Một số tân binh mới đã ra mắt vào đầu năm 2022 và gặt hái được những thành công nhất định. Bây giờ là đến thời gian của nửa năm còn lại, nhiều nhóm quen thuộc từ các chương trình sống còn sắp debut đang nhận được sự quan tâm và chờ đợi từ người hâm mộ. Cùng BlogAnChoi điểm qua 8 nhóm tân binh sẽ debut vào nửa cuối năm 2022 nhé!

1. AngelRus

AngelRus là nhóm nhạc nữ 6 thành viên trực thuộc LPA Entertainment. Các thành viên bao gồm: Maye, Emma, Ina, Ayo, Christina và Kira. Màn debut của nhóm dự kiến vào khoảng tháng 11 năm 2022. Chưa có nhiều thông tin về các thành viên của AngelRus, ngoài thông tin thú vị Christina là người Mỹ gốc Nhật và Emma là người Maroc!

AngelRus (Ảnh: Internet)
AngelRus (Ảnh: Internet)

2. AMX NEWKIDS

AMX NEWKIDS là một nhóm nhạc nữ 7 thành viên sắp ra mắt trực thuộc AMX Entertainment. Các thành viên bao gồm Hyejin, Haeun, Eunsu, Gaeun, Sun, Seungjoo và Daeun. Thời gian debut của AMX NEWKIDS dự kiến vào tháng 10 năm 2022. Được biết Hyejin và Gaeun đều đã xuất hiện trên chương trình PPONG School với tư cách là backup dancer cho Jang Minho.

AMX NEWKIDS (Ảnh: Internet)
AMX NEWKIDS (Ảnh: Internet)

3. BEBEZ

BEBEZ là girlgroup 7 thành viên sẽ ra mắt dưới sự quản lý của Blockberry Creative, cùng công ty mà LOONA trực thuộc. Ngày ra mắt của họ được ấn định vào khoảng thời gian còn lại của năm 2022, và chỉ có ba thành viên được tiết lộ cho đến nay: Choi Yeyoung, Ryu Sion và Joungmin. Cả ba đều là cựu thí sinh của Girls Planet 999, và Yeyoung là cựu thực tập sinh của cả The Black Label và Polaris Entertainment.

BEBEZ (Ảnh: Internet)
BEBEZ (Ảnh: Internet)

4. MuuTive

MuuTive, trước đây được gọi là PBT là một nhóm nhạc nữ 4 thành viên trực thuộc GKM NEO Entertainment. Màn ra mắt của MuuTive được ấn định vào ngày 1 tháng 8 năm 2022. Đội hình của girlgroup bao gồm Grex, Ayu, Ahryung và Jimin. Grex là cựu thành viên của YOURS, Ayu là cựu thành viên trước khi debut của Hit Girlz, Ahryung là backup dancer cho Chungha tại sân khấu mở màn MGMA và Jimin là cựu thành viên của I&Girls, A-DEAN, DMZA, và YOURS.

MuuTive (Ảnh: Internet)
MuuTive (Ảnh: Internet)

5. IOLITE

IOLITE là girlgroup 7 thành viên sắp ra mắt dưới một công ty chủ quản chưa được tiết lộ. Các thành viên đã được giới thiệu cho đến nay là Hyemin, Kurumi, Minjeong, Anna, Ahee và Siya. Màn ra mắt của họ dự kiến vào tháng 8 năm 2022. Minjeong từng là thí sinh của Produce 101, KPop Star 2, Dancing High và cũng là cựu thực tập sinh của Starship Entertainment và P NATION. Các thành viên còn lại vẫn chưa nổi tiếng!

IOLITE (Ảnh: Internet)
IOLITE (Ảnh: Internet)

6. Witchers

Witchers là một nhóm nhạc nữ 5 thành viên bao gồm Saebom, Nariu, Roa, Jiyoon và Risia trực thuộc Blooming Entertainment. Được biết ngày ra mắt trước công chúng của nhóm được lên kế hoạch vào cuối tháng này. Nariu là cựu thành viên trước khi ra mắt của nhóm nhạc nữ WishGirls, Saebom là cựu thành viên của myB và Risia là cựu thực tập sinh của Dreamcatcher Company và là backup dancer cho Dreamcatcher trong era “Scream” của nhóm.

Witchers (Ảnh: Internet)
Witchers (Ảnh: Internet)

7. ABLUE

ABLUE là một nhóm nhạc nam 6 thành viên sắp ra mắt trực thuộc J Star Entertainment. Đội hình của họ bao gồm Seunghee, H, Seongsoo, ON, YOU và Sukjun. Theo thông tin được tiết lộ màn ra mắt của boygroup sẽ diễn ra trong vài tháng tới. H đã ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo và là cựu thành viên của ATK, BECZ, Brick Five và KingdomS. Seunghee là cựu thành viên của Limit. Seongsoo là cựu thành viên của BECZ. YOU là cựu thành viên của ATK, BECZ, Brick Five và KingdomS. Sukjun là cựu thành viên của Limit.

ABLUE (Ảnh: Internet)
ABLUE (Ảnh: Internet)

8. ATBO

ATBO là boygroup 7 thành viên trực thuộc IST Entertainment. Theo thông tin chính thức họ sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 7. Tất cả các thành viên Junseok, Junmin, Hyunjun, Rakwon, Seunghwan, Yeonkyu và Bin đã tham gia chương trình sống còn The Origin – A, B, or What? Rakwon cũng là một cựu thực tập sinh tại SM Entertainment và Yeonkyu là một cựu thực tập sinh tại YG Entertainment, người đã thi đấu trên Treasure Box.

ATBO (Ảnh: Internet)
ATBO (Ảnh: Internet)

Đọc thêm bài viết khác:

Xem thêm

Hồ sơ Vương Ngọc Văn: Nữ chính xinh đẹp trong Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân là bộ phim ngôn tình hiện đại lấy chủ đề cưới trước, yêu sau được yêu thích nhất hiện nay. Sở hữu vẻ đẹp trong sáng, nụ cười thiên thần và lối diễn tự nhiên, nữ chính Cố Hề Hề do Vương Ngọc Văn đảm nhiệm đã ghi điểm trong mắt khán giả. ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận