Ngoài các bài hát và album trên, SEVENTEEN đã phát hành nhiều bài hát nổi tiếng khác nằm ngoài album của họ. Những bài hát này cũng đã chiếm được sự chú ý của công chúng cũng như sự chú ý của Carat – người hâm mộ SEVENTEEN và tình yêu từ khắp nơi trên thế giới. Dưới đây là danh sách các bài hát nổi tiếng nằm ngoài album của nhóm.

SEVENTEEN (Woozi, S.Coups và Vernon) ft. Ailee – Q&A

3 thành viên của SEVENTEEN từng hợp tác với Ailee trong một bài hát và được công chúng hưởng ứng tích cực (Nguồn: internet)
3 thành viên của SEVENTEEN từng hợp tác với Ailee trong một bài hát và được công chúng hưởng ứng tích cực (Nguồn: internet)

Thành viên của SEVENTEEN, Woozi, S.Coups và Vernon hợp tác với Ailee trong bài hát ‘Q&A’ ​​được phát hành dưới dạng đĩa đơn vào ngày 3 tháng 12 năm 2015. Bài hát ‘Q&A’ ​​là một bài hát về những cảm xúc chung nhưng tinh tế giữa một người đàn ông và một người phụ nữ với khái niệm câu hỏi và câu trả lời dễ dàng chạm đến trái tim của công chúng với ca từ đơn giản và giai điệu hợp thời.

Thưởng thức “Q&A” tại đây nhé!

SEVENTEEN – Boys Be: Mansae

Boys Be là mini album thứ hai của SEVENTEEN được phát hành vào ngày 9 tháng 9 năm 2015 bởi Pledis Entertainment. Album bao gồm 5 bài hát, bao gồm cả ca khúc chủ đề ‘Mansae’.

SEVENTEEN Hip Hop Team – Mix Tape: Check In

SEVENTEEN’s Hip Hop Team đã phát hành một bản mix băng vào ngày 1 tháng 11 năm 2016. Trong bài hát ‘Check In’, SEVENTEEN Hip Hop Team đã đề cập đến danh sách các thành phố đã đến trong lời bài hát.

SEVENTEEN Leader Line: Change Up

Khác với những nhóm nhạc KPOP khác, SEVENTEEN chia thành 3 nhóm nhỏ, mỗi nhóm nhỏ sẽ do một leader khác nhau quản lý, và S.COUPS vừa là leader của Hip Hop Team, vừa là leader tổng quản của cả nhóm.

(Nguồn: internet)
(Nguồn: internet)

Các trưởng nhóm phụ của SEVENTEEN cùng thống nhất trong ca khúc ‘Change Up’. Bài hát ‘Change Up’ của Woozi, Hoshi và S.Coups là dự án mở đầu cho album tiếp theo từ chuỗi dự án năm 2017 có tên “2017 SEVENTEEN Project Chapter 2. 新世界”. Bài hát và MV được phát hành vào ngày 24 tháng 9 năm 2017.

SEVENTEEN Hip Hop Team – Trauma

Sau khi các leader dẫn dắt dự án với ‘Change Up’, Hip Hop Team của SEVENTEEN bao gồm Vernon, S.Coups, Mingyu và Wonwoo, đã phát hành một bài hát ‘Trauma’. Bài hát và video âm nhạc được phát hành vào ngày 1 tháng 10 năm 2017. Bài hát bao gồm trong “2017 SEVENTEEN PROJECT CHAPTER 0.5. BEFORE Al1 ”.

SEVENTEEN Performance Team – 13월의 춤 (Dance of Month 13)

SEVENTEEN’s Performance Team cũng đã tham gia “SEVENTEEN PROJECT CHAPTER 0.5. BEFORE Al1 ” cùng ca khúc “13월의 춤 (Dance of Month 13)”. Performance Team bao gồm Hoshi, Jun, The8 và Dino. Bài hát và MV được phát hành vào ngày 8 tháng 10 năm 2013.

SEVENTEEN Vocal Unit – 바람개비 (Pinwheel)

Vocal Unit của SEVENTEEN, bao gồm DK, Jeonghan, Joshua, Seungkwan và Woozi tham gia “SEVENTEEN PROJECT CHAPTER 0.5. BEFORE Al1 ” cùng ca khúc “바람개비 (Pinwheel)”. Bài hát và MV được phát hành vào ngày 15 tháng 10 năm 2017.

Vocal team đã thành công thể hiện một "Pinwheel" mang một màu sắc trầm lắng và để lại nhiều cảm xúc cho người nghe (Ảnh: Internet)
Vocal team đã thành công thể hiện một “Pinwheel” mang một màu sắc trầm lắng và để lại nhiều cảm xúc cho người nghe (Ảnh: Internet)

Một sự thật thú vị về ca khúc này chính là người sáng tác ra nó – Woozi đã có một giấc mơ về điều này rồi viết nên Pinwheel. Và Vocal team đã thành công thể hiện một “Pinwheel” mang một màu sắc trầm lắng và để lại nhiều cảm xúc cho người nghe.

SEVENTEEN đã phát hành rất nhiều bài hát khác ngoài album của chính họ. Ngoài ra còn có rất nhiều video ca nhạc đã được phát hành. Các bài hát của họ luôn độc đáo, tuyệt vời, hấp dẫn và đồng thời cũng có ý nghĩa. Họ luôn thử nhiều thể loại khác nhau trong mỗi bài hát của họ để thu hút sự chú ý của công chúng và Carat. Các bài hát yêu thích của bạn có trong danh sách trên không? Hãy tiếp tục ủng hộ nhóm trong tương lai nhé!

Xem thêm nhiều hơn về SEVENTEEN:

Xem thêm

Kwon Eunbi sở hữu biệt danh mới, ngày càng nổi tiếng sau "Waterbomb Festival"

Sau khi trở nên nổi tiếng nhờ lần xuất hiện trong "Waterbomb Festival", Kwon Eunbi đã nhận được danh hiệu mới. Bạn có đoán được là gì không?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận