iKON đang thực hiện các dự án đầu tiên của họ dưới công ty 143 Entertainment, bao gồm một chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới và đĩa đơn solo của thành viên Bobby!

iKON đã trở lại! Nhóm nhạc nam công bố world tour và đĩa đơn solo sắp tới của Bobby

Vào ngày 2 tháng 3, iKON đã gây bất ngờ cho fandom iKONIC của họ với hai tin tức lớn, liên quan đến chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới và đĩa đơn solo đầu tiên của Bobby.

Trong poster giới thiệu về chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của họ, được biết world tour của iKON vào năm 2023 sẽ bắt đầu vào tháng 5. Bên cạnh đó những thông tin chi tiết sẽ được công bố vào ngày 7 tháng 3. Người hâm mộ trên khắp Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ sẽ có cơ hội gặp gỡ iKON và xem màn trình diễn của họ trên sân khấu trực tiếp!

iKON world tour (Ảnh: Internet)
iKON world tour (Ảnh: Internet)

Như thể vẫn chưa đủ, nhà sản xuất hit “LOVE SCENARIO” còn hé lộ một nội dung khác khiến nhiều fan thích thú. Một poster khác thông báo về sản phẩm solo sắp tới sẽ phát hành vào ngày 21 tháng 3 của thành viên Bobby được hé lộ.

Bobby solo single (Ảnh: Internet)
Bobby solo single (Ảnh: Internet)

Đây không phải là lần đầu tiên người hâm mộ chứng kiến sự sáng tạo của Bobby trong âm nhạc của anh, vì thần tượng này cũng đã phát hành các album trước đó trong YG Entertainment.

Trở lại ngày 14 tháng 9 năm 2017, nam thần tượng đã phát hành album solo đầu tay “LOVE AND FALL” gồm 10 ca khúc cùng 2 ca khúc chủ đề “I Love You” và “RUNAWAY”.

Vào ngày 25 tháng 1 năm 2021, Bobby phát hành album dài thứ hai “Lucky Man” với ca khúc chủ đề “U MAD”. Có thông tin tiết lộ rằng Bobby muốn bày tỏ sự phản đối của mình đối với chủ nghĩa duy vật và chủ nghĩa cơ hội.

Với tất cả những lần phát hành này, các iKONIC đã thấy Bobby có thể đam mê như thế nào khi nói đến sự nghiệp, và nhiều điều nữa vẫn chưa đến với album sắp tới của anh dưới 143 Entertainment.

iKON trải lòng về sự sụt giảm độ nổi tiếng của nhóm

Các thành viên iKON Bobby, Donghyuk và June đã làm khách mời trong “Oh Eun Young’s Golden Clinic”. Tại đây các thành viên đã chia sẻ về việc B.I rời iKON, cuộc hôn nhân của Bobby và danh tiếng của nhóm.

iKON (Ảnh: Internet)
iKON (Ảnh: Internet)

Trong chương trình, iKON chia sẻ rằng tất cả các thành viên đều lo lắng về tương lai. Donghyuk kể chi tiết về cảm xúc không chắc chắn của các thành viên, điều này trái ngược với bầu không khí vui vẻ của họ khi mới ra mắt.

June cho biết tầm ảnh hưởng của nhóm giờ đã giảm sút như thế nào so với thời kỳ ra mắt và thời đại “LOVE SCENARIO”.

“Chúng tôi nhớ khoảnh khắc choáng ngợp khi ra mắt và được nếm trải hạnh phúc và thành công vì nhận được rất nhiều tình cảm. Tuy nhiên, giờ đây, tất cả các thành viên đều có một nỗi lo lắng không thể xác định được.”

“Khi nhìn nhận vấn đề một cách nghiêm túc, chúng tôi không có được sức ảnh hưởng như trước đây, và sau đó chúng tôi không thể tiến gần hơn đến vị trí dẫn đầu được.”

“Khi nhìn nhận một cách công bằng, tôi nghĩ độ nổi tiếng của chúng tôi đã giảm.”

Bạn có hào hứng với chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của iKON và đĩa đơn sắp tới của Bobby không? Chia sẻ suy nghĩ của bạn ở bên dưới cho BlogAnChoi biết nhé!

Đọc thêm bài viết về Sao thế giới:

Xem thêm

Lời thú nhận đầy xót xa của Jennie BLACKPINK giữa lịch trình dày đặc: "Không biết làm thế nào mà mình vẫn sống được nữa"

Jennie BLACKPINK đã khiến người hâm mộ kinh ngạc với cường độ dày đặc trong lịch trình gần đây của mình khi cô tiết lộ các chi tiết trước khi xuất hiện tại Liên hoan phim Cannes danh giá.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận