Năm nay, hợp đồng độc quyền của BLACKPINK với YG Entertainment sẽ kết thúc, chính xác là vào tháng 8. Vậy liệu nhóm nhạc nữ 4 thành viên có gia hạn hợp đồng với YG? Được biết, Lisa còn được đề nghị 100 tỷ won để chuyển công ty. Số phận của BLACKPINK sẽ ra sao?

BLACKPINK được đề nghị trả một số tiền khổng lồ để chuyển công ty

BLACKPINK sẽ hết hạn hợp đồng với YG vào tháng 8 năm nay (Ảnh: Internet)
BLACKPINK sẽ hết hạn hợp đồng với YG vào tháng 8 năm nay (Ảnh: Internet)

Tờ Munhwa Ilbo của Hàn Quốc đưa tin vào thứ hai (23/1/2023) rằng có tin đồn về việc các thành viên BLACKPINK được đề nghị 100 tỷ won để chuyển công ty.

Thời hạn hợp đồng của BLACKPINK ra mắt vào ngày 8 tháng 8 năm 2016 sẽ hết hạn vào tháng 8 năm nay. Khi đó, BLACKPINK đã bước sang năm thứ bảy. Như thường lệ, các nhóm nhạc thần tượng bước sang năm sẽ bị đặt câu hỏi có nên gia hạn hợp đồng hay không.

Vào ngày 19/01, công ty NH Investment & Securities cho biết YG Entertainment sẽ khó giữ chân BLACKPINK nếu nhìn vào những con số do các công ty khác đưa ra.

“Mặc dù có nhiều động lực khác nhau, giá cổ phiếu vẫn bị định giá thấp so với các đối thủ, thể hiện sự lo ngại do hợp đồng của BLACKPINK đến tháng 8 năm nay sẽ kết thúc”, NH Investment & Securities nhận định.

Tiếp tục, “Không cần phải lường trước và phản ứng tiêu cực trước. Việc gia hạn hợp đồng của BLACKPINK được kỳ vọng sẽ diễn ra suôn sẻ nên đã đến lúc gạt bỏ những lo lắng thái quá sang một bên.”

Nhiều công ty đang lôi kéo BLACKPINK với số tiền khổng lồ (Ảnh: Internet)
Nhiều công ty đang lôi kéo BLACKPINK với số tiền khổng lồ (Ảnh: Internet)

Theo tường thuật của Munhwa Ilbo thu được từ một chuyên gia trong ngành giải trí nước ngoài, Lisa, thành viên có ảnh hưởng lớn đến thị trường Đông Nam Á, đã được đề nghị 100 tỷ won từ các công ty ở Trung Quốc và các quốc gia khác.

“Tôi biết rằng Lisa, người có ảnh hưởng tuyệt đối ở thị trường Đông Nam Á, bao gồm cả quê hương Thái Lan, sẵn sàng đưa ra khoản chiêu mộ 100 tỷ won ở Trung Quốc và các quốc gia khác”, chuyên gia trong ngành cho biết.

Lisa nhận được nhiều lời đề nghị từ các công ty nước ngoài (Ảnh: IG/@lalalalisa_m)
Lisa nhận được nhiều lời đề nghị từ các công ty nước ngoài (Ảnh: IG/@lalalalisa_m)

Trong khi đó, YG Entertainment vẫn giữ tư cách là công ty thành lập BLACKPINK. Theo chiến lược, YG Entertainment phải trả trước ít nhất 20 tỷ won cho mỗi thành viên để giữ chân BLACKPINK.

Số phận của BLACKPINK và YG sẽ ra sao khi ngày hết hạn hợp đồng đang đến gần?

Hiện tại BLACKPINK đang thực hiện world tour thứ 2 mang tên “BORN PINK”. Buổi hòa nhạc sẽ kết thúc vào tháng 6, 2 tháng trước khi hợp đồng độc quyền kết thúc. Muộn nhất! BLACKPINK đã kết thúc chuyến thăm Ả Rập Saudi cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới tại thành phố Riyadh. Thành viên Jisoo cũng được xác nhận sẽ phát hành một album solo trong năm nay.

Câu hỏi về hợp đồng giữa BLACKPINK và YG đang được đặt ra (Ảnh: IG/@jennierubyjane)
Câu hỏi về hợp đồng giữa BLACKPINK và YG đang được đặt ra (Ảnh: IG/@jennierubyjane)

Như đã biết, Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa hiện đang là “gà đẻ trứng kim cương” của YG Entertainment. Sự nổi tiếng không ngừng của 4 cô gái chứng tỏ sức ảnh hưởng của họ đối với thị phần âm nhạc lớn như thế nào.

Mới đây, có thông tin BLACKPINK đã đầu quân cho The Black Label, công ty con của YG. Nhưng tin tức đã bị công ty kiên quyết phủ nhận.

Nếu điều tồi tệ nhất xảy ra, rất có thể YG sẽ đẩy mạnh nhóm nhạc nữ mới nhất, BABYMONSTER. Gần đây, số lượng nhóm nhạc ở YG đã giảm, với tất cả các thành viên iKON đều rời công ty.

YG rất có thể sẽ đẩy mạnh BABYMONSTER nếu BLACKPINK không tái ký (Ảnh: YG)
YG rất có thể sẽ đẩy mạnh BABYMONSTER nếu BLACKPINK không tái ký (Ảnh: YG)

BLINK nghĩ sao về hợp đồng giữa BLACKPINK và YG Entertainment?

Một số bài viết có thể bạn quan tâm:

Theo dõi BlogAnChoi để cập nhật nhiều tin tức mới và thú vị mỗi ngày nhé!

Xem thêm

Jisoo BLACKPINK debut kiểu tóc mới, là công chúa của DIOR tại Paris Fashion Show

Jisoo BLACKPINK ra mắt kiểu tóc mới tại Paris Fashion Show của DIOR, chứng tỏ mình là “công chúa” của DIOR khi được đối xử như hoàng gia tại tuần lễ thời trang này.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận