Các bộ phim Hoa ngữ – đặc biệt là dòng phim “thanh xuân vườn trường” – luôn có sức hút đặc biệt với các khán giả. Cùng BlogAnChoi thưởng thức 5 phim Hoa ngữ tuyệt vời cho các mọt cày lại vào mùa hè này nào.

1. Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa

Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa (Ảnh: Internet)
Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa (Ảnh: Internet)

Nội dung tóm tắt phim Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa:

Khi Chu Vận (Trương Tịnh Nghi) – một cô tiểu thư nhà giàu sống dưới sự kiểm soát nghiệm ngặt của cha mẹ – vào đại học, cô không biết rằng cuộc sống của mình sẽ thay đổi khi Lý Tuân (Trần Phi Vũ) – thiên tài máy tính bí ẩn, lạnh lùng – xuất hiện. Cả hai bị thu hút bởi sự trái ngược của nhau và dần yêu nhau. Nhưng cha mẹ Chu Vận lại không vừa ý với Lý Tuân, đặc biệt là sau khi anh gặp phải một sự cố và phải ngồi tù. Ba năm sau, họ gặp lại nhau một lần nữa khi Lý Tuân bắt đầu xây dựng sự nghiệp.

Trailer phim Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa:

2. Vụng Trộm Không Thể Giấu

Vụng Trộm Không Thể Giấu (Ảnh: Internet)
Vụng Trộm Không Thể Giấu (Ảnh: Internet)

Nội dung tóm tắt phim Vụng Trộm Không Thể Giấu:

Khi Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) còn học cấp hai, cô đã yêu Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn) -bạn thân của anh trai mình – nhưng lúc này Gia Hứa chỉ coi cô như em gái. Nhiều năm sau, Tang Trĩ đã trở thành một cô sinh viên đại học trưởng thành và tình cờ gặp lại Gia Hứa, nhưng vì hiểu nhầm anh đã có bạn gái nên cô cố gắng tránh xa anh. Lúc này chính Gia Hứa là người bắt đầu theo đuổi cô.

Trailer phim Vụng Trộm Không Thể Giấu:

3. Cổ Tích Độc Quyền

Cổ Tích Độc Quyền (Ảnh: Internet)
Cổ Tích Độc Quyền (Ảnh: Internet)

Nội dung tóm tắt phim Cổ Tích Độc Quyền:

Tiêu Thố (Trương Miểu Di) và Lăng Siêu (Văn Tuấn Huy) là một cặp thanh mai trúc mã đã làm bạn với nhau từ khi còn nhỏ. Khi lớn lên, Lăng Siêu dần nhận ra mình có cảm tình với Tiêu Thố, đặc biệt là khi cậu cảm thấy ghen tị khi thấy Tiêu Thố ‘crush’ một cậu bạn khác. Ngược lại, cô nàng Tiêu Thố ngốc nghếch lại chẳng nhận ra điều đó nên đã rất ngạc nhiên khi thấy thái độ của Lăng Siêu với mình thay đổi. Thậm chí khi cha mẹ cả hai đều đã ngầm coi hai người là một cặp đôi lý tưởng thì ý tưởng yêu đương với người bạn đã cùng mình lớn lên này vẫn thật kì quặc. Lăng Siêu nên làm gì với Tiêu Thố đáng yêu ngốc xít đây?

Trailer phim Cổ Tích Độc Quyền:

4. Khi Anh Chạy Về Phía Em

Khi Anh Chạy Về Phía Em (Ảnh: Internet)
Khi Anh Chạy Về Phía Em (Ảnh: Internet)

Nội dung tóm tắt phim Khi Anh Chạy Về Phía Em:

Khi vừa chuyển đến ngôi trường mới, Trương Miểu Di (Tô Tại Tại) đã bị thu hút bởi cậu bạn lạnh lùng Trương Lục Nhượng (Chu Dực Nhiên). Trương Lục Nhượng là một học sinh xuất sắc nhưng lại ngầm tự ti rằng mình không đủ tốt vì thường xuyên bị mẹ so sánh với em trai. Trái ngược với cậu, Tại Tại lại là người sôi nổi, hoạt bát, chính cô cũng là người khiến Lục Nhượng tự tin hơn bằng sự lạc quan vui vẻ của mình. Mặc dù có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau nhưng cả hai đã nhanh chóng trở thành bạn và sau khi họ trưởng thành, tình bạn ấy dần biến thành một tình yêu ngọt ngào.

Trailer phim Khi Anh Chạy Về Phía Em:

5. Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp

Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp (Ảnh: Internet)
Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp (Ảnh: Internet)

Nội dung tóm tắt phim Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp:

Giang Thần (Hồ Nhất Thiên) là hotboy được yêu thích nhất trường vì vẻ ngoài điển trai và thành tích học tập ấn tượng. Trái với Giang Thần là cô nàng hàng xóm Trần Tiểu Hy (Thẩm Nguyệt) có điểm số cực kì ‘í ẹ’, hậu đậu nhưng lại vui vẻ, tốt bụng và có thể làm bất cứ điều gì vì bạn bè của mình. Giang Thần từng từ chối lời tỏ tình của Tiểu Hy nhưng khi một cậu bạn khác bày tỏ tình cảm với cô thì chàng nam thần học đường lại ghen tỵ. Hai người ở bên nhau, nhưng vì hiểu lầm mà chia tay, mỗi người một nơi. Ba năm sau họ mới gặp lại khi đã trưởng thành hơn, mối tình của họ sẽ đi đến đâu đây?

Trailer phim Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp:

Bạn có thể đọc thêm:

Xem thêm

Review Mặc Vũ Vân Gian full 1-40: Phim báo thù hot nhất 2024, kết HE như fanfic

Vương Tinh Việt từng nói "Mặc Vũ Vân Gian là bộ phim rất điên", và "điên" nhất là kết phim Happy Ending như fanfic, thậm chí Vu Chính quay gấp ngoại truyện để chiều fans hết lòng.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận