gen 3 như TWICE, BTS, BlackPink dần dần khẳng định vị trí của mình trên bản đồ Kpop, cùng với đó các công ty giải trí cũng lần lượt cho ra mắt những nhóm nhạc mới, giới idol dần bước sang gen 4. Vậy giữa một "rừng" idol group, ai là idol kpop gen 4 có khả ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận