Ngoài việc BB Girls rời Warner Music Korea, có thông tin cho rằng Yujeong sẽ rời nhóm. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu trong tuyên bố của nữ idol.

Vào ngày 22 tháng 4 năm 2024, có thông báo rằng BB Girls (trước đây là Brave Girls) sẽ rời Warner Music Korea chỉ sau một năm ký hợp đồng với công ty này. Có vẻ như giờ đây đã có nhiều tin tức hơn vì Yujeong đã quyết định từ chức thành viên của nhóm.

Yujeong BB Girls chính thức rời nhóm

Vào ngày 22 tháng 4 năm 2024, BB Girls đã đưa ra tuyên bố thông qua công ty quản lý mới thành lập của họ, BB Girls Company. Ở đó, họ xác nhận rằng nhóm sẽ rời Warner Music Korea. Đáng buồn thay, họ cũng thông báo rằng Yujeong sẽ rời nhóm.

Yujeong rời BB Girls (Ảnh: Internet)
Yujeong rời BB Girls (Ảnh: Internet)

Trong tuyên bố của mình, họ tiết lộ rằng Yujeong đã quyết định rời nhóm sau một thời gian dài thảo luận về tương lai của mình. Các thành viên khác quyết định tôn trọng quyết định của Yujeong và cảm ơn cô vì đã cống hiến hết mình để hoàn thành các hoạt động với tư cách là thành viên của BB Girls.

Tuyên bố của họ cũng nói thêm rằng họ sẽ tiếp tục hỗ trợ những nỗ lực trong tương lai của cô.

Hiện tại, BB Girls gồm có các thành viên Minyoung, Eunji và Yuna. Công ty cho biết họ sẽ nỗ lực hết sức để cung cấp mọi thứ mà BB Girls cần để theo đuổi các hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nhóm nhạc nữ còn lại các thành viên Minyoung, Eunji và Yuna (Ảnh: Internet)
Nhóm nhạc nữ còn lại các thành viên Minyoung, Eunji và Yuna (Ảnh: Internet)

Brave Girls ban đầu ra mắt vào năm 2011, nhưng đội hình hiện tại của BB Girls đã gia nhập nhóm vào năm 2016. Ban đầu khi xem xét việc tan rã, bài hát “Rollin'” năm 2017 của họ đã chứng kiến sự đảo ngược trên các bảng xếp hạng, thúc đẩy nhóm trở nên lan truyền và cho phép nhóm nhạc nữ để tiếp tục lại các hoạt động.

Năm 2023, Brave Girls tan rã và rời khỏi công ty quản lý Brave Entertainment. Họ quyết định cải tổ và 4 thành viên đã ký hợp đồng với Warner Music Korea, lấy tên mới là BB Girls.

Các thành viên BB Girls (Ảnh: Internet)
Các thành viên BB Girls (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, chỉ một năm sau khi ký hợp đồng, có thông báo rằng hợp đồng của họ đã hết hạn và họ quyết định không gia hạn. Thay vào đó, nhóm thành lập công ty riêng của mình.

Tuyên bố của BB Girls về sự ra đi của Yujeong

“Xin chào. Đây là BB Girls Company.

BB Girls cùng đồng ý chấm dứt hợp đồng độc quyền với Warner Music Korea sau khi hợp đồng hết hạn. Chúng tôi cảm ơn Warner Music Korea vì sự hỗ trợ cho các hoạt động của họ cho đến nay.

Tiếp theo đó, BB Girls sẽ bước sang một chương mới trong sự nghiệp của mình tại BB Girls Company. BB Girls Company được quản lý bởi đối tác của chúng tôi, GLG, và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các thành viên có thể tập trung vào âm nhạc và hoạt động của họ.

Chúng tôi cũng thông báo một số tin buồn. Sau khi thảo luận sâu sắc, Yujeong đã quyết định sẽ chấm dứt hoạt động với tư cách là thành viên của BB Girls. Các thành viên quyết định tôn trọng mong muốn của Yujeong. Chúng tôi chân thành cảm ơn Yujeong vì đã nỗ lực hết mình với tư cách là thành viên của BB Girls và chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ cô ấy trong tương lai.

Trong tương lai, BB Girls sẽ quảng bá với đội hình 3 thành viên cùng Minyoung, Eunji và Yuna. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để hỗ trợ đầy đủ để BB Girls có thể hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới BBees, những người luôn dành cho BB Girls thật nhiều tình cảm. Chúng tôi mong các bạn tiếp tục ủng hộ và quan tâm nồng nhiệt đến BB Girls, những người đang bắt đầu một khởi đầu mới. Xin cảm ơn.”

Theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Cặp đôi BrightWin chính thức "toang": Nam thần Bright công khai hẹn hò với Nene Trịnh Nãi Hinh

Dân đu BL Thái chắc hẳn không xa lạ gì với cặp đôi đình đám BrightWin - một trong những couple hot nhất giới giải trí xứ Chùa Vàng. Nhưng hiện tại, có thể nói BrightWin đã "sập phòng" sau khi nam thần Bright công khai hẹn hò với bạn gái là Nene Trịnh Nãi Hinh.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận