Mới đây trong chương trình “Come Back Home” của đài KBS, Yoo Jae Suk đã chia sẻ những khó khăn khi bắt đầu lập nghiệp tại Seoul với mức thu nhập thấp.

Yoo Jae Suk chia sẻ về mức thu nhập “tân binh” của mình

Vào những năm 1991, Yoo Jae Suk phải tiết kiệm từng đồng với mức lương ít ỏi với vai trò chỉ là một tân binh, chương trình của đài KBS “Number One” là nơi lần đầu tiên Yoo Jae Suk xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với một vai diễn hài.

Yoo Jae Suk lần đầu xuất hiện trên chương trình "Number One" . ( Ảnh : Internet).
Yoo Jae Suk lần đầu xuất hiện trên chương trình “Number One” . ( Ảnh : Internet).

MC Quốc dân chia sẻ thành thật về số tiền kiếm được vào thời điểm đó:

“Vào thời điểm đó họ trả cho tôi 64000 won (~1300000VNĐ) cho mỗi tập phim. Mỗi diễn viên hài sẽ có 4 cơ hội xuất hiện trên chương trình trong vòng 1 tháng nhưng thật khó để có thể xuất hiện 4 lần. Nhưng tôi cũng đã tham gia được 2/4 cơ hội đó và nhận về được 120000 won (~2.400.000VNĐ) số tiền đó tôi phải trang trải cuộc sống hằng ngày trong vòng 1 tháng”.

Xuất hiện trên chương trình Yoo Jae Suk đã kể lại những kỷ niệm khó khăn trong quá khứ. ( Ảnh : Internet).
Xuất hiện trên chương trình Yoo Jae Suk đã kể lại những kỷ niệm khó khăn trong quá khứ. ( Ảnh : Internet).

Thông tin này nhanh chóng thu hút được lượng người xem tò mò về mức thu nhập của Yoo Jae Suk, nhiều người đặt ra câu hỏi hiện tại mức thu nhập của Yoo Jae Suk là bao nhiêu?

Theo một báo cáo từ năm 2015, Yoo Jae Suk đã kiếm hơn 15 triệu won (300 triệu VNĐ) cho mỗi tập phát sóng chương trình truyền hình và khoảng tầm 22200USD (~500 triệu VNĐ) cho mỗi tập phát sóng ở truyền hình cáp.

Với tài năng và sự cống hiến cho nghành giải trí "Thánh Yoo" xứng đáng với những thành quả trên. ( Ảnh : Internet).
Với tài năng và sự cống hiến cho nghành giải trí “Thánh Yoo” xứng đáng với những thành quả trên. ( Ảnh : Internet).

Khi tham gia chương trình Infinite Challege, một thông tin cho biết Yoo Jae Suk đã kiếm đến 15 triệu won ( 300 triệu VNĐ) cho mỗi tập chương trình phát sóng, chưa kể MC Quốc Dân còn tham gia các chương trình khác như : Running Man (SBS), You Quiz On The Block (TvN), Hangout With Yoo (MBC) và mới đây là chương trình Come Back Home (KBS).

Xem thêm

Song Ji Hyo - bóng hồng luôn được che chở, bảo vệ trong Running Man

Với tính cách dễ gần và luôn quan tâm đến mọi người, Song Ji Hyo luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các thành viên Running Man, những khoảnh khắc dưới đây giúp chúng ta có cái nhìn rõ hơn về sự thân thiết của Song Ji Hyo cùng các thành viên.

Giới thiệu chương trình mới “Come Back Home

Vào ngày 2/4 chương trình tạp kỹ mới của đài KBS “Come Back Home” đã tổ chức buổi họp báo ra mắt trực tuyến, tham dự có MC Yoo Jae Suk, PD Park Min Jung, giám đốc sản xuất Kim Gwang Soo.

“Come Back Home” là một chương trình tạp kỹ nơi có sự tham gia của các khách mời nổi tiếng, mỗi tập phim được lên sóng sẽ có sự tham gia của những khách mời (Idol, diễn viên, người mẫu….) họ sẽ kể về quá khứ từ người bình thường trở thành người nổi tiếng như thế nào, những khó khăn trong chặn đường phát triển sự nghiệp của họ…

Bộ ba MC của chương trình Yoo Jae Suk, Lee Young Ji, Lee Yong jin. ( Ảnh : Internet).
Bộ ba MC của chương trình Yoo Jae Suk, Lee Young Ji, Lee Yong jin. ( Ảnh : Internet).

Đây là lần đầu tiên Yoo Jae Suk trở lại trong một chương trình tạp kỹ của nhà đài KBS, trước đó Yoo Jae Suk đã tham gia Happy Together, giám đốc Kim Gwang Soo chia sẻ: “Đây chính là khoảnh khắc ý nghĩa khi một lần nữa chúng tôi lại kết hợp cùng Yoo Jae Suk sau một năm”.

Yoo Jae Suk cũng chia sẻ thêm: “Tôi có cảm giác giống như mình được trở về nhà, phòng thu âm cũng chính là nơi chúng tôi quay chương trình Happy Together, tôi rất biết ơn đội ngũ đã chào đón tôi quay trở lại”.

Yoo Jae Suk cảm nhận như được quay trở về nhà sau 1 năm xa cách. ( Ảnh : Internet).
Yoo Jae Suk cảm nhận như được quay trở về nhà sau 1 năm xa cách. ( Ảnh : Internet).

Về sự hợp tác lần này Park Min Jung nói: “Tôi và Yoo Jae Suk đã thảo luận rất nhiều về đội hình MC của chương trình. Điều quan trọng chúng tôi muốn truyền tải cho người xem đó chính là những đổi mới, một đội hình vui nhộn, các MC đã nói chuyện rất cởi mở, buổi casting như là một món quà mà Chúa mang tặng cho tôi vậy.”

Tập đầu tiên của chương trình đã được lên sóng tập đầu tiên vào ngày 3-4 với sự tham gia của các thành viên nhóm nhạc MAMAMOO (Wheein và Hwasa), hai thành viên đến thăm một căn hộ chung cư trên sân thượng nơi bốn thành viên MAMAMOO có những năm tháng vui vẻ với vai trò thực tập sinh.

Hai thành viên nhóm nhạc MAMAMOO ( Wheein và Hwasa) sẽ là khách mời đầu tiên của chương trình. ( Ảnh : Internet).
Hai thành viên nhóm nhạc MAMAMOO ( Wheein và Hwasa) sẽ là khách mời đầu tiên của chương trình. ( Ảnh : Internet).

Có thể bạn quan tâm :

Xem thêm

Running Man Việt Nam mùa 2: "Thay máu" từ dàn cast đến cả tên gọi??

Mới đây trên trang chủ chính thức của Running Man đã đưa tin Running Man Việt Nam chính thức có những kế hoạch mới cho mùa hai và kèm theo đó là có những sự thay đổi lớn về dàn cast

Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
3 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phan Thanh Hoàng Yến

biết đến chú từ RM mà lúc nào chú cx dịu dàng dễ thương hết!!

Phan Thanh Hoàng Yến

chú Châu Chấu đã cố gắng rất nhiều r ạ

thuatthai

Chưa bao giờ ghét chú Mc này lun á