Thành viên Rei của nhóm nhạc nữ Kpop IVE gần đây đã làm sáng tỏ sự bướng bỉnh cứng rắn của thành viên cùng nhóm Yujin, tiết lộ một khía cạnh tính cách của cô mà trước đây người hâm mộ chưa từng thấy.

Rei và Yujin đã xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình truyền hình nổi tiếng “Running Man” của đài SBS. Tập phim có cảnh các thành viên chia thành hai đội để thực hiện một loạt câu đố.

Một đội tên là “Turb” bao gồm Kim Jong-kook, HAHA, Yang Se Chan và YUJIN, trong khi đội còn lại, “Smile”, bao gồm Yu Jae Seok, Ji Suk-jin, Song Ji-hyo và REI.

Rei và Yujin đã xuất hiện với tư cách khách mời trong "Running Man" (Ảnh: Internet)
Rei và Yujin đã xuất hiện với tư cách khách mời trong “Running Man” (Ảnh: Internet)

Nhóm “Turb” đã làm theo sự hướng dẫn của Yujin trong việc viết ra câu trả lời, khi cô nàng liên tục tranh luận về lựa chọn của mình. Tuy nhiên, dù khăng khăng nhưng cô vẫn liên tục đưa ra những câu trả lời sai, khiến đồng đội thất vọng.

Yujin liên tục tin tưởng về lựa chọn của mình (Ảnh: Internet)
Yujin liên tục tin tưởng về lựa chọn của mình (Ảnh: Internet)

Tò mò, Yu Jae Seok quay sang Rei và hỏi: “Yujin luôn bướng bỉnh như vậy phải không?” Rei trả lời một cách dứt khoát: “Chắc chắn rồi ạ! Cô ấy cực kỳ cứng đầu. Cô ấy không chịu lùi bước”, khiến những người ở gần đó bật cười.

Ở những câu đố tiếp theo, sự bướng bỉnh của Yujin vẫn không hề lay chuyển, khiến HAHA phải thốt lên: “Này, Yujin, ra khỏi đội mau!” Yujin sau đó lùi lại một bước và nói đùa: “Từ giờ trở đi, hãy nói ngược lại những gì em nói” trước khi bật cười.

Yujin là thành viên rất kiên định, bướng bỉnh (Ảnh: Internet)
Yujin là thành viên rất kiên định, bướng bỉnh (Ảnh: Internet)

Cuối cùng, đội “Smile” đã giành chiến thắng trong phần thi đố vui, đảm bảo ngân sách bổ sung là 30.000 won (22 USD) trong tổng số 300.000 won (220 USD).

Sự xuất hiện của Rei và Yujin trong “Running Man” đã tạo ra tiếng vang lớn trong lòng người hâm mộ. Nhiều khán giả khen ngợi sự tương tác thú vị của họ với nhau cũng như với các thành viên “Running Man”, đồng thời bày tỏ sự phấn khích khi được thấy nhiều IVE hơn trên các chương trình truyền hình trong tương lai.

Trong tin tức gần đây, thành viên Rei IVE đã tiết lộ trong một video rằng Yujin có xu hướng trừng mắt khi ai đó mắc lỗi vũ đạo. Yujin bảo vệ mình, cho rằng đó là vô tình nhưng các thành viên khác ủng hộ quan sát của Rei.

Dù bị chỉ trích nhưng bản thân Yujin cũng có lúc mắc lỗi và nhanh chóng xin lỗi. Liz cũng nói thêm rằng cô hiếm khi mắc lỗi vũ đạo. Tình huống này đã làm dấy lên cuộc thảo luận giữa những người hâm mộ.

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

"SOMETHING NEW" của Taeyeon sẽ không được quảng bá như dự đoán

Mới đây, Taeyeon đã "nhá hàng" cho mini album SOMETHING NEW trên tài khoản Instagram cá nhân. Nhưng tiếc là, khác với dự đoán, cô nàng sẽ không quảng bá album này.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận