Lễ trao giải Baeksang đã diễn ra cách đây vài ngày nhưng những dư âm để lại còn rất lớn đặc biệt là sự thiếu tôn trọng của những diễn viên nghệ sĩ đối với Yoo Jae Suk

Sự phân biệt đối xử giữa Yoo Jae Suk và đạo diễn Lee Joon-Ik

Trong buổi lễ trao giải Baeksang 2021 Yoo Jae Suk đã chiến thẳng giải thưởng lớn đây là thành quả xứng đáng mà MC “Quốc Dân” đã có nhiều đóng góp to lớn cho ngành giải trí Hàn Quốc.

Yoo Jae Suk nhận giải thưởng danh giá tại Baeksang 2021. (Ảnh : Internet)
Yoo Jae Suk nhận giải thưởng danh giá tại Baeksang 2021. (Ảnh : Internet)

Tuy nhiên một số cư dân mạng khi xem lại video trao giải thì nhận ra rằng một số nghệ sĩ, diễn viên đã có thái độ không tôn trọng với Yoo Jae Suk, nhiều netizen đã chụp lại khoảnh khắc khi Yoo Jae Suk lên nhận giải và so sánh bức ảnh với đạo diễn Lee Joon Ik lên nhận giải.

Khi đạo diễn Lee Joon-ik lên nhận giải nhận được nhiều sự hoan nghênh những tràn vỗ tay của nghệ sĩ, diễn viên. (Ảnh: Internet).
Khi đạo diễn Lee Joon-ik lên nhận giải nhận được nhiều sự hoan nghênh những tràn vỗ tay của nghệ sĩ, diễn viên. (Ảnh: Internet).
Còn Yoo Jae Suk lên nhận giải thì hoàn toàn ngược lại với đạo diễn Lee Joon-ik. (Ảnh: Internet).
Còn Yoo Jae Suk lên nhận giải thì hoàn toàn ngược lại với đạo diễn Lee Joon-ik. (Ảnh: Internet).

Như trong bức ảnh, các diễn viên nghệ sĩ ngồi ở hàng ghế đầu đều hoan nghênh nhiệt liệt và đứng lên vỗ tay chúc mừng đạo diễn Lee Joon Ik, nhưng đến lượt Yoo Jae Suk lên nhận giải thì điều đó hoàn toàn ngược lại, không một ai đứng lên thậm chí nhiều người còn không vỗ tay khi Yoo Jae Suk dành được giải thưởng danh giá nhất của Baeksang. Xoay quanh video chỉ có mình Song Joong Ki đã đứng lên vỗ tay chúc mừng người anh của mình.

Cư dân mạng đã tạo ra những bài đăng nhằm để chỉ trích các diễn viên, nghệ sĩ có mặt trong buổi lễ ngày hôm đó đều nhận được sự đồng cảm : “Cùng là một giải thưởng lớn nhưng phản ứng thật khác nhau, hầu hết các nghệ sĩ ở đó như là hậu bối của Yoo Jae Suk, họ nên đứng lên vỗ tay chúc mừng cho cả hai người chứ không phải là một, tôi đoán tất cả các diễn viên, nghệ sĩ đang mắc bệnh ngôi sao”

Một số bình luận khác:

  • “Có một số diễn viên thậm chí không vỗ tay khi Yoo Jae Suk lên nhận giải nhưng lại hoan nghênh nồng nhiệt cho đạo diễn Lee Joon Ik. Họ chỉ tìm Yoo Jae Suk khi họ cần anh ấy quảng bá phim giúp họ, một cách cư xử rất tệ với tiền bối . Yoo Jae Suk đã nỗ lực rất nhiều mang lại nhiều tiếng cười cho mọi người trong đại dịch Covid-19 , buổi trao giải sẽ thật tuyệt vời nếu như các diễn viên biết điều”
  • “Khinh cho lắm vào cuối cùng ra phim mới cũng vào mấy show tạp kĩ của nghệ sĩ hài để quảng bá thôi”
  • “Ngay khi lễ trao giải kết thúc, ở Hàn Quốc nhiều người đã lên tiếng về vụ việc này”

Đoạn video Yoo Jae Suk bị phân biệt đối xử tại Baeksang thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Không chỉ có những bài báo, trên YouTube xuất hiện một video với tựa đề “유재석 백상 대상받았는데 배우들 태도가..”( Tạm dịch: Yoo Jae-seok chiến thắng tại lễ trao giải Baeksang, nhưng thái độ của các diễn viên thì… ). Đoạn video này lập tức trở thành chủ đề bàn tán thu hút được 2 triệu lượt xem vào hơn 20.0000 lượt like cùng với đó là hàng ngàn lượt bình luận chỉ sau 3 ngày đăng tải.

Đoạn video đang thu hút được nhiều Knet. (Ảnh : Internet).
Đoạn video đang thu hút được nhiều Knet. (Ảnh : Internet).

Đoạn video này so sánh chi tiết phản ứng của các nghệ sĩ ngồi dưới khi Yoo Jae Suk và đạo diễn Lee Joon Ik lên nhận giải. Bên cạnh những lời chỉ trích các nghệ sĩ thì cũng có nhiều luồng ý kiến trái chiều về việc này.

Thậm chí có một số Netizen “điểm danh” người đứng lên khi Yoo Jae Suk lên nhận giải gồm : PD Kim Yoon Jib, PD Kim Tae Ho, Jo Seho, Kim Young Dae, Kim Hyun Soo , Jang Do Yeon, Kim So Yeon, Uhm Ki Joon, Lee Seung Gi, Song Joong Ki , Kim So Hyun, Na In Woo, Jang Yoon Joo, MC Jae Jae, Kim Seon Ho.

Không chỉ có Knet ngay cả những người hâm mộ Việt cũng bức xúc. (Ảnh : Internet).
Không chỉ có Knet ngay cả những người hâm mộ Việt cũng bức xúc. (Ảnh : Internet).

Một số bình luận khác:

  • “Chưa nói tới tôn trọng k nhưng nó cũng là phép lịch sự tối thiểu mà. 1 người thâm niên trong nghề lên nhận giải cao nhất còn mình ngồi chình ình ra đó coi sao được. Tưởng diễn viên chỉ thái độ với idol, lúc idol lên biểu diễn mặt lạnh như tiền, hóa ra với giới nghệ sĩ hài cũng vậy à”
  • “Biết là nghệ sĩ hài ở cấp thấp trong showbiz Hàn nhưng Chú Yoo vốn ko phải nghệ sĩ hài đơn thuần mà là MC QUỐC DÂN, THÁNH YOO của công chúng Hàn. Vụ này các a chị diễn viên nhà các bạn vả mặt công chúng hơi đau. Thật lòng thật dạ mong vụ này bùng to để xem sắp tới mấy diễn viên ấy đến show của chú thấy sao nhá. Thượng đẳng mấy rồi cũng phải cúi đầu đi show quảng bá phim thôi. Có tí phim là thật sự nghĩ mình là phượng hoàng, là ông thần bà chúa rồi”
  • “Thành thật mà nói, dù giải thưởng nhỏ hay lớn thì cũng nên vỗ tay đây cũng là một phép lịch sử tối thiểu tôn trọng người lên nhận giải”
  • “cái việc đứng lên mới là tôn trọng thì đương nhiên là không có. Nhưng mấy bạn bảo làm quá? chỉ những người xung quanh đứng lên? Xin lỗi nhưng những người xung quanh lúc máy quay lia tới, không biết là vỗ rồi hay sao mà thấy có người còn không vỗ tay cơ á. Rồi tại sao những lễ khác thì bình thường mà năm nay Knet lại ầm lên? là Knet bị điên hay do các bạn coi nhẹ vấn đề ? Hay không phải người mình thích nên mới bảo thế? Đương nhiên cái việc soi ra từng người có đứng lên hay không rồi tẩy chay các kiểu thì thôi, vì thứ nhất là không bao giờ biết được ai ở đây, ai trong phòng chờ, ai không được lia tới và ai được, nên trong vụ này thì để soi kĩ thì không bao giờ được. Còn riêng Song Joong Ki thì nổi bần bật, chẳng cần soi”

Bạn nghĩ sao về quan điểm này, hãy để lại bình luận cùng BlogAnChoi nhé !!!

Một số bài viết bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Hành trình sự nghiệp của Lee Kwang Soo và sự "lột xác" trở thành "Hoàng tử Châu Á"

Có thể nói rằng Running Man là một bước đệm giúp Lee Kwang Soo thành công như hiện tại, từ một anh chàng người mẫu trở thành một “cây hài” nổi tiếng khắp Châu Á
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mộc Chi

Chú là MC quốc dân mà