Sau mâu thuẫn với Woo Jiyoon, Ahn Ji Young tiết lộ lý do cô vẫn dùng nghệ danh BOL4 để quảng bá với tư cách nghệ sĩ solo.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với Star News, Ahn Ji Young của BOL4 đã có buổi trò chuyện với giới truyền thông để kỷ niệm 10 năm ra mắt. Tại đây, cô đã nhìn lại những hoạt động vẻ vang của mình và giải quyết một số tranh cãi xung quanh cái tên BOL4.

Ahn Ji Young vẫn dùng nghệ danh BOL4 để quảng bá (Ảnh: Internet)
Ahn Ji Young vẫn dùng nghệ danh BOL4 để quảng bá (Ảnh: Internet)

Ahn Ji Young là một ca sĩ nổi tiếng ra mắt với nghệ danh Bolballgan Puberty, hay còn gọi là BOL4.

Bộ đôi này được thành lập lần đầu tiên vào năm 2014, nhưng họ đã chính thức ra mắt làng nhạc Kpop vào năm 2016 dưới sự quản lý của Shofar Music. Kể từ đó, nhóm đã phát hành các bản hit như “Some”, “To My Youth”, “Galaxy”,…

Trong khi họ đang tận hưởng danh tiếng vang dội thì Woo Jiyoon đã gây sốc cho người hâm mộ Kpop khi bất ngờ rời nhóm vào năm 2020 và bày tỏ mong muốn được ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo.

Jiyoon bất ngờ rời nhóm vào năm 2020 (Ảnh: Internet)
Jiyoon bất ngờ rời nhóm vào năm 2020 (Ảnh: Internet)

Vào thời điểm đó, có tin đồn rằng cô bị ngược đãi và buộc phải trở thành ca sĩ dự bị và tay guitar, thay vì có cơ hội và lời hát ngang bằng với Ji Young, giọng ca chính của bộ đôi.

Woo Jiyoon cũng úp mở về mối quan hệ không tốt đẹp với cựu thành viên, ám chỉ chính Ji Young là người muốn cô rời đi nhanh chóng. Ji Young bác bỏ điều này và kêu gọi Woo Jiyoon nói chuyện trực tiếp với mình nếu có gì muốn nói.

Kể từ đó, có rất ít hoặc không có thông tin nào được báo cáo về tiến triển trong mối quan hệ của họ. Hiện tại, Jiyoon hoạt động với nghệ danh Odd Child, trong khi Ji Young vẫn tiếp tục sử dụng cái tên BOL4.

Ji Young vẫn tiếp tục sử dụng tên BOL4 (Ảnh: Internet)
Ji Young tiết lộ lý do vẫn tiếp tục sử dụng tên BOL4 (Ảnh: Internet)

Về điều này, Ahn giải thích:

“Giống như các ban nhạc khác, tên ban nhạc ‘Bolbbalgan Puberty’ có một ý nghĩa. Đó là cái tên được tạo ra với ý tưởng rằng ‘dù tuổi dậy thì đến khi nào và như thế nào, tôi vẫn muốn thông cảm và an ủi bạn qua tuổi dậy thì.’

Tôi nghĩ mọi người đều cảm nhận được ý nghĩa này trong tim họ, vì vậy tôi cho rằng không cần phải thay đổi cái tên quý giá đối với tôi và những người nghe nhạc, chỉ vì bây giờ nhóm chỉ còn một thành viên.”

Khi được hỏi liệu cô đã từng nghĩ đến việc quảng bá dưới tên thật của mình chưa, BOL4 đã bác bỏ điều này và trả lời:

“Cái tên ‘Bol4’ mang ý nghĩa đối với mỗi người yêu âm nhạc, vì vậy tôi nghĩ nhiều người sẽ thất vọng nếu tôi quảng bá với cái tên ‘Ahn Ji Young’.

Đối với tôi, sống như Ahn Ji Young của ‘Bolbbalgan4’ có giá trị hơn nhiều so với việc sáng tác âm nhạc. Nhưng thành thật mà nói, tôi thực sự ngạc nhiên khi công chúng biết đến tên tôi.”

Mới đây, để kỷ niệm một thập kỷ hoạt động trong làng âm nhạc, BOL4 đã phát hành đĩa đơn Lips (feat. aespa Giselle) vào ngày 13 tháng 6. Đây là một ca khúc mùa hè khắc họa thông điệp về tình cảm khao khát dành cho người mình thích. Giselle sau đó đã thêm gia vị cho bài hát bằng cách tham gia góp giọng và viết rap.

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới bên dưới đây:

Xem thêm

Bomi Apink viết thư xin lỗi fan, xác nhận chuyện tình 8 năm

Thần tượng Kpop Yoon Bomi của Apink đã trở thành tâm điểm chú ý sau khi có tin tức về mối quan hệ 8 năm của cô với Rado, một nhà sản xuất nổi tiếng với Black Eyed Pilseung. Và mới đây Bomi đã viết tâm thư xin lỗi fan, xác nhận mối quan hệ.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận