Sau khi single “More” của j-hope được phát hành cách đây không lâu, mọi người tự hỏi liệu lời bài hát ở ca khúc chủ đề “Arson” mang ý nghĩa gì. Cùng BlogAnChoi khám phá lyrics của bài hát nhé.

j-hope đã phát hành single “More” mở đường cho album solo của mình – ‘Jack In The Box’ cùng ca khúc chủ đề “Arson”. Và mới đây “Arson” đã được phát hành vào ngày 15 tháng 7 cũng đồng nghĩa với việc j-hope chính thức là thành viên đầu tiên của BTS bắt đầu chương 2 sự nghiệp bằng việc solo.

j-hope là thành viên đầu tiên của BTS bắt đầu chương 2 bằng việc solo (Ảnh: Internet)
j-hope là thành viên đầu tiên của BTS bắt đầu chương 2 bằng việc solo (Ảnh: Internet)

Arson ám chỉ ngọn lửa biểu tượng j-hope đang bắt đầu với sự nghiệp solo của mình. Bài hát nói về sự phấn khích giống như cách mà anh đã thể hiện trong single trước đó “More”: nghệ sĩ đang trải qua thời kỳ đỉnh cao của sự nổi tiếng và anh cảm thấy mình xứng đáng với điều đó. Xứng đáng vì những hướng đi mới mà j-hope đang thực hiện trong âm nhạc.

j-hope đốt cháy tất cả trong "Arson" (Ảnh: Internet)
j-hope đốt cháy tất cả trong “Arson” (Ảnh: Internet)

Mỗi ngày tôi đều chạy

Không thể dừng lại

Thời nào thế nấy

Đốt cháy tất cả

Và tôi muốn tất cả

Danh dự là trên hết (đầu tiên)

Tiền bạc? tất nhiên (phải có rồi)

Mức độ nổi tiếng (woo)

Tôi không thể không làm mọi thứ thật nóng

Hình ảnh j-hope chạy tượng trưng cho sự phát triển âm nhạc của nam thần tượng. Ngôi sao 1994 bắt đầu sự nghiệp solo của mình, khám phá những phong cách âm nhạc mới và quan trọng nhất là mọi người công nhận tài năng của anh. Tất nhiên, điều đó dẫn đến thành công hơn và nhiều tiền tài hơn, đó là điều mà anh thích. Nhưng điểm mấu chốt thực sự là, giống như trong bài hát trước đó của j-hope, tất cả những điều này chỉ là ảnh hưởng trực tiếp từ tài năng của anh, khiến cho nam idol tự hào.

Hình ảnh của j-hope trong MV Arson (Ảnh: Internet)
Hình ảnh của j-hope trong MV Arson (Ảnh: Internet)

Tắm mọi thứ bằng dầu hỏa

Đốt cháy tất cả

Trên đôi chân của tôi, trên đôi chân của tôi (oh)

Dù nóng hơn nữa cũng sẽ chạy theo cách của tôi (oh)

Chìa khóa đằng sau niềm tự hào của anh là sự giàu có, sự nổi tiếng của j-hope tỷ lệ thuận với những mục tiêu mà anh không ngừng đạt được trong âm nhạc. Đó là lý do tại sao j-hope cảm thấy chính đáng khi yêu chúng và coi đó là một thành công cá nhân. Với những gì j-hope đang làm, như việc phát hành album solo của mình, nam idol đã đốt cháy và đó là những gì Arson hướng đến.

Tôi cũng thích điều này (woo)

Vì người hâm mộ của tôi

Với công ty của tôi, với những người bạn của tôi

Cùng nhau thiêu rụi hết tất cả

MV và cả lyrics vô cùng ấn tượng (Ảnh: Internet)
MV và cả lyrics vô cùng ấn tượng (Ảnh: Internet)

Và bây giờ quá trình đã bắt đầu, anh không thể dừng lại. Đó là lý do tại sao, ngay cả khi mọi người yêu cầu anh chạy chậm lại, j-hope vẫn không thể giúp điều đó bùng cháy hơn.

Nếu có ai hỏi tôi

Thì tôi cũng chẳng sợ thừa nhận

Đúng, tôi đã phóng hỏa đấy

Bây giờ hỏi tôi, chọn cái gì

Dập lửa

Hay đốt cháy nhiều hơn nữa nhỉ

Nhìn chung ý nghĩa của lyrics Arson như thể j-hope đang bùng cháy về mặt nghệ thuật và không thể làm gì để ngăn chặn. Con đường mới của ngôi sao 1994 đã được tìm ra và anh đã rất vui khi thu hoạch được thành quả từ những nỗ lực của mình: tiền bạc và sự nổi tiếng.

Khám phá lyrics ý nghĩa trong ca khúc solo Arson của j-hope ARSON BTS ca khúc J Hope solo J-Hope J-HOPE BTS khám phá lyrics Arson ý nghĩa
Chúc cho album solo ‘Jack In The Box’ cũng như bài hát chủ đề “Arson” của j-hope sẽ đạt được nhiều thành tích lớn nhé! (Ảnh: Internet)

Đọc thêm các bài viết khác có liên quan tại đây:

Theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn khác nhé!

Xem thêm

Jennie BLACKPINK và HBO bị cáo buộc chiếm đoạt văn hóa trong bộ phim “The Idol”

Sau khi trailer bộ phim “The Idol” của HBO được tung ra, cư dân mạng đã vô cùng phấn khích khi với sự xuất hiện của Jennie (BLACKPINK). Tuy nhiên, ngay sau đó, Jennie và HBO bị cáo buộc chiếm đoạt văn hóa vì kiểu tóc của nữ thần tượng trong phim.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận