Khi “King của Kpop” gặp “King” khác! Mới đây Suga BTS và Taeyang BIGBANG đã “làm dịu” đi cuộc chiến của người hâm mộ sau màn tương tác ấm áp của họ.

Suga thừa nhận tác động của BIGBANG đối với Kpop và sự nghiệp của BTS

Vào ngày 18 tháng 1, Taeyang BIGBANG sau khi trở lại với “Vibe” (feat. Jimin), đã xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt trong chương trình trò chuyện “SuchWiTa” cùng Suga. Trong video, rapper kiêm nhà sản xuất của BTS đã gặp gỡ biểu tượng Kpop và tổ chức một cuộc phỏng vấn.

Đặc biệt, ngay cả trước khi giới thiệu Taeyang, Suga đã cảm thấy lo lắng và thú nhận rằng anh thực sự là một fan hâm mộ lớn của vị khách đặc biệt này!

Suga - Taeyang (Ảnh: Internet)
Suga – Taeyang (Ảnh: Internet)

“Sẽ không quá lời khi nói rằng BIGBANG đã thực sự tạo nên BTS. Các anh là những nhạc sĩ mà mình đã khao khát được như vậy khi còn bé.”

Không chỉ anh mà nam ca sĩ “Daechwita” cũng đại diện cho tình cảm của các thành viên dành cho nhóm nhạc thế hệ thứ hai.

“Các chàng trai (các thành viên BTS) đều yêu mến anh. Khi Jungkook 20 tuổi, chúng em đã đi hát karaoke và hát ‘Bang Bang Bang’ 100 lần. Chúng em đã thuộc lòng tất cả các vũ đạo. Đó là cách chúng em yêu nhóm”.

Với sự hợp tác gần đây của các thần tượng, đó thực sự là một giấc mơ lớn đã trở thành hiện thực!

Ca sĩ “Moonlight” cũng trích dẫn một khoảnh khắc khi BTS quyết định đi theo bước chân của BIGBANG với tư cách là hình mẫu của họ.

“Em nhớ trong MAMA, BIGBANG đã biểu diễn rất lôi cuốn. Chúng em đã xem các anh như thế này… chà… ‘Hãy trở thành những ca sĩ như họ.”

Những lời khen ngợi của nam idol dành cho BIGBANG không dừng lại ở đó.

Mặc dù BTS là “Ông hoàng Kpop” và “Nhóm nhạc nam lớn nhất thế giới” hiện tại, nhưng Suga vẫn khiêm tốn nhận ra tác động của BIGBANG trong nền âm nhạc và xác định nhóm.

“BIGBANG là huyền thoại… Chúng ta không thể nói về lịch sử âm nhạc Hàn Quốc mà không có BIGBANG. Các anh đã để lại một di sản to lớn. Có rất nhiều ca sĩ trẻ đang chạy theo sau khi xem các anh. Vì vậy, em hy vọng các anh sẽ tiếp tục biểu diễn mãi mãi. Xin đừng nghỉ hưu.”

Suga (Ảnh: Internet)
Suga (Ảnh: Internet)

Trong những năm qua, giữa hai fandom đã xảy ra những bất hòa, tranh cãi xem ai là người “mở đường” cho Kpop và ai xứng đáng với danh xưng “Ông hoàng Kpop” hơn. Sau buổi phát sóng, người hâm mộ Kpop đang hy vọng rằng điều này cuối cùng sẽ làm dịu căng thẳng giữa ARMY (fandom của BTS) và VIP (fandom BIGBANG).

Taeyang BIGBANG chia sẻ lời khuyên cho Suga BTS

Nghe những lời này, Taeyang đã tạo nên bầu không khí ấm áp khi đáp lại bằng cách nói: “Anh rất biết ơn khi biết rằng em rất thích nhóm”.

Khi ca sĩ “Wedding Dress” thú nhận rằng anh thực sự lo lắng về việc hoạt động solo khi còn hoạt động với BIGBANG, Suga cũng chia sẻ về những lo lắng của anh khi hoạt động một mình.

Taeyang sau đó đã an ủi anh chàng và đưa ra lời khuyên từ quan điểm của một tiền bối.

“Nhóm phải được ưu tiên hàng đầu và các thành viên phải được ưu tiên hàng đầu. Em không nên làm bất cứ điều gì để được ở trong nhóm. Cuối cùng, anh nghĩ rằng tất cả các hoạt động solo của mình cuối cùng sẽ giúp ích cho nhóm.

Taeyang (Ảnh: Internet)
Taeyang (Ảnh: Internet)

Có những lúc anh không thể làm tốt các hoạt động solo của mình một mình, nhưng có một nhóm để quay trở lại là một sự trợ giúp tuyệt vời, anh không nghĩ sẽ có nhiều sức mạnh như vậy nếu em có mối quan hệ lành mạnh với các thành viên như bây giờ .”

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị khác về đa dạng các chủ đề bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Jisoo BLACKPINK debut kiểu tóc mới, là công chúa của DIOR tại Paris Fashion Show

Jisoo BLACKPINK ra mắt kiểu tóc mới tại Paris Fashion Show của DIOR, chứng tỏ mình là “công chúa” của DIOR khi được đối xử như hoàng gia tại tuần lễ thời trang này.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận