Cuộc chạm trán đáng mong chờ giữa Kim Jong Kook và các thành viên Chơi Là Chạy đã diễn ra vô cùng hấp dẫn với những pha xé bảng tên nhanh như chớp.

Kim Jong Kook xuất hiện tại Running Man Việt Nam – Chơi Là Chạy

Vậy là sau bao nhiêu ngày trông chờ mòn mỏi, Running Man Việt Nam mùa 2 – Chơi là chạy chính thức được lên sóng vào tối ngày 21/11. Trong tập 10 được phát sóng, điều nhiều người mong đợi nhất chính là sự xuất hiện của một khách mời bí ẩn, mang siêu năng lực vượt bực không ai khác chính là Kim Jong Kook.

Sự xuất hiện của Kim Jong Kook là điều mà nhiều người mong đợi tại Running Man Việt Nam mùa 2 này. (Ảnh: Internet).
Sự xuất hiện của Kim Jong Kook là điều mà nhiều người mong đợi tại Running Man Việt Nam mùa 2 này. (Ảnh: Internet).

Xuất hiện vào phần cuối cùng của trò chơi, Kim Jong Kook với bộ vest đen mang đến nổi khiếp sợ, hoảng hốt cho các thành viên Chơi Là Chạy mỗi khi chạm mặt. Trong khi các thành viên Chơi là chạy, mỗi người điều sở hữu cho mình một siêu năng lực, thì ngược lại Kim Jong Kook tay không xé bảng tên.

Sau khi chào hỏi, Kim Jong Kook chính thức đi "săn mồi". (Ảnh: Internet).
Sau khi chào hỏi, Kim Jong Kook chính thức đi “săn mồi”. (Ảnh: Internet).

Các siêu năng lực như đeo bao cát nặng 20kg, hồi sinh điều bị Kim Jong Kook loại bỏ bảng tên một cách dễ dàng, vì tại bản Hàn anh “Hổ” đã quá quen với những thử thách như này rồi. Điều đặc biệt mọi sự chú ý đổ dồn về cuộc chạm trán giữa Kim Jong Kook và Trương Thế Vinh, biết rằng mình không đấu nổi Kim Jong Kook, Trương Thế Vinh đã sử dụng siêu năng lực “khóa chân”.

Siêu năng lực đóng băng 2 chân của Trương Thế Vinh. (Ảnh: Internet).
Siêu năng lực đóng băng 2 chân của Trương Thế Vinh. (Ảnh: Internet).

Ngay sau khi trang bị khóa chân, Kim Jong Kook cũng rất bất ngờ về siêu năng lực của Trương Thế Vinh, anh “Hổ” cũng thừa nhận: “Có siêu năng lực này nữa ư, tôi cũng chưa bao giờ thử cái này trước đây”. Ngay sau khi bị “khóa chân”, Kim Jong Kook đã hạn chế bước đi và mất kiểm soát, tận dụng cơ hội này Trương Thế Vinh đã nhanh chóng áp đảo và xé thành công bảng tên của Kim Jong Kook.

Những bước di chuyển hạn chế bởi siêu năng lực khóa chân. (Ảnh: Internet).
Những bước di chuyển hạn chế bởi siêu năng lực khóa chân. (Ảnh: Internet).

Chính vì siêu năng lực khóa chân này, ngay sau khi phát sóng, có rất nhiều luồng ý kiến cho rằng chương trình đã không công bằng với Kim Jong Kook, một số netizen bình luận:

  • Nếu nói về kinh nghiệm lâu năm thì 1 đấu 8 đâu có dễ dàng gì đâu. Còn nếu muốn thêm siêu năng lực thì 1 vừa 2 phải thôi. Khoá cái chân như vậy di chuyển còn khó nửa là xé bảng tên. Anh t sau mỗi lần xé đều xin lỗi và hỏi han xem running man việt có sao không, có ổn không. Tử tế bao nhiêu để rồi chơi kiểu vậy!? Thôi từ đây mình xin ngừng ủng hộ và từ chối xem running man việt nam!
  • “Chú tham gia là đã kéo ratting lên cho running man vn rồi còn đối xử bất công với chú như vậy nữa,sao kh bỏ hết snl ra rồi đấu với nhau đi,đâu phải mạnh là chú chấp hết được đâu???Bực dùm chú luôn á”
  • “T tức cái năng lực cột chân kia dã man, rồi còn ko đỡ ổng dậy khi té nữa, rồi cuối cùng cũng ko có ổng ra chào tạm biệt nữa. Ko xem tập nào của vn , tập này gáng cói mà còn thêm bực”
  • “coi mà cảm thấy chán thay RM Vn , nhất ít trung quốc đối đầu họ còn quang minh chính đại , đây mình làm đủ thứ phép thuật để thắng bằng được , mình xé được thì tung hô đủ kiểu , chán chả buồn nói”
Vô vàng những bình luận không công bằng với khách mời được Netizen đưa ra. (Ảnh: Internet).
Vô vàng những bình luận không công bằng với khách mời được Netizen đưa ra. (Ảnh: Internet).
  • “Càng xem càng thấy thất vọng về chương trình của VN Luật chơi cụ thể còn k giải thích rõ ràng cho khách mời Ko có ng phiên dịch đi theo để dịch lời nói của các tv bên mk Chơi 11 năm còn chưa từng thử cái còng khoá chân Rồi xé xong thì cho biến mất luôn Đến sự tôn trọng tối thiểu dành cho khách mời cũng không có. Mà quay ở đất của họ mà , ít nhất cũng nên tôn trọng họ chứ
  • “Chơi kiểu gì mà đủ trò hạn chế luôn á Coi mà chán chả buồn nói ! Ai cũng siêu năng lực các kiểu nào là khoá chân rồi hồi mạng, một mình anh xé 8 người chưa kể mạng hồi lại mà Kook ko có nổi một siêu năng lực ? Chơi vậy còn gì công bằng nữa , thà đấu công bằng xé bình thường một mình anh đối đầu hết còn hay hơn”

Một số bài viết bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Sea Of Hope 2021: Show âm nhạc "cháy nhất" 2021 với dàn nghệ sĩ đình đám xứ Hàn

Phát sóng vào năm 2021, show âm nhạc Sea Of Hope đã gây sóng gió trong các cộng đồng fan hâm mộ khi quy tụ hàng loạt nghệ sĩ đình đám xứ Hàn. Dù chương trình về âm nhạc nhưng khán giả vô cùng thích thú và chăm chú xem idol của mình qua mỗi tập công chiếu.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User b46584c9

tôi mà đóng băng hai chân thì dễ dàng đánh bại Kim Jong Kook khi tôi mới 5 tuổi