Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Rowoon đã nói về quá trình chuyển đổi từ thần tượng sang trở thành một diễn viên chính thức của mình. Tại sao anh lại rời SF9?

Talk show YouTube Jo Hyun Ah’s Friday Night do ca sĩ Urban Zakapa dẫn dắt đã có sự góp mặt của cựu SF9 Rowoon với tư cách khách mời. Trong ngày này, nam ngôi sao đã úp mở về công việc diễn viên, đồng thời bộc lộ cảm xúc thật sự sau khi rời SF9 để tập trung cho con đường sự nghiệp mới.

Rowoon bày tỏ cảm nghĩ khi trở thành diễn viên

Rowoon bày tỏ cảm nghĩ khi trở thành diễn viên từ thành viên SF9 (Ảnh: Internet)
Rowoon bày tỏ cảm nghĩ khi trở thành diễn viên từ thành viên SF9 (Ảnh: Internet)

Ngày hôm đó, Rowoon nhớ lại những lần diễn xuất trước đây của mình khi Jo Hyun Ah hỏi:

“Về cơ bản thì bạn đã trở thành một diễn viên phải không? Có ai khiến bạn nghĩ rằng mình có thể hóa thân thành một diễn viên không?”

Đến đây, nam ngôi sao thẳng thắn trả lời về việc rút khỏi nhóm:

“Không có người nào đặc biệt mà chỉ là tôi. Tôi tự tin. Tôi cảm thấy điều đó rất vui. Tôi đã suy nghĩ rất lâu và cũng biết rằng quyết định này chắc chắn sẽ có rủi ro. Tuy nhiên, chúng ta chỉ có một cuộc đời thôi phải không?”

Đầu tháng 9 năm ngoái, Rowoon tuyên bố rút khỏi SF9, dẫn đến việc nhóm tái tổ chức thành hệ thống 8 thành viên. Vào thời điểm đó, FNC Entertainment giải thích rằng dù vẫn tiếp tục là nghệ sĩ của họ nhưng Rowoon sẽ không quảng bá cùng nhóm với tư cách thần tượng nữa mà tập trung vào nỗ lực cá nhân bao gồm cả diễn xuất.

Rowoon tuyên bố rút khỏi SF9 vào tháng 9 năm ngoái (Ảnh: Internet)
Rowoon tuyên bố rút khỏi SF9 vào tháng 9 năm ngoái (Ảnh: Internet)

Vào tháng tiếp theo, Rowoon ban đầu nói về sự ra đi của mình và nhấn mạnh rằng anh muốn “nghiêm túc hơn” với sự nghiệp diễn xuất của mình và có “sự phát triển tốt”.

Tuy nhiên, câu trả lời này không được lòng người hâm mộ, đặc biệt là FANTASY, vì có rất nhiều diễn viên thần tượng đang “nghiêm túc” làm công việc diễn viên của mình, bên cạnh việc hoạt động tích cực với tư cách là thần tượng Kpop.

Những người ủng hộ nhóm vào thời điểm đó cũng tỏ ra thất vọng vì cho rằng anh chỉ lợi dụng SF9 để nổi tiếng và bỏ mặc họ vì động cơ “ích kỷ” của mình.

Rowoon còn bị chỉ trích nhiều hơn khi biểu diễn cùng SF9 trong buổi hòa nhạc chung với các nghệ sĩ FNC khi người hâm mộ ngụ ý rằng họ cảm thấy như anh đang “xát muối vào vết thương mới của họ”, chỉ khoảng 3 tháng sau khi rút lui.

Kể từ đó, nam nghệ sĩ trở thành trung tâm của những bình luận ác ý từ những người hâm mộ trước đây, thậm chí còn chế nhạo sự chăm chỉ và kỹ năng của anh.

Hoạt động gần đây của Rowoon

Mặc dù vậy, Rowoon vẫn tiến về phía trước nhờ FANTASY đã quyết định hỗ trợ anh suốt thời gian qua.

Tác phẩm đầu tiên sau khi rời SF9, “The Matchmakers” đã thành công vang dội, đồng thời nam diễn viên cũng nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ diễn xuất tiến bộ.

Rowoon thành công với "The Matchmakers" (Ảnh: Internet)
Rowoon thành công với “The Matchmakers” (Ảnh: Internet)

Với điều này, anh đã đảm bảo được một vai nhân vật chính khác cho bộ phim cổ trang sắp tới, “Murky Water”, đóng cùng ngôi sao “The Glory” Shin Ye Eun.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề này?

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

Hồ sơ TEMPEST - Nhóm nhạc TEMPEST - Thông tin thành viên TEMPEST - TEMPEST Profile

TEMPEST (템페스트) là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc thuộc Yuehua Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên, các thành viên của TEMPEST là Hanbin, Hyeongseop, Hyuk, LEW, Hwarang, Eunchan và Taerae. Nhóm ra mắt với "Bad News" vào ngày 2 tháng Ba năm 2022. Mời các bạn tìm hiểu về nhóm nhạc TEMPEST với bài viết dưới đây!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận