Mới đây, sau một thời gian dài gián đoạn Bolbbalgan4 (Ahn Ji Young) vừa trở lại với mini-album “Seoul”. Người hâm mộ đã mong chờ rất nhiều về sự trở lại này của Bol4. Cùng nghe và cảm nhận với những chia sẻ, tâm sự của Bol4 thông qua Showcase này.

Buổi giới thiệu Album “Seoul”

Trước giờ ra mắt mini-album “Seoul”, một buổi giới thiệu trực tuyến đã được tổ chức vào lúc 4 giờ chiều ngày 20/04 vừa qua để kỷ niệm việc phát hành mini-album mới của Bolbbalgan4.

Bolbbalgan4 đánh dấu sự trở lại với mini-album Seoul sau một thời gian dài Ahn Ji Young Bolb4 bolbbalgan4 ahn ji young bolbbalgan4 album bolbbalgan4 comeback bolbbalgan4 seoul KPOP mini album mini album seoul showcase thời gian trở lại
Mini-album “Seoul” mô tả một khía cạnh khác của Seoul sẽ mở ra cho những người có ước mơ (Nguồn: Internet)

Bol4 đã trình diễn trực tiếp bài hát “Seoul” trên showcase:

Giải thích cho ý nghĩa của album, Ahn Ji-Young đã nói rằng: “Seoul ở đây là Seoul của Bolbbalgan4 – là thành phố của những giấc mơ, tràn đầy đam mê và cũng nhận được nhiều tình yêu, mặt khác cũng có những cảm xúc bị tổn thương trong đó”.

Cô ấy chia sẻ rằng: “Tôi đến Seoul vào năm 20 tuổi để học chuyên ngành âm nhạc ở đại học. Vì thế, tôi kết bạn với rất nhiều người làm nhạc. Khi nghĩ về khoảng thời gian chúng ta ước mơ, tôi bắt đầu viết các bài hát và yêu thích âm nhạc tôi viết nên. Qua bài hát này, tôi muốn nói rằng Seoul đẹp như thế nào”

Bởi lý do sức khoẻ, cụ thể là chứng lo âu, Ahn Ji Young đã phải tạm ngừng các hoạt động vào năm 2020.

“Butterfly Effect” được phát hành vào tháng 10 năm 2020 nhưng không có bất kỳ hoạt động quảng bá nào như buổi hoà nhạc hay chương trình phát sóng âm nhạc.

Chia sẻ suy nghĩ về việc trở nên nổi tiếng trong một thời gian ngắn: “Tôi đã nhận được tình cảm từ rất nhiều người. Đó là một áp lực lớn, nhưng thật may tôi thấy mọi người có những ý kiến và cảm nhận nhất định về bài hát của tôi.”

Lần này, cô ấy trở lại với album mới nhất và quyết định gặp trực tiếp người hâm mộ
Lần này, cô ấy trở lại với album mới nhất và quyết định gặp trực tiếp người hâm mộ

Cô đã làm âm nhạc mà mình muốn trước đây. Nhưng cô đã nghỉ một thời gian dài với nhiều lo lắng để viết bài hát với một tâm trí thoải mái. Ahn Ji-Young cho biết: “Sau thời gian dài trái tim tôi mùa đông dài hơn mùa xuân, tôi muốn viết một ca khúc tươi sáng để cảm nhận mùa xuân thật ấm áp bên nhiều người”.

Khi hỏi về điều muốn đạt được thông qua album, cô ấy nói “Tôi đã thực sự làm việc chăm chỉ, hy vọng sẽ được mọi người yêu thích và đạt kết quả tốt”

Full bài chia sẻ trên TongTongCulture của Bolbbalgan4:

Cô nàng rất tự hào và cảm thấy biết ơn vì các bài hát đã theo dấu chân từng kỷ niệm đẹp trong mỗi khoảnh khắc đối với người nghe.

Ji Young đã làm tất cả công việc của mình bây giờ vì cô là một nhạc sĩ (Nguồn: Internet)
Ji Young đã làm tất cả công việc của mình bây giờ vì cô là một nhạc sĩ (Nguồn: Internet)

Mini album “Seoul”

MV bài hát chủ đề của album ‘Seoul’:

Album đã được phát hành qua nhiều trang âm nhạc khác nhau lúc 6 giờ chiều ngày 20/04. Mini-album lần này có 5 bài với từng câu chuyện khác nhau trong mỗi bài hát và giọng hát độc đáo của cô chắc chắn sẽ không khiến mọi người thất vọng.

Dưới đây là Full Album các bài hát được phát hành lần này của Bol4:

Ngoài ra, theo như lịch trình, một buổi hòa nhạc cá nhân tại Olympic Hall ở Seoul sẽ được tổ chức vào hai ngày 14 và 15 tháng 5 để gặp gỡ, trò chuyện với người hâm mộ của cô ấy.

Một số bình luận của người hâm mộ về bài hát mới:

  1. Tôi thực sự thích tất cả những bài hát mới này haha
  2. Câu chuyện tình yêu và Seoul cảm thấy đáng yêu
  3. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã gửi nhiều cảm xúc vào các bài hát khác nhau 🙂
  4. Bảo bối của chúng ta, hãy luôn chăm sóc sức khỏe của bạn thật tốt nhé ~
  5. Chúng ta hãy chạy để giành vị trí thứ nhất
  6. Tôi trở nên tiều tụy ㅜㅜ Tôi luôn nghe rất tốt. Nhạc của Bol4 là ca sĩ duy nhất tôi mua album trong những ngày này. Hãy tiếp tục quảng bá trong thời gian dài nhé …

Bạn có thể xem thêm nhiều hơn bài viết về Bolbbalgan4:

Xem thêm

Hồ sơ BABYMONSTER - Nhóm nhạc BABYMONSTER - Thành viên nhóm BABYMONSTER - BABYMONSTER Profile

BABYMONSTER (베이비몬스터) là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 7 thành viên sắp ra mắt trực thuộc YG Entertainment. Họ chuẩn bị ra mắt vào năm 2023. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về nhóm nhạc BABY MONSTER, thành viên nhóm BABY MONSTER - BABY MONSTER Profile dưới đây nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận