Mới đây lễ trao giải Baeksang lần thứ 57 đã được diễn ra, đây là giải thưởng lớn nhất của Hàn Quốc quy tụ nhiều diễn viên nghệ sĩ nổi tiếng đặc biệt có sự xuất hiện của Lee Kwang Soo sau tin rời Running Man.

Baeksang 2021: Lee Kwang Soo lần đầu xuất hiện sau khi rời Running Man

Sau tin rời Running Man không lâu, mới đây Lee Kwang Soo đã lần đầu xuất hiện trước ống kính ở lễ trao giải Baeksang 2021, xuất hiện với bộ râu và gương mặt mệt mỏi và buồn bã đã khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy lo lắng. Phải chăng sự xuất hiện với bộ râu của Lee Kwang Soo nhằm phục vụ cho quá trình ghi hình bộ phim sắp được ra mắt là Hero mà Lee Kwang Soo đảm nhận vai chính.

Lee Kwang Soo tại Baeksang 2021. (Ảnh : Internet).
Lee Kwang Soo tại Baeksang 2021. (Ảnh : Internet).
Lee Kwang Soo lần đầu xuất hiện trước công chúng sau khi tin rời Running Man. (Ảnh : Internet).
Lee Kwang Soo lần đầu xuất hiện trước công chúng sau khi tin rời Running Man. (Ảnh : Internet).
Phải chăng Lee Kwang Soo để râu phục vụ cho nhân vật trong bộ phim sắp tới ? . (Ảnh : Internet).
Phải chăng Lee Kwang Soo để râu phục vụ cho nhân vật trong bộ phim sắp tới ? . (Ảnh : Internet).

Một số bình luận của người hâm mộ:

  • “Ánh mắt ấy như sắp khóc tới nơi nhưng cố kìm lại, anh mau khoẻ rồi quay lại RM anh nhé. Nói k buồn là nói dối nhưng sức khoẻ của anh vẫn là quan trọng nhất”
  • “Như này thì tập cuối cùng anh cũng sẽ để râu như này và nó làm cho chúng ta nhớ rằng 11 năm trước khi bắt đầu RunningMan anh cũng như thế này đây”
  • “Coi RM suốt từng ấy năm, coi đi coi lại bao lần. Dặn lòng như không có chuyện gì xảy ra, thế nhưng lại không kiềm được. Phải khỏe mạnh và quay trở lại sớm nhé”
  • “Chưa bao h e muốn a nổi máu phản bội lại truyền thông bằng cách thông báo a vẫn tham gia running man như lúc này”

Yoo Jae Suk thắng lớn tại lễ trao giải Baeksang 2021

Baeksang là lễ trao giải cho hoạt động xuất sắc trong lĩnh vực điện ảnh, truyền hình và sân khấu tại Hàn Quốc. Đây là giải thưởng có thể xem là lớn nhất tại Hàn.

Diễn viên hài nhân vật truyền hình Yoo Jae Suk đã giành giải thưởng quan trọng Daesang hạng mục truyền hình. Chiến thắng của Yoo Jae Suk đang gây xôn xao cộng đồng mạng bởi vì Yoo Jae Suk đã từng chiến thắng ở hạng mục này tại một lễ trao giải lớn năm 2013 khi đang ghi hình cho chương trình nổi tiếng Infinite Challege. Điều này khiến Yoo Jae Suk trở thành nhân vật truyền hình đầu tiên nhận 2 giải thưởng lớn tại lễ trao giải Baeksang.

Yoo Jae Suk nhận giải Baesang 2021 . (Ảnh : Internet).
Yoo Jae Suk nhận giải Baesang 2021 . (Ảnh : Internet).

Sau khi nhận giải Yoo Jae Suk phát biểu: “Nhận được giải thưởng lớn như này tôi cảm thấy rất bất ngờ, nhưng thật lòng tôi cám ơn mọi người đã quan tâm theo dõi ủng hộ tôi. Giải thưởng này không chỉ giành riêng cho tôi, nó là một sự nổ lực tập thể mọi người trong nhóm sản xuất các chương trình Hangout with, You Quiz On The Block, Running Man, Come Back Home và Sixth Sense. Tôi vô cùng biết ơn đội ngũ, các nhân viên đã làm việc chăm chỉ”

Yoo Jae Suk nghệ sĩ đầu tiên nhận 2 giải Baesang. (Ảnh: Internet).
Yoo Jae Suk nghệ sĩ đầu tiên nhận 2 giải Baesang. (Ảnh: Internet).

“Thật ra tôi xuất thân từ một diễn viên hài vào những năm 1991 nhưng giờ đây nhiều người biết đến tôi hơn với vai trò là một mc truyền hình, người dãn chương trình, tôi mong muốn tiếp tục mang lại nhiều sự giải trí và tiếng cười cho mọi người với tư cách là một diễn viên hài. Một lần nữa tôi cảm ơn các bạn đã theo dõi và xem các chương trình có sự xuất hiện của tôi.”

Trong vài tháng qua có nhiều tin đồn và nhiều người bị lôi kéo về việc Trung Quốc cáo buộc Hàn Quốc “ăn cắp” nhiều văn hóa truyền thống của Hàn Quốc từ món ăn kim chi đến trang phục hanbok. Về vấn đề này Yoo Jae Suk chia sẻ: “Tôi tin rằng những thứ mà chúng ta đang có vẫn sẽ mãi là của chúng ta, là thứ văn hóa truyền thống được truyền lại từ tổ tiên của chúng ta, và hơn bao giờ hết chúng ta nên quân tâm và bảo vệ cũng như trân trọng những tinh hoa văn hóa của đất nước ta”.

Yoo Jae Suk tại lễ trao giải Baesang lần thứ 57. (Ảnh: Internet).
Yoo Jae Suk tại lễ trao giải Baesang lần thứ 57. (Ảnh: Internet).

Bài phát biểu của Yoo Jae Suk đang nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng Hàn Quốc.

  • “Không có gì lạ khi anh ấy được coi là người dẫn chương trình xuất sắc nhất quốc gia”
  • “Tôi rất biết ơn anh ấy khi dùng hình ảnh, tầm ảnh hưởng của mình vào những việc tích cực như vậy”
  • “Anh ấy luôn lên tiếng về những vấn đề hiện tại, thật là một người đàn ông đáng kính”

Với những đóng góp to lớn cho nền giải trí nước nhà, Yoo Jae Suk xứng đáng nhận được những giải thưởng lớn. Tính đến hiện tại Yoo Jae Suk đang giữ kỷ lục về giải thưởng Daesang và Baesang, hai giải thưởng được xem là danh giá bậc nhất xứ Hàn.

Một số bài viết bạn quan tâm :

Xem thêm

Khánh Vân dừng chân ở Top 21 và hành trình ấn tượng tại Miss Universe 2020

Đêm chung kết cuộc thi Miss Universe 2020 vừa điễn ra lúc 7h00 Việt Nam. Đại diện của Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân dừng chân ở Top 21 nhưng đã để lại những dấu ấn tuyệt vời, mang hình ảnh người con gái Việt Nam đến gần hơn với bạn bè thế giới.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận