Hanni (NewJeans) gần đây đã trở thành khách mời trong chương trình Lee Mujin’s Service của ca sĩ kiêm nhạc sĩ Hàn Quốc Lee Mujin, một sự kiện nhằm cung cấp nội dung trực tiếp chất lượng cao cho người hâm mộ âm nhạc trên toàn thế giới. Tại đây, khi được hỏi về thành công và sự nổi tiếng của NewJeans, Hanni đã đưa ra câu trả lời hết sức dễ thương!

NewJeans đã lo lắng “OMG” không thành công như “Ditto”

Được hỏi về độ nổi tiếng của NewJeans, Hanni đưa ra câu trả lời bất ngờ ADOR Danielle Ditto Haerin Hanni Hanni NewJeans Hybe labels Hyein Lee Mujin Lee Mujin s Service Minji NEWJEANS OMG
Hanni (NewJeans) tại chương trình Lee Mujin’s Service (Ảnh: Internet)

Nguồn từ Koreaboo, tại sự kiện thường bắt đầu với việc các khách mời tự biểu diễn ca khúc của mình trước khi cover 2 ca khúc rồi song ca với Lee Mujin. Hanni đã bắt đầu chương trình với ca khúc chủ đề mới nhất của NewJeans “OMG” và thảo luận về mức độ thành công của bài hát “OMG” đối với nhóm.

Trong một cuộc phỏng vấn với Lee Mujin, Hanni giải thích rằng sau khi nhìn thấy thành công của bài hát phát hành trước mang tên “Ditto”, NewJeans đã lo lắng rằng bài hát “OMG” sẽ không nổi tiếng như bài hát trước.

“Thật lòng thì bạn đầu tụi em rất lo lắng vì ‘Ditto’ thành công ngoài mong đợi. Tụi em rất lo lắng cho ‘OMG’ ạ. Vì vậy tụi em rất biết ơn khi ‘OMG’ được đông đảo khán giả đón nhận.” – Hanni chia sẻ.

NewJeans lo lắng "OMG" sẽ không thể vượt qua các bóng quá lớn của Ditto (Ảnh: Inkigayo)
NewJeans từng lo lắng rằng “OMG” sẽ không thể vượt qua các bóng quá lớn của “Ditto” (Ảnh: Inkigayo)

May mắn thay, một thời gian sau khi phát hành, bài hát đã trở thành một bản hit và vươn lên trên các bảng xếp hạng trong nước và toàn cầu. Ngày càng có nhiều minh chứng cho thấy NewJeans là một trong những nhóm nhạc nữ mới nổi tiếng nhất ở thời điểm hiện tại.

Sau đó, Lee Mujin khen ngợi chiến lược tung pre-release single của nhóm tân binh và công ty quản lý. Host Lee Mujin đánh giá 2 bài hát đều có sức hút riêng. Nếu 2 bài hát được phát hành cùng một thời điểm, khán giả buộc phải tập trung vào bài hát chủ đề. Nhưng ADOR đã tung b-side trước để khán giả có thể thưởng thức tất cả bài hát một cách trọn vẹn. Anh cũng nhấn mạnh việc nhóm được coi là một hiện tượng chỉ sau 6 tháng ra mắt.

Câu trả lời của Hanni về thành công của NewJeans

Khi được hỏi về sự thành công của NewJeans, Hanni đưa ra câu trả lời bất ngờ (Ảnh: Internet)
Khi được hỏi về sự nổi tiếng của NewJeans, Hanni đưa ra câu trả lời bất ngờ (Ảnh: Twitter/@mujin_plz)

Vì tò mò, Lee Mujin đã hỏi Hanni liệu các thành viên của NewJeans có cảm thấy mức độ nổi tiếng của nhóm hiện đang tăng vọt không.

Tuy nhiên, Hanni khiêm tốn trả lời một cách đáng ngạc nhiên rằng nhóm vẫn chưa được nổi tiếng. Tất nhiên, điều này khiến Lee Mujin bất ngờ.

Thành viên NewJeans giải thích rằng thay vì cảm thấy áp lực khi trở thành một nhóm tân binh quái vật, các thành viên chọn đứng trên sân khấu, tận hưởng và vui vẻ với người hâm mộ.

Câu trả lời khiêm tốn của Hanni thể hiện tính cách thật của cô, giống như tính cách của các thành viên trong nhóm, đó là một trong nhiều lý do khiến người hâm mộ yêu mến NewJeans.

NewJeans là nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất thời điểm hiện tại (Ảnh: IG/@newjeans_official)
NewJeans là nhóm tân binh nổi tiếng nhất thời điểm hiện tại (Ảnh: IG/@newjeans_official)

Thông tin thêm, NewJeans là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập bởi ADOR, công ty con của HYBE LABELS. Nhóm gồm 5 thành viên là Minji, Hanni, Danielle, Haerin và Hyein.

Nhóm phát hành đĩa đơn đầu tay “Attention” vào ngày 22 tháng 7 năm 2022, trước khi ra mắt chính thức vào ngày 1 tháng 8 năm 2022.

Bạn có thể xem thêm các bài viết cùng chuyên mục tại đây:

Để không bỏ lỡ nhiều thông tin hấp dẫn được cập nhật mỗi ngày, hãy theo dõi BlogAnChoi ngay nhé!

Xem thêm

Nhóm nhạc nữ mới của YG Entertainment, BABYMONSTER khoe vũ đạo cực "bén" trong video mới

Một video tập vũ đạo đã được đăng tải trên kênh YouTube chính thức của YG Entertainment vào thứ năm (19/1/2023). Video mang tên "BABYMONSTER - Dance Performance" thể hiện kỹ năng vũ đạo của nhóm nhạc nữ mới nhất nhà YG, BABYMONSTER.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận