Gần đây, Jungkook của BTS đã có tài khoản Spotify của riêng mình. Ban đầu, các dấu hiệu chỉ ra rằng tài khoản này thực sự là của Jungkook khi nó được xác nhận. Ngoài ra, playlist “Artist Pick” và dòng caption “This is BTS” càng củng cố thêm lòng tin của người hâm mộ. Điều này khiến ARMY tin rằng Jungkook đã chính thức có tài khoản Spotify riêng để quảng bá cho sản phẩm solo sắp tới.

Tuy nhiên mới đây, tick xanh xác nhận tài khoản đã được gỡ bỏ, đồng thời tài khoản này cũng biến mất. Điều bất thường này bắt đầu gây ra tranh luận về việc liệu tài khoản này có phải là giả mạo hay không. Cùng BlogAnChoi điểm qua một số điểm bất thường của tài khoản Spotify này nhé!

1. The GoFundMe

Ngoài việc bổ sung một danh sách nhạc, người nghệ sĩ còn thêm một lựa chọn gây quỹ. Sau khi phân tích, các ARMY đã phát hiện ra rằng nó có liên quan đến một cuộc gây quỹ thay mặt cho Ariana Delane, đứa trẻ 4 tuổi đang phải chịu một phát súng. The GoFundMe được tạo ra hai ngày trước bởi dì của Arianna.

Có phần gây quỹ ở tài khoản này (Ảnh: Internet)
Có phần gây quỹ ở tài khoản này (Ảnh: Internet)

Mặc dù các thành viên BTS rất tích cực tham gia từ thiện, song hầu hết các khoản quyên góp đều được thực hiện một cách âm thầm. Ngoài ra, họ hiếm khi yêu cầu người hâm mộ của mình, mặc dù cho hầu hết các ARMY tham gia vào các chiến dịch quyên góp thay mặt cho nhóm. Và cũng chưa bao giờ một tài khoản chính thức nào của các thành viên BTS gây quỹ như thế này trước đây. Chỉ riêng việc này đã khiến tài khoản Spotify bị nghi ngờ.

Các tài khoản của những thành viên BTS (Ảnh: Internet)
Các tài khoản của những thành viên BTS (Ảnh: Internet)

2. Bạn không thể tìm kiếm “Jung Kook”

Mặc dù bạn có thể tìm kiếm tài khoản Spotify của các thành viên BTS, nhưng “Jung Kook” vẫn không xuất hiện trong khung tìm kiếm “Nghệ sĩ”. Bất kể số lượng nghệ sĩ có ít như thế nào, miễn là nó thực sự chính thức, bạn vẫn có thể tìm kiếm, thậm chí họ còn cho bạn những cái tên liên quan.

Ghi rõ tên "Jung Kook" kết quả không xuất hiện (Ảnh: Internet)
Khi rõ tên “Jung Kook” kết quả không xuất hiện (Ảnh: Internet)

3. Playlists

Rất nhiều ARMY thích những bài hát được chọn bởi Jung Kook. Có rất nhiều thứ để đánh giá cao, từ tựa đề playlist và cover cho đến bài hát kết hợp. Các nghệ sĩ toàn cầu như Troye Sivan, John Mayer và Harry Styles là một trong số ít những bài hát được đưa vào danh sách nhạc. Trong khi nhiều người muốn tin rằng những danh sách này đơn giản chỉ là một hình thức thể hiện bản thân của Jungkook. Song vẫn tồn tại một vài điều đáng ngờ ở đây.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Tài khoản này không có các bài hát của BTS trong khi các thành viên khác đều có. Bên cạnh đó người lập ra playlist mà tài khoản này follow có theo dõi tài khoản fake (được sao chép lại từ tài khoản Instagram của các thành viên). Và, giống như những tài khoản ban đầu, tất cả họ đều có 1.000 người theo dõi.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

4. Trên trang nghệ sĩ không có thông tin thích hợp để xác nhận đó là Jung Kook

Như bạn đã biết, trang của nghệ sĩ Spotify có một đoạn “About”. Hồ sơ của Jungkook chỉ có link trên Wikipedia, Twitter, Facebook và Instagram. Trong tất cả mọi thứ, tại sao lại là những nền tảng truyền thông xã hội và trang web này? Ít nhất cũng nên có tiểu sử ngắn như các thành viên khác. Bên cạnh đó, “Coming Soon” chỉ đơn giản là được đăng bởi bất cứ ai kiểm soát tài khoản. Nó không nhất thiết là xác nhận chính thức về bất cứ điều gì.

Hồ sơ của Jungkook chỉ có link trên Wikipedia, Twitter, Facebook và Instagram (Ảnh: Interet)
Hồ sơ của Jungkook chỉ có link trên Wikipedia, Twitter, Facebook và Instagram (Ảnh: Interet)

5. Không có thành viên BTS nào, kể cả Jungkook chia sẻ

Tất cả các thành viên đều chia sẻ những tin tức lớn liên quan đến bản thân trên SNS, dù là Weverse, Twitter hay Instagram. Thế nhưng Jungkook đã không nói gì về tài khoản Spotify, BIGHIT MUSIC cũng không nói gì cho đến nay. Dựa trên mọi thứ, chúng ta chỉ có thể đưa ra suy đoán rằng tài khoản này không phải của nam thần tượng.

Được biết bất cứ ai cũng có thể xác minh tài khoản Spotify miễn là họ thực hiện một loạt thủ tục. Bạn thậm chí vẫn tạo được tài khoản nghệ sĩ Spotify của riêng mình mặc dù không phải là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ chính thức. Đây cũng không phải là lần đầu tiên một hồ sơ Spotify “đã được kiểm chứng” xuất hiện. Vì vậy, như mọi khi, hãy chờ cho chính nghệ sĩ xác nhận nhé.

Đọc thêm bài viết khác:

Xem thêm

Jessica chuẩn bị debut ở Trung Quốc, K-net mỉa mai "làm tất cả vì tiền"

Jessica Jung - cựu thành viên của nhóm nhạc quốc dân SNSD đã tham gia show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng và có khả năng sẽ debut trong nhóm nhạc mới của chương trình này. Netizen Hàn Quốc đã có những phản ứng trái chiều về thông tin này.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận