Ngay sau khi Kim Jong Kook gián tiếp lên tiếng phủ nhận tin đồn sử dụng thuốc, thì huấn luyện viên người Canada tiếp tục đăng tải video dài 15 phút lên kênh YouTube

Greg Doucette phủ nhận tin đồn Kim Jong Kook sử dụng steroid.

Vào ngày 7/11 vận động viên thể hình nổi tiếng Greg Doucette tiếp tục đăng tải một đoạn video dài 15 phút trên kênh YouTube với tiêu đề: “It Would Seem I Pissed Off Korea || Kim Jong Kook Fake Natty?”

Trong video, đầu tiên Greg Doucette cho biết anh chưa bao giờ khẳng định Kim Jong Kook sử dụng steroid: “Tôi đã đề cập đến việc Kim Jong Kook sử dụng steroid khi nào? Tôi đã nói là có thể anh ấy đang sử dụng HR liệu pháp hocmone thay thế và đó chỉ là phỏng đoán của tôi mà thôi, điều đặc biệt là đã có rất nhiều bài báo đã giật tít tiêu đề”

Greg Doucette khẳng định không nói Kim Jong Kook sử dụng Steroid. (Ảnh: Internet).
Greg Doucette khẳng định không nói Kim Jong Kook sử dụng Steroid. (Ảnh: Internet).

Thứ hai, khi đăng tải đoạn video nghi ngờ Kim Jong Kook sử dụng liệu pháp HR đã có rất nhiều bình luận cho rằng nam vđv đang tỏ ra ghen tị với Kim Jong Kook, về chuyện này Greg Doucette cho biết: “Có rất nhiều người nổi tiếng và thành công trên YouTube không có nghĩa là tôi đang ganh tị với những gì họ làm. Nếu họ là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng thì đương nhiên họ có rất nhiều người hâm mộ nên việc đạt được 2 triệu lượt đăng ký trên YouTube là điều hiển nhiên và rất dễ dàng”

Theo như Greg Doucette thì Kim Jong Kook đang dùng HR. (Ảnh: Internet).
Theo như Greg Doucette thì Kim Jong Kook đang dùng HR. (Ảnh: Internet).

“Tôi nói anh ấy đang sử dụng HRT, nó không phải là bất hợp pháp và tôi nghĩ rằng vóc dáng của anh ấy cũng không phải là tự nhiên, bằng kinh nghiệm tôi có thể nhìn thấy sự khác biệt trên cơ thể con người. Rất nhiều người cung cấp thông tin rằng Kim Jong Kook tập luyện 2-3 tiếng một ngày và nghiện tập GYM, và đó là lý do khiến vóc dáng Kim Jong Kook trở nên săn chắc như vậy? Đối với tôi, khi bạn tập luyện quá nhiều hay còn gọi là tập quá sức thì cơ bắp sẽ ít đi và chính vì như vậy là bằng chứng Kim Jong Kook đang dùng một thứ gì đó như steroid”.

Trước đó Kim Jong Kook cũng đã lên tiếng về mức testosterone 2 năm trước của mình là 9.24. Greg Doucette cũng phản biện lại “9.24 là cái gì nếu như testosterone anh ấy cao hơn mức trung bình thì có nghĩa Jong Kook đang sử dụng HRT, đó cũng là một lời khuyên của bác sĩ vì lý do sức khỏe của Kim Jong Kook”

Kim Jong Kook làm xét nghiệm khẳng định không sử dụng bất kỳ loại thuốc hay liệu pháp nào.

Sau khi đoạn video dài 15 phút của Greg Doucette được đăng tải, ngay lập tức Kim Jong Kook đã phản bác lại trên tab cộng đồng YouTube.

“Bây giờ anh ấy nói rằng không có cách nào để kiểm tra nó và hợp pháp với người sử dụng, thật phi lý và nực cười. Nếu như đó là một loại thuốc ngay cả khi hợp pháp nó cũng là một vấn đề đối với tôi. Rất nhiều được sử dụng thuốc đó vì bác sĩ đã chấp thuận, nhưng đối với tôi nó là một vấn đề lớn, tôi đã sống 27 năm với tư cách là một ca sĩ một người nổi tiếng, tôi thành lập kênh YouTube này với mục đích chia sẻ về những bài tập thể dục dựa trên sự chăm chỉ, nỗ lực, mọi người hãy lấy tôi là ví dụ để có được sức khỏe tốt. Đó là lý do mà tôi đang cải thiện kênh này mặc dù còn nhiều thiếu sót.

Bài đăng trên tab cộng đồng của Kim Jong Kook. (Ảnh: Internet)
Bài đăng trên tab cộng đồng của Kim Jong Kook. (Ảnh: Internet)

Người nào đó đã xem video của tôi cách đây một tháng trước và khẳng định thân hình của tôi không phải do sự khổ luyện, tập luyện tự nhiên mà có được? Hr là gì Hormone là gì? Tôi chỉ nghe như vậy. Dù đó là gì, cho dù mức hormone của tôi có tăng hay tự nhiên, tất cả sẽ được tiết lộ qua một buổi kiểm tra y tế. Đừng quá lo lắng, tôi sẽ vượt qua tất cả các bài kiểm tra liên quan vì vậy mọi người hãy chờ đợi thông tin nhé. Và người đó có nói rằng tôi tập trong 2-3 tiếng mỗi ngày… Thật bực mình… Tôi tập chỉ trong 90 phút hoặc dài nhất là 120 phút mà thôi.. Tôi cũng không có ngày nghỉ, khi nào tôi tập phần dưới thì nghỉ phần trên, khi nào tập phần trên thì nghỉ phần dưới. Rồi 50 set? Tôi thật sự không biết đó là điều giỏi giang gì không.. Nếu như ai đó tò mò về cách tôi tập luyện 50 set thì hãy nhanh tay đăng ký kênh của tôi.”

Vào ngày 8/11 một quan chức từ cục kiểm tra Phòng chống Doping Hàn Quốc KADA đã có một cuộc phỏng vấn độc quyền về vấn đề của Kim Jong Kook, người này cho biết: “Chúng tôi không có kế hoạch kiểm tra đối với Kim Jong Kook vào lúc này, việc kiểm tra các chất cấm chỉ được diễn ra khi người đó là một vận động viên đã đăng ký trước đó. Các vận động viên tham dự thế vận hội, đội tuyển quốc gia sẽ được ưu tiên kiểm tra”

Đối với trường hợp muốn tự xét nghiệm cá nhân, người này cho biết: “Trước đây có rất nhiều vận động viên thể hình và những người khác yêu cầu kiểm tra doping để chứng minh sự trong sạch, tuy nhiên mỗi lần kiểm tra doping sẽ mất khoảng chi phí từ 500.000 won – 1 triệu won (8 ~ 19 triệu VNĐ) bao gồm nhiều chi phí khác nhau như xét nghiệm và lấy mẫu

Chi phí kiểm tra các chất cấm rất đắt đỏ. (Ảnh: Internet)
Chi phí kiểm tra các chất cấm rất đắt đỏ. (Ảnh: Internet)

Để Kim Jong Kook được kiểm tra, trước tiên anh ấy phải đăng ký với tư cách là một vận động viên chính thức của một tổ chức trực thuộc hội đồng thể thao, sau đó KADA sẽ tiến hành bài kiểm tra khi nhận được yêu cầu từ tổ chức thể thao. Nếu Kim Jong Kook đăng ký cá nhân thì rất khó và chúng tôi không có kế hoạch cho lần kiểm tra này, trong trường hợp Kim Jong Kook được đồng ý xét nghiệm cá nhân thì sẽ mất tính công bằng với nhiều người”

Cách đây ít giờ cũng trên tab cộng đồng YouTube GYM JONG KOOK đã đăng tải những bức ảnh về thủ tục xét nghiệm của Kim Jong Kook.

Cách đây ít giờ Kim Jong Kook đã đăng bức ảnh trên tab cộng đồng về việc xét nghiệm kiểm tra doping. (Ảnh: Internet).
Cách đây ít giờ Kim Jong Kook đã đăng bức ảnh trên tab cộng đồng về việc xét nghiệm kiểm tra doping. (Ảnh: Internet).

“Nó sẽ mất rất nhiều thời gian và tiền bạc, nhưng tôi tin những việc làm của tôi là xứng đáng. Tính đến năm 2022, đã có 391 về các cuộc kiểm tra doping từ tổ chức KADA. Rất cảm ơn mọi người đã giúp đỡ, qua kết quả xét nghiệm này tôi sẽ xác minh được các loại thuốc tiết tố được nghi vấn”

Một số bài viết bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Những bài hát Kpop ca ngợi tình yêu gia đình (Phần 2)

Những bài hát Kpop thị trường hiện nay thường nhắm đến chủ đề tình yêu để phù hợp với thị hiếu của giới trẻ. Bên cạnh những bài hát như vậy, có nhiều bài hát viết về gia đình vô cùng cảm động. Dưới đây là 11 lời bài hát thể hiện tình cảm gia đình. Cùng BlogAnChoi điểm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận