Tất cả fan hâm mộ của Hoắc Kiến Hoa đều biết anh không hề dùng weibo hay facebook, mọi thông tin của mỹ nam hàng đầu Vbiz này người hâm mộ đều được biết thông qua tài khoản studio Hoa Kiệt. Mới đây, một sự việc vừa xảy ra khiến cho Hoắc Kiến Hoa “dở khóc dở cười”.

Mỹ nam Hoắc Kiến Hoa (Ảnh: internet)
Mỹ nam Hoắc Kiến Hoa (Ảnh: internet)

Đối với người nghệ sĩ mà nói, được fan hâm mộ yêu mến là một niềm hạnh phúc lớn và ngược lại, khi fan hâm mộ được người mình mến mộ dành tình cảm, quan tâm cũng là một niềm vui cũng như bất ngờ to lớn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian để dành cho fan của mình dù biết rằng đó là việc làm ý nghĩa gắn kết tình cảm và sự thông hiểu lẫn nhau giữa idol và fan hâm mộ. Hầu như mọi nghệ sĩ đều được sự ủng hộ và quan tâm rất lớn từ phía người hâm mộ, nhưng mới đây Hoắc Kiến Hoa lại bị chính fan của mình mắng và report tài khoản khiến nam thần này không biết nên khóc hay cười.

Hoắc Kiến Hoa dở khóc dở cười vì bị fan report (Ảnh: internet)
Hoắc Kiến Hoa dở khóc dở cười vì bị fan report (Ảnh: internet)

Gia nhập làng giải trí hơn 10 năm với vô số tác phẩm truyền hình và điện ảnh ăn khách Hoắc Kiến Hoa sở hữu riêng mình một lượng fan áp đảo hàng loạt ngôi sao Cbiz khác. Tuy là ngôi sao lớn của màn ảnh Hoa ngữ nhưng Hoắc Hoắc lại được fan gọi bằng cái tên vô cùng đáng yêu “lão cán bộ”. Sở dĩ có cái tên này là vì trước nay anh không hề dùng mạng xã hội – đây là điều mà fan nào của Lão Hoắc cũng biết, mọi người chỉ cập nhật tin tức về anh qua tài khoản studio làm việc của anh là Hoa Kiệt. Chính vì vậy mà Hoắc Kiến Hoa rất ít có cơ hội giao lưu cùng các fan của mình. Mới đây “lão cán bộ” đột nhiên quyết định tạo một tài khoản phụ trên mạng xã hội Tieba (diễn đàn thảo luận về các nghệ sĩ do fan Trung Quốc lập nên) để thảo luận, hỏi thăm các fan của mình.

"Là tôi đây, Hoắc Thúc Thúc" (Ảnh: internet)
“Là tôi đây, Hoắc Thúc Thúc” (Ảnh: internet)

Tài khoản này được Lão cán bộ đặt tên “Là tôi đây, Hoắc Thúc Thúc”. Sau đó Hoắc Thúc Thúc đã dùng tài khoản này gửi tin nhắn đến fan hâm mộ của mình “Các em phải ngoan đấy nhé”, nhưng chẳng ai tin nên anh lại tiếp tục khẳng định “Là tôi thật mà”… Đáng thương thay cho “lão cán bộ” Hoắc Hoắc là không một người nào trên diễn đàn thậm chí là fan hâm mộ trung thành tin rằng đây thật sự là tài khoản của anh. Thậm chí có nhiều người đã mạnh tay nhấn nút report vì khẳng định đây là một kẻ mạo danh idol của họ nhằm lừa dối fan. Điều này đã khiến Hoắc Kiến Hoa dở khóc dở cười và canh cánh mãi đến tận bây giờ.

Ảnh chụp màn hình Hoắc Kiến Hoa bị fan chửi mắng không thương tiếc (Ảnh: internet)
Ảnh chụp màn hình Hoắc Kiến Hoa bị fan chửi mắng không thương tiếc (Ảnh: internet)
"Ngôi sao đầu tiên bị các fan chung tay report nick" (Ảnh: internet)
“Ngôi sao đầu tiên bị các fan chung tay report nick” (Ảnh: internet)

Sau khi nghe Hoắc Kiến Hoa kể lại sự việc này, netizen đã có màn cười bò, thậm chí họ còn gán cho Hoắc Hoắc đáng thương danh xưng “Ngôi sao đầu tiên bị các fan chung tay report nick”. Một fan của anh trên mạng xã hội đã nhanh tay chụp lại khoảnh khắc nhớ đời khi Hoắc Kiến Hoa bị chính fan của mình chửi bới, người này kể lại rằng: Quả thật lúc đó có một tài khoản tên như vậy trên Tieba, người này nhận mình là Hoắc Kiến Hoa. Tuy nhiên tất cả mọi người đều cho đây là kẻ mạo danh Hoắc Kiến Hoa, có những người còn hăng máu chửi bới anh không thương tiếc “Nếu anh là Hoắc Kiến Hoa thì tôi là Lưu Đức Hoa, là ngọc hoàng đại đế đây”. Cho đến tận bây giờ, sự thật này mới được phơi bày, các fan xứ Trung cũng có dịp thảo luận về vấn đề đáng cười mãi không dứt này.

Xem thêm

Hồ sơ LOONA - Nhóm nhạc LOONA - Thông tin thành viên LOONA - LOONA Profiles

LOONA là nhóm nhạc nhận được nhiều chú ý ngay cả trước khi chính thức ra mắt với "Hi High" vào ngày 20 tháng 8 năm 2018. Tìm hiểu về nhóm và thông tin thành viên nhóm nhạc LOONA với bài viết dưới đây nhé!

Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận