Sau khi rời TOP Media, Lee Jin Hyuk đã giải đáp những băn khoăn về hoạt động trong tương lai của UP10TION cũng như kế hoạch tái hợp đầy đủ thành viên của nhóm. Liệu UP10TION sẽ tái hợp?

UP10TION sẽ tái hợp trước dịp kỷ niệm 9 năm ra mắt?

Vào ngày 23 tháng 4, Lee Jin Hyuk trở lại làng nhạc với việc phát hành mini album thứ 6, “NEW QUEST: JUNGLE”.

Vào ngày này, một buổi giới thiệu đã được tổ chức tại Deungchon-dong, Gangseo-gu, Seoul để kỷ niệm album mới của anh. Nam thần tượng cũng trả lời các câu hỏi liên quan đến sự nghiệp solo và mối quan hệ với nhóm nhạc trước đây.

Lee Jin Hyuk đã phát hành mini album thứ 6, "NEW QUEST: JUNGLE" (Ảnh: Internet)
Lee Jin Hyuk đã phát hành mini album thứ 6, “NEW QUEST: JUNGLE” (Ảnh: Internet)

Ban đầu là một nhóm gồm 10 thành viên, UP10TION được tổ chức lại thành một nhóm sau khi các thành viên Jinhoo, Lee Jin Hyuk và Kim Woo Seok rời nhóm vào tháng 2 năm 2023.

Mặc dù vậy, HONEY10 (fandom UP10TION) vẫn không mất hy vọng rằng UP10TION cuối cùng sẽ tái hợp với tư cách là một nhóm đầy đủ, vì các nhóm Kpop đang hoạt động hiện có thể quảng bá với tư cách một nhóm bất kể thuộc các công ty khác nhau.

Trong buổi giới thiệu, Lee Jin Hyuk, cựu thành viên UP10TION, đã được hỏi về nhóm trước đây của anh và liệu có kế hoạch tái hợp nào không.

Về việc này, Lee Jin Hyuk đã mang đến một tin buồn:

“Không có kế hoạch nào cho các hoạt động của UP10TION. Chúng tôi chưa thảo luận vấn đề này với các thành viên vì họ hiện đang tập trung vào các hoạt động và cuộc sống cá nhân của mình.”

Đáng buồn khi UP10TION chưa có kế hoạch trong tương lai (Ảnh: Internet)
Đáng buồn khi UP10TION chưa có kế hoạch trong tương lai (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, anh vẫn an ủi người hâm mộ bằng một tia hy vọng khi nói rõ:

“Nhưng nếu có khả năng thì tất nhiên tôi nhất định muốn thực hiện. Ý định của các thành viên khác cũng rất quan trọng, tôi dự định sẽ phù hợp với các thành viên.”

Về chủ đề này, nam thần tượng cũng chứng thực với người hâm mộ rằng anh vẫn thân thiết với các thành viên và chứng nhận mối quan hệ của họ bằng cách nói thêm:

“Ban đầu, tôi nghĩ thời điểm trở lại sẽ trùng với thời điểm của Xiao, nhưng điều đó đã không xảy ra. Vì vậy, tôi nhận được cuộc gọi nói rằng họ sẽ ở bên hỗ trợ tôi.

Các thành viên thường xuyên hỗ trợ lẫn nhau và các thành viên cũng luôn liên lạc, ủng hộ tôi trong quá trình quảng bá album mới nên tôi đã chuẩn bị với tâm trạng vui vẻ.”

Lee Jin Hyuk khoe sự thân thiết không thay đổi với cựu X1 Han Seung Woo

Lee Jin Hyuk và mối quan hệ thân thiết với X1 Han Seung Woo (Ảnh: Internet)
Lee Jin Hyuk và mối quan hệ thân thiết với X1 Han Seung Woo (Ảnh: Internet)

Trong khi đó, Jin Hyuk cũng chia sẻ về quá trình và sự chuẩn bị cho album của mình trong buổi giới thiệu với báo giới.

Đặc biệt, album bao gồm tổng cộng 6 ca khúc, bao gồm ca khúc chủ đề Relax và các bài b-sidetrack, “GOOD BOY (feat. JUNNY)”, “CRUSH”, “Trainwreck”, “Slay” “On Your Head (feat. Jo Gwang Il)”.

Khi nói về bài hát Trainwreck, Lee Jin Hyuk còn khoe tình bạn bền chặt với cựu X1 Han Seung Woo, người đã trở thành bạn của anh sau khi tham gia Produce X 101 của Mnet vào năm 2019.

Đặc biệt, bài hát được sáng tác bởi nhạc sĩ JINBYJIN, cùng với Alex Karlsson và chính Han Seung Woo.

Jin Hyuk sau đó đã chia sẻ câu chuyện đằng sau sự tham gia của mình:

“Nhà soạn nhạc JINBYJIN và anh Seungwoo đã làm việc cùng nhau rất nhiều. Khi nhà soạn nhạc viết bài hát của tôi, Seungwoo đã hỏi, “Tại sao anh không viết lời về em nhỉ?” và tôi nói, “Sao anh không thử viết ạ? Em sẽ đợi.”

“Khi lần đầu tiên tôi nhận được lời bài hát, tôi đã nghĩ, ‘Anh ấy đang nghĩ về tôi như thế này’. Khi tôi hỏi anh ấy muốn tôi thu âm bài hát này như thế nào, anh ấy trả lời: ‘Bởi vì anh viết nó để nghĩ về em nên anh muốn em hát ca khúc giống như em vậy.'”

Anh cho biết thêm Han Seung Woo cũng tham gia ghi hình hướng dẫn của Trainwreck và với sự hướng dẫn của anh trai, quá trình ghi hình đã kết thúc nhanh chóng đúng như mong đợi.

Theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

"Trái tim mùa thu" và những bộ phim làm nên tên tuổi của Song Hye Kyo

Cái tên Song Hye hyo không phải quá lạ với các bạn trẻ Việt Nam đặc biệt sau bộ phim Hậu duệ mặt trời - bộ phim làm mưa làm gió trên làn sóng châu Á vừa qua. Song Hye kyo là một diễn viên hạng A của Hàn Quốc, cô không chỉ hoạt động với vai trò là ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận