Sau khi BTOB hết hạn hợp đồng với Cube Entertainment, các thành viên bao gồm cả Sungjae, đã quyết định tìm ngôi nhà mới trong khi vẫn duy trì sự gắn kết của họ với tư cách là một nhóm. Tuy nhiên, Sungjae BTOB hiện tại đang làm gì?

Sungjae ra mắt với BTOB, rời Cube, hợp đồng mới với IWill Media

Sungjae ra mắt cùng BTOB vào ngày 21 tháng 3 năm 2012 với đĩa đơn kỹ thuật số đầu tiên “Insane”.

Sungjae đã không gia hạn hợp đồng độc quyền với công ty cũ (Ảnh: Internet)
Sungjae đã không gia hạn hợp đồng độc quyền với công ty cũ (Ảnh: Internet)

Ngoài Sungjae, BTOB còn có các thành viên Eunkwang, Minhyuk, Changsub và Hyunsik. Tên của họ cũng là từ viết tắt, có nghĩa là “Sinh ra để đánh bại”.

Ngày 6/11, công ty quản lý cũ của BTOB là Cube Entertainment đã chính thức thông báo về sự ra đi của nhóm. Thông báo cũng cho biết rằng các thành viên đã quyết định không gia hạn hợp đồng độc quyền của họ và sẽ chia tay công ty.

“Về việc hết hạn hợp đồng độc quyền lần thứ hai, chúng tôi quyết định không gia hạn.” Cube đã chia sẻ. “Điều này đã được đưa ra sau khi thảo luận kỹ lưỡng với các thành viên BTOB.”

Quyết định không gia hạn sau đó đã khép lại chặng đường 11 năm của BTOB với Cube. Sau đó, các thành viên Eunkwang, Minhyuk, Hyunsik và Peniel quyết định tiếp tục các hoạt động cũng như lịch trình nhóm của BTOB trực thuộc Công ty BTOB do cơ quan DOD quản lý.

Vào ngày 22 tháng 11 năm 2023, thành viên Changsub đã chọn ký hợp đồng độc quyền với Fantagio, công ty quản lý nhóm nhạc nam thế hệ thứ ba ASTRO.

Trong khi đó, vào ngày 22 tháng 12 năm 2023 Sungjae chọn ký hợp đồng với công ty mới IWill Media.

Sungjae đã ký hợp đồng với công ty mới IWill Media (Ảnh: Internet)
Sungjae đã ký hợp đồng với công ty mới IWill Media (Ảnh: Internet)

Đọc tuyên bố đầy đủ dưới đây:

“Hợp đồng độc quyền đã được ký kết với nghệ sĩ Yook Sungjae, thần tượng được biết đến với hoạt động sôi nổi trong nhiều lĩnh vực như âm nhạc, diễn xuất và giải trí.

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ vô điều kiện cho Sungjae, người sẽ phát triển và tích cực trong các kế hoạch tương lai của mình hơn bao giờ hết. Hơn nữa, chúng tôi muốn cho mọi người biết rằng chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ các hoạt động nhóm của Sungjae bằng BTOB.”

Tình trạng hiện tại của Sungjae thế nào?

Vào ngày 25 tháng 4, Sungjae đã tiết lộ teaser đầu tiên cho sự trở lại rất được mong đợi của anh. Theo nhiều bài đăng trên mạng, người hâm mộ đã rất vui mừng với album đơn đầu tiên sắp ra mắt của anh “EXHIBITION: Look Closely”, sẽ được phát hành vào lúc 6 giờ chiều ngày 9 tháng 5 KST.

album đầu tiên của Sungjae (Ảnh: Internet)
album đầu tiên của Sungjae (Ảnh: Internet)

Album này cũng sẽ là album đầu tiên của Sungjae được phát hành dưới công ty mới IWill Media và là lần trở lại đầu tiên của anh kể từ khi rời công ty lâu năm Cube Entertainment.

Bạn có mong chờ âm nhạc mới của Sungjae không? Bình luận xuống bên dưới cho BlogAnChoi biết nhé!

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Lưu Thi Thi - Nàng tiểu Hoa Đán tài sắc vẹn toàn của làng giải trí Hoa Ngữ

Lưu Thi Thi được biết đến là một trong những mỹ nhân cổ trang đẹp nhất của làng giải trí Hoa Ngữ. Với vẻ đẹp mong manh, dịu dàng trong phim cô đã lấy đi biết bao nước mắt của khán giả truyền hình. Sau nhiều năm gắn bó với nghiệp diễn cô đã có trong tay những thành ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận