Hàng loạt chương trình do Yoo Jae Suk tham gia phải tạm dừng ghi hình do Yoo Jae Suk dương tính với Covid-19

Các chương trình phát thông báo tạm hoãn lịch ghi hình.

Đối với chương trình Running Man, một đại diện của tổ sản xuất chương trình cho biết: “Vào ngày hôm nay (13/12), Yoo Jae Suk đã không thể ghi hình vì có kết quả dương tính với Covid-19, trước đó nam MC đã tiếp xúc với 1 trường hợp dương tính và test nhanh trong lúc di chuyển đến địa điểm ghi hình Running Man và cho kết quả dương tính. Sau khi nhận được thông tin, tất cả các thành viên cũng như nhân viên của chương trình đã tổ chức tiến hành xét nghiệm nhanh và cho kết quả là âm tính, trong sáng nay các thành viên còn lại vẫn ghi hình bình thường, hiện tại chúng tôi vẫn chưa có kế hoạch cụ thể về việc ghi hình tiếp theo cho chương trình”.

Một đại diện SBS cho biết vẫn chưa có lịch ghi hình cụ thể trong thời gian tới. (Ảnh: Internet).
Một đại diện SBS cho biết vẫn chưa có lịch ghi hình cụ thể trong thời gian tới. (Ảnh: Internet).

Đối với chương trình “How Do You Play- Hangout with Yoo”: “Sau khi Yoo Jae Suk chuẩn đoán dương tính với Covid-19 vào sáng ngày 13/12, tất cả dàn diễn viên nhân viên của chương trình đã tiến hành xét nghiệm PCR. Việc tổ chức tập đặc biết cho How Do You Play sẽ không thể diễn ra như đã được lên kế hoạch vào ngày 15/12. Chúng tôi đang liên hệ với những khách mời được chọn tham dự và sẽ công bố lịch trình mới để đảm bảo an toàn cho toàn bộ nghệ sĩ tham gia, chúng tôi những nhân viên sản xuất sẽ tuân thủ các nguyên tắc về phòng chống COVID-19 cho đến ngày Yoo Jae Suk có sức khỏe ổn định, tập tuần này vẫn được phát sóng như thường lệ vào thứ 7″

Cũng giống như chương trình Running Man, How Do You Play vẫn chưa ấn định lịch ghi hình cho các tuần tiếp theo khi không có Yoo Jae Suk. (Ảnh: Internet).
Cũng giống như chương trình Running Man, How Do You Play vẫn chưa ấn định lịch ghi hình cho các tuần tiếp theo khi không có Yoo Jae Suk. (Ảnh: Internet).

Với việc dương tính với Covid-19, Yoo Jae Suk sẽ chắc chắn không thể tham dự lễ trao giải SBS Entertaiment Awards 2021 vào ngày 18/12 tới đây.

Ngoài ra chương trình “You Quiz on the Block” của đài tvN cũng phát đi thông báo: “Buổi ghi hình tuần này đã bị hủy bỏ. Tuy nhiên trong tuần này chương trình vẫn sẽ được phát sóng tập mới vì đã được ghi hình từ trước, các lịch trình ghi hình cho những tuần tiếp theo vẫn chưa được xác định. Các nhân viên sẽ tiếp tục tuân thủ theo yêu cầu phòng chống dịch để đảm bảo an toàn sức khỏe cho dàn diễn vien và đoàn làm phim”

You Quiz On The Block của đài tvN cũng tạm dừng lịch ghi hình. (Ảnh: Internet).
You Quiz On The Block của đài tvN cũng tạm dừng lịch ghi hình. (Ảnh: Internet).

Vào ngày 13/12, thành viên Jung Joon Ha (How Do You Play) và Jo Se Ho (You Quiz on the block) đã cho kết quả âm tính, trong khi các thành viên còn lại như Haha, Mijoo vẫn đang chờ đợi kết quả PCR vào ngày mai. Trước đó nam MC Yoo Jae Suk đã có dự định tới dự lễ cưới của Lee Ye Rim con gái của Lee Kyung Kyu vào ngày 11.12. Tuy nhiên vào ngày cưới, Yoo Jae Suk đã không tham dự.

Vào ngày 13/12 công ty chủ quản của Yoo Jae Suk phát đi thông báo: “Nghệ sĩ của chúng tôi, Yoo Jae Suk đã tiếp xúc gần với một trường hợp dương tính Covid-19 vào ngày 11 và ngày 12, sau đó nam MC đã xét nghiệm PCR lần một cho kết quả âm tính. Yoo Jae Suk đã làm một cuộc xét nghiệm PCR lần 2 vào ngày 13 và cho kết quả dương tính, Yoo Jae Suk hiện đang cách ly theo quy định phòng chống dịch. Trước đó nam MC đã tiêm đủ 2 mũi vào tháng 9”

Một số bài viết bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Hồ sơ thành viên nhóm nhạc LE SSERAFIM - LE SSERAFIM Profile

LE SSERAFIM là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc trực thuộc Source Music (HYBE). Nhóm gồm 6 thành viên là Chaewon, Sakura, Yunjin, Kazuha, Garam và Eunchae. Ngày 8 tháng 4 vừa qua, 6 mảnh ghép của LE SSERAFIM đã được tiết lộ. Nhóm có kế hoạch debut vào tháng 5 năm nay. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về nhóm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận