Chương trình tạp kỹ mới “The Zone: Survival Mission” đã phát hành một đoạn video giới thiệu gay cấn và poster chính thức trước ngày công chiếu. Đoạn video cho thấy Yoo Jae Suk, Lee Kwang Soo và Yuri (Girls’ Generation) phải đối mặt với những thử thách liên quan đến thảm họa, chẳng hạn như bị zombie truy đuổi và hoàn thành các câu đố trong mô phỏng động đất.

Disney+ ra mắt chương trình tạp kỹ mới The Zone: Survival Mission

The Zone: Survival Mission là một chương trình tạp kỹ mới lạ của Disney+ với sự tham gia của Yoo Jae Suk, Lee Kwang SooYuri (Girls’ Generation). Ba ngôi sao sẽ cùng nhau cố gắng “sống sót” qua 8 mô phỏng về thảm họa trong tương lai, bao gồm cả ngày tận thế xác sống. Chương trình sẽ được sản xuất bởi Cho Hyo Jin, người trước đây đã tham gia sản xuất các chương trình tạp kỹ tương tự như Running Man, Family Outing và X-Man, và là bạn đồng hành lâu năm của Yoo Jae Suk.

The Zone: Survival Mission với sự tham gia của Yoo Jae Suk, Lee Kwang Soo và Choi Yuri
The Zone: Survival Mission với sự tham gia của Yoo Jae Suk, Lee Kwang Soo và Yuri (SNSD).

Những thử thách khó nhằn nhưng cực kỳ hấp dẫn đang đợi bộ ba vượt qua

Poster mới được phát hành là hình ảnh siêu ngầu của bộ ba và chú thích rất rõ ràng, “Ba người đại diện cho nhân loại. 8 mô phỏng thảm họa. Người chịu đựng được sẽ tồn tại”.

Trong khi đó, đoạn trailer có ba thành viên đang lao vào chiến tuyến để tồn tại và mang lại những tràng cười sảng khoái cho chương trình. Ngoài sự xuất hiện của các thây ma, đấu súng, nhà băng và cờ bạc đặt cược cao, chú thích gợi ý về những thử thách đang chờ đợi dàn cast khiến khán giả không khỏi ngóng chờ, “8 thảm họa, 4 giờ để vượt qua”.

Bộ ba hoãn loạn vì thử thách trong The Zone: Survival Mission. (Ảnh: Internet)
Bộ ba hoãn loạn vì thử thách trong The Zone: Survival Mission. (Ảnh: Internet)

Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những tràng cười sảng khoái

Yoo Jae Suk nhận xét về chương trình, “Thông thường, khi chúng tôi làm những điều như thế này [trong các chương trình tạp kỹ], chúng tôi chỉ cần trốn thoát. Nhưng lần này, họ nói rằng chúng tôi phải ‘cố gắng vượt qua’.” Lee Kwang Soo đồng ý, “Đây là lần đầu tiên chúng tôi được yêu cầu chiến đấu và vượt qua các thử thách.”

Ở cuối clip, Lee Kwang Soo hét lên với đoàn làm phim, “Tôi từ bỏ nhiệm vụ này!” Yoo Jae Suk đáp lại một cách bông đùa, “Cậu rời ‘Running Man’ chỉ để [bỏ cuộc] như thế này à?”

Chương trình dự kiến ​​sẽ khiến người xem hồi hộp và phấn khích khi xem ba ngôi sao cố gắng sống sót qua các nhiệm vụ gây sốc trong nhiều không gian thực tế ảo. Thêm vào đó, những khách mời đặc biệt trong mỗi tập sẽ tăng thêm phần sôi động cho chương trình.

Ngoài những nhiệm vụ, hán giả rất mong chờ chemistry của bộ ba hài hước. (Ảnh: Internet)
Ngoài những nhiệm vụ, hán giả rất mong chờ chemistry của bộ ba hài hước. (Ảnh: Internet)

Một vài nhận xét của Netizen trong đoạn trailer giới thiệu chương trình:

“Một chương trình mà tôi rất mong chờ khi nghe tin tức về nó cách đây vài tháng. Tôi cũng rất mong đợi sự thể hiện của Yuri.”

“Khi tôi nhìn thấy Lee Kwang Soo, tôi chắc chắn rằng chương trình sẽ thú vị lắm cho mà xem. Thật sự mong chờ chương trình này và cả cuộc hội ngộ Yoo-Lee nữa!”

“Wow đáng mong đợi thật! Yuri xinh xỉu! Cuối cùng Yoo Jae Suk và Lee Kwang Soo cũng được tái ngộ rồi.”

“Yoo Jae Suk + Lee Kwang Soo = Tổ hợp đáng tin cậy”

“Thật sự rất nóng lòng muốn được xem bộ đôi này, đã lâu rồi hai người này mới lại cùng nhau tham gia một chương trình sau sự ra đi đáng buồn của lee kwang soo với Running Man…”

Bạn sẽ làm gì nếu phải tìm cách sống sót qua ngày tận thế? The Zone: Survival Mission sẽ phát sóng vào tháng 9. Trong thời gian chờ đợi, hãy xem poster và trailer mới bên dưới!

The Zone: Survival Mission trailer:

Poster của The Zone: Survival Mission. (Ảnh: Internet)
Poster của The Zone: Survival Mission. (Ảnh: Internet)

Một số bài viết có thể bạn quan tâm:

Hãy thường xuyên ghé BlogAnChoi để cập nhật những tin tức thú vị nhé!

Xem thêm

12 chương trình thực tế Hàn Quốc hay nhất mọi thời đại, bạn đã biết chưa?

Trong số những chương trình được nhận xét là hay, dở hoặc xấu là một số chương trình của Hàn Quốc đứng trước thử thách của thời gian và có thể được coi là một trong số những chương trình hay nhất từ trước đến nay. Sau đây BlogAnChoi sẽ giới thiệu và hồi tưởng các chương trình thực ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận