Một số thần tượng đã chứng minh rằng không có bất cứ điều gì họ không thể làm. Trên một diễn đàn trực tuyến gần đây, cư dân mạng đã thảo luận về một số thần tượng với điểm thi mà họ nghĩ rằng các idol này sẽ thành công ngay cả khi không trở thành thần tượng. Dưới đây là 6 thần tượng đã đạt điểm thi TOEIC và có thể dễ dàng đạt được thành công mà không cần phải là người nổi tiếng!

Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế, thường được gọi là TOEIC, là một trong những bài kiểm tra tiếng Anh phổ biến nhất ở Hàn Quốc.

6. Siwan (ZE:A)

Siwan (ZE:A) có điểm kiểm tra Tiếng Anh TOEIC cao. (Nguồn: Internet)
Siwan (ZE:A) có điểm kiểm tra Tiếng Anh TOEIC cao. (Nguồn: Internet)

Thành viên của ZE:A Siwan đã chứng tỏ rằng anh ấy có thể hát, nhảy và diễn xuất. Anh ấy cũng cực kỳ thông minh, đạt 820 điểm trong kỳ thi của mình. Với sự quyến rũ, lôi cuốn và kiến ​​thức của mình, có vẻ như Siwan có thể dễ dàng đi khắp thế giới theo đuổi bất cứ nghề nghiệp nào anh chàng muốn.

5. Hani (EXID)

Hani (EXID) có điểm kiểm tra Tiếng Anh TOEIC cao. (Nguồn: Internet)
Hani (EXID) có điểm kiểm tra Tiếng Anh TOEIC cao. (Nguồn: Internet)

Hani của EXID dường như có thể làm bất cứ điều gì từ ca hát, vũ đạo và diễn xuất. Có vẻ như cô ấy cực kỳ thông minh, đạt 900 điểm ấn tượng trong bài kiểm tra của mình. Ngoài việc thành thạo tiếng Anh, Hani còn có thể nói tiếng Trung, chứng tỏ cô nàng là một nữ hoàng đa ngôn ngữ!

4. RM (BTS)

RM (BTS) có điểm kiểm tra Tiếng Anh TOEIC cao. (Nguồn: Internet)
RM (BTS) có điểm kiểm tra Tiếng Anh TOEIC cao. (Nguồn: Internet)

RM dường như đã tạo ra ảnh hưởng lớn đến mức anh ấy xuất hiện hai lần trong danh sách. Lần đầu tiên là về kết quả bài kiểm tra của mình khi còn là một học sinh cấp hai, cực kỳ ấn tượng khi anh ấy đạt 850 điểm. Tuy nhiên, RM đã thực hiện lại bài kiểm tra vào năm ngoái và khiến người hâm mộ choáng váng khi anh ấy đạt số điểm 915. Trưởng nhóm BTS luôn được biết đến với sự thông minh của mình và với những kết quả này, thật khó để không đồng ý.

3. Inseong (SF9)

Inseong (SF9) có điểm kiểm tra Tiếng Anh TOEIC cao. (Nguồn: Internet)
Inseong (SF9) có điểm kiểm tra Tiếng Anh TOEIC cao. (Nguồn: Internet)

Không có gì bí mật khi thành viên lớn tuổi nhất của SF9 rất giỏi tiếng Anh sau khi du học Anh một năm. Tuy nhiên, ngay cả kinh nghiệm đầu tiên cũng không thể là lý do duy nhất khiến anh ấy đạt điểm 935. Đúng như dự đoán, dường như không có điều gì mà Inseong không giỏi, nhưng anh chàng hoàn toàn phù hợp với SF9 và FANTASY. Không thể tưởng tượng được SF9 khi không có nam idol.

2. Young K (DAY6)

Young K (DAY6) có điểm kiểm tra Tiếng Anh TOEIC cao. (Nguồn: Internet)
Young K (DAY6) có điểm kiểm tra Tiếng Anh TOEIC cao. (Nguồn: Internet)

Có vẻ như Young K của DAY6 có thể làm được tất cả. Anh ấy có thể hát, chơi nhạc cụ, rap, nhảy và anh chàng cũng là một thiên tài! Trong bài kiểm tra của mình, Young K đã đạt được số điểm ấn tượng là 970 và nếu xét về trình độ tiếng Anh của nam idol thì đó không phải là một điều ngạc nhiên. Bằng cả tiếng Hàn và tiếng Anh, anh ấy có thể giao tiếp hoàn hảo với người hâm mộ cho thấy sự trưởng thành và cuốn hút.

1. Taecyeon (2PM)

Taecyeon (2PM) có điểm kiểm tra Tiếng Anh TOEIC cao. (Nguồn: Internet)
Taecyeon (2PM) có điểm kiểm tra Tiếng Anh TOEIC cao. (Nguồn: Internet)

Đứng đầu danh sách là Taecyeon của 2PM và có vẻ như không có điều gì anh ấy không thể làm. Trong kỳ thi TOEIC của mình, Taecyeon đã đạt điểm toàn phần với số điểm tối đa là 990 và không ai có thể phủ nhận nó ấn tượng như thế nào! Với những điểm số này, anh chàng có thể đi khắp thế giới và làm bất cứ công việc gì, nhưng người hâm mộ rất vui vì nam idol đã quyết định gia nhập 2PM và cho người hâm mộ thấy được khả năng diễn xuất tuyệt vời của anh ấy.

Mời bạn xem thêm những bài viết liên quan của BlogAnChoi:

Hãy đón xem BlogAnChoi mỗi ngày để nhận được nhiều thông tin thú vị cho cuộc sống bạn nhé!

Xem thêm

Hồ sơ thành viên nhóm nhạc LE SSERAFIM - LE SSERAFIM Profile

LE SSERAFIM là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc trực thuộc Source Music (HYBE). Nhóm gồm 6 thành viên là Chaewon, Sakura, Yunjin, Kazuha, Garam và Eunchae. Ngày 8 tháng 4 vừa qua, 6 mảnh ghép của LE SSERAFIM đã được tiết lộ. Nhóm có kế hoạch debut vào tháng 5 năm nay. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về nhóm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận