Những thử thách trò chơi mạo hiểm của chương trình Running Man luôn khiến cho các thành viên phải run sợ, khiến người xem cảm thấy hồi hộp cuốn theo các thành viên. Bên cạnh đó là những lời chỉ trích của Netizen khi chương trình đã đi quá xa trong các trò chơi…

1. Dây chun đeo ở mặt

Các thành viên phải buộc các sợi dây thun lên mặt . (Ảnh : Internet).
Các thành viên phải buộc các sợi dây thun lên mặt. (Ảnh: Internet).

Khởi đầu của việc đeo dây thun ở mặt là tập 439, các thành viên gồm Yoo Jae Suk, Lee Kwang Soo, Jeon So Min và Ji Suk Jin phải thực hiện nhiệm vụ đưa dây thun từ đầu xuống cổ bằng những hành động trên cơ mặt mà không dùng đến tay. Và phần thưởng cho người chiến thắng là một suất ăn.

Khởi đầu của thử thách đáng sợ này chính là vào tập 493. ( Ảnh : Internet).
Khởi đầu của thử thách đáng sợ này chính là vào tập 493. ( Ảnh: Internet).

Tưởng chừng trò chơi đeo dây thun này chỉ dừng lại ở tập 439, thế nhưng tổ sản xuất lại một lần nữa đưa trò chơi vào một tập khác, khi cấp độ ngày càng nâng cấp. Các thành viên cũng như khách mời phải đeo nhiều sợi dây thun vào mặt để tăng cơ hội chiến thắng, và kết quả là có 36 sợi dây thun được buộc vào khuôn mặt của họ.

Không dừng lại ở đó trò chơi này ngày được nâng cấp với độ khó và nhận được vô vàng lời chỉ trích từ cộng đồng mạng. ( Ảnh : Internet).
Không dừng lại ở đó trò chơi này ngày được nâng cấp với độ khó và nhận được vô vàng lời chỉ trích từ cộng đồng mạng. ( Ảnh: Internet).

Sau khi tập này được phát sóng, chương trình đã hứng chịu nhiều sự chỉ trích từ phía cộng đồng mạng về sự nguy hiểm của trò chơi.

2. Ngồi trên máy bay ( Wing Walking )

Wing Walking nơi các thành viên phải nhận hình phạt. ( Ảnh : Internet)
Wing Walking nơi các thành viên phải nhận hình phạt. ( Ảnh : Internet)

Wing Walking là một môn thể thao mạo hiểm bậc nhất khi người chơi phải ngồi trên cánh máy bay, và tốc độ bay của nó có thể lên đến 217km/h

Chính vì độ nguy hiểm của trò chơi mà tổ sản xuất đã chọn nó làm hình phạt trong dự án của họ. Thật không may khi các thành viên được chọn gồm Lee Kwang Soo, Yoo Jae Suk, Lee Da Hee, Ji Suk Jin, Jeon So Min và Lee Sang Yeob nhận hình phạt nhưng chỉ có ba thành viên được chọn thực hiện thử thách mạo hiểm này.

Những thành viên sẽ phải chịu nhận hình phạt . ( Ảnh : Internet).
Những thành viên sẽ phải chịu nhận hình phạt. ( Ảnh: Internet).

Trước khi thực hiện thử thách các thành viên đã được ký giấy về tính mạng của mình, thử thách ngồi trên máy bay gồm ba cấp độ dành cho ba thành viên, tốc độ bình thường, nhanh và lượn trên không. Ba thành viên không may nhận hình phạt này gồm Yoo Jae Suk tốc độ bình thường, Lee Kwang Soo lượn trên không và Lee Da Hee tốc độ nhanh. Nếu các bạn có xem tập này có thể thấy rằng các thành viên chịu phạt trước khi thực hiện họ cảm thấy rất lo sợ về tính mạng của bản thân.

Lee Kwang Soo là người nhận cấp độ khó nhất vừa ngồi vừa lượn vòng trên máy bay. (Ảnh : Internet)
Lee Kwang Soo là người nhận cấp độ khó nhất vừa ngồi vừa lượn vòng trên máy bay. (Ảnh: Internet)

Ngay sau khi tập phim được lên sóng, một số khán giả đã bày tỏ sự không hài lòng về hình phạt. Mặc cho PD Jung Chung Min đã nói rằng có sự đồng ý của các thành viên, việc ngồi trên cánh máy bay là việc an toàn, các khâu chuẩn bị rất là kỹ, tổ sản xuất cũng đã đề cử người chơi thử trước và bộ môn này trong vòng 30 năm qua chưa hề gặp một sự cố nào.

3. Nhảy xích đu Nevis Swing

Nhảy xích đu Nevis Swing là một môn thể thao mạo hiểm bậc nhất thể giới, với độ cao 160m và tốc độ của xích đu có thể đến tận 120km/h. (Ảnh : Internet)
Nhảy xích đu Nevis Swing là một môn thể thao mạo hiểm bậc nhất thể giới, với độ cao 160m và tốc độ của xích đu có thể đến tận 120km/h. (Ảnh: Internet)

Với kết quả về cuối, Haha và Se Chan sẽ là người nhận thử thách ngồi xích đu thả mình xuống Nevis Swing, mặc dù không bị phạt nhưng Kim jong Kook và Song Ji Hyo vẫn đồng hành với Haha và Se Chan.

Trước khi di chuyển tới trạm xích đu, các thành viên phải kiểm tra sức khỏe sau đó di chuyển qua một cây cầu treo nhỏ hẹp không kém phần “thót tim” khi nhìn xuống bên dưới.

Bốn thành viên running man thực hiện Nevis Swing . (Ảnh : Internet).
Bốn thành viên running man thực hiện Nevis Swing. (Ảnh: Internet).

Với những màn thực hiện xích đu Nevis Swing, đều phải kiểm tra độ an toàn từng thiết bị, đặc biệt là các dây an toàn. Haha và Se Chan là những người thực hiện đầu tiên họ phải ngồi hướng mặt về phía trước, ngay khi nhân viên mở chốt, cả Haha và Se Chan đã lượn hình vòng cung ở độ cao 160m với những tiếng hét của Haha làm cho Song Ji Hyo kinh ngạc.

Haha và Se Chan thực hiện việc đu Nevis Swing đầu tiên. (Ảnh : Internet).
Haha và Se Chan thực hiện việc đu Nevis Swing đầu tiên. (Ảnh: Internet).

Mặc dù không bị phạt nhưng Song Ji Hyo và Kim Jong Kook cũng đã quyết định chơi một lần cho biết và còn thú vị hơn khi cả 2 ngồi ở tư thế đầu hướng xuống đất, cũng hơi mạo hiểm vì khi ngồi tư thế như vậy máu sẽ dồn lên não. Có thể nhận thấy ở mặt Song Ji Hyo đã đỏ bừng nhưng cả 2 cũng đã hoàn thành thử thách. Thật sự phải có một tinh thần thép mới dám thử chơi trò chơi này.

4. Những ngôi nhà ma

Nhà ma nơi các thành viên phải thét, khóc, la hét . (Ảnh : Internet).
Nhà ma nơi các thành viên phải thét, khóc, la hét. (Ảnh: Internet).

Giật mình, hồi hộp, run sợ là những biểu hiện của các thành viên khi vào những ngôi nhà mà tổ sản xuất đã biến hóa thành những ngôi nhà ma rùng rợn. Mặc dù được kiểm tra sức khỏe và nhịp tim, nhưng khi bước vào những ngôi nhà như thế này thì các thành viên chỉ biết hét toáng lên, sợ hãi, chạy và té ngã, gây ra nhiều vết thương cho các thành viên.

Nhà ma ở Nhật Bản nơi các thành viên có trải nghiệm đáng sợ và chân thật nhất. (Ảnh : Internet)
Nhà ma ở Nhật Bản nơi các thành viên có trải nghiệm đáng sợ và chân thật nhất. (Ảnh: Internet)

Đáng sợ nhất các thành viên được trải nghiệm ngôi nhà ma ở Nhật Bản. Đây được xem là ngôi nhà ma ám đáng sợ nhất ở Nhật Bản, đã có rất nhiều du khách bỏ cuộc giữa chừng, khóc, la hét thậm chí không nhấc nổi chân để bước đi khi vào ngôi nhà này. Khi đến đây các thành viên cũng đã có những trải nghiệm đáng sợ như ngủ lại cạnh ngôi nhà ma, khi vào bên trong ngôi nhà chỉ biết khóc thét vì độ đáng sợ và những “con ma”.

5. Tàu lượn siêu tốc Đài Loan

Với tốc độ lên đến hơn 100km/h khiến các thành viên phải “chết đi sống lại” nhiều lần, tàu lượn siêu tốc Đài Loan với đường ray xoắn nổi tiếng thế giới cao 56m, dài 192m. (Ảnh : Internet).
Với tốc độ lên đến hơn 100km/h khiến các thành viên phải “chết đi sống lại” nhiều lần, tàu lượn siêu tốc Đài Loan với đường ray xoắn nổi tiếng thế giới cao 56m, dài 192m. (Ảnh: Internet).

Ngay khi ngồi vào các vị trí, các thành viên đã có trải nghiệm đáng sợ khi tàu chạy hình xoắn và thẳng đứng 90 độ sau đó là lao ngược trở lại với vận tốc nhanh kinh hoàng và cứ như thế tàu siêu tốc đi hình kéo dây cung những tiếng la hét không ngừng.

Tuy là những trò chơi mạo hiểm đến tính mạng, nhưng như tổ sản xuất chương trình đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho những tình huống xấu, cùng với đó các thành viên cũng có những trải nghiệm thú vị về những trò chơi mạo hiểm bậc nhất thế giới và hơn hết họ đã an toàn và hoàn thành thử thách.

Xem thêm

Top 10 tập phim đáng nhớ của Lee Kwang Soo tại Running Man

Là "Hoàng tử Châu Á", thành viên của hội phản bội... Những dấu ấn của Lee Kwang Soo tại Running Man không thể phai nhòa. Hôm nay cùng BlogAnChoi điểm qua 10 tập phim đáng nhớ của Lee Kwang Soo tại Running Man.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
3 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
mt1803

nhiều trò nguy hiểm vui thì vui đấy nhưng cũng phải đảm bảo an toàn cho nghệ sĩ chứ

User 376821e6

Vãi AN TOÀN … toàn mấy trò nổi tiếng thế giới … trăm ngàn người chơi r , có ai chết đâu mà an toàn ?????? họ cũng lựa chọn r cho stafff thử hết r ấy chứ .