J-Hope BTS đã tiết lộ lý do đằng sau kế hoạch nhập ngũ của anh ấy và 10 phản ứng “kịch liệt” của ARMY giống hệt khi Jin thông báo nhập ngũ cách đây không lâu.

ARMY biết rằng cuối cùng thì điều đó cũng sẽ đến, nhưng điều đó không làm giảm đi tác động cảm xúc mà nhiều người cảm thấy khi BIGHIT MUSIC tiết lộ rằng J-Hope của BTS đã chấm dứt việc hoãn nhập ngũ, nghĩa là anh ấy hiện đủ điều kiện để được gọi nhập ngũ.

J-Hope thông báo chuẩn bị nhập ngũ. (Ảnh: Internet)
J-Hope thông báo chuẩn bị nhập ngũ. (Ảnh: Internet)

Xin chào.

Đây là BIGHIT.

Chúng tôi muốn thông báo cho người hâm mộ rằng J-Hope đã bắt đầu quá trình nhập ngũ bằng cách nộp đơn xin chấm dứt hoãn nhập ngũ.

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về các cập nhật tiếp theo.

Chúng tôi mong các bạn sẽ tiếp tục yêu thương và ủng hộ J-Hope cho đến khi anh ấy hoàn thành nghĩa vụ quân sự và trở về an toàn. Công ty chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để hỗ trợ cho nghệ sĩ của chúng tôi.

Cảm ơn.

Ngay sau khi có thông báo chính thức, J-Hope đã đến Weverse để trấn an người hâm mộ trong một buổi phát trực tiếp, nơi anh xuất hiện với năng lượng vui vẻ thường thấy. Anh ấy đã trấn an các ARMY cho đến việc hỗ trợ các thành viên của mình, J-Hope đã thể hiện tính cách thực sự của mình bằng cách đảm bảo rằng những người khác được quan tâm đầu tiên.

J-Hope thông báo chuẩn bị nhập ngũ. (Ảnh: Internet)
J-Hope thông báo chuẩn bị nhập ngũ. (Ảnh: Internet)

Để giúp các ARMY luôn tích cực, J-Hope tiết lộ rằng anh ấy đã nghĩ đến thời điểm nhập ngũ từ năm ngoái. Cuối cùng, anh ấy quyết định rằng nhập ngũ sớm hơn có nghĩa là anh ấy có thể trở lại với các ARMY quý giá sớm hơn, thể hiện tính cách lạc quan, tươi sáng của anh ấy.

Tôi nghĩ rằng tôi đã nghĩ về điều này từ năm ngoái. Sau khi Jin-hyung bước vào, tôi tự hỏi khi nào mình cũng nên làm điều đó. Khi nghĩ về điều đó, tôi quyết định rằng càng đến sớm, tôi càng có thể quay lại sớm và cho bạn thấy điều gì đó hay ho.

— J-Hope

Khi thông báo được đưa ra, thành viên Jin, người hiện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc, đã liên lạc với anh ấy. Jin đã có những lời khuyên khôn ngoan dành cho thành viên nhỏ tuổi hơn và giúp anh ấy biết phải chuẩn bị những gì.

Chà, ngay sau khi thông báo được đưa ra, anh Jin đã gọi cho tôi. Anh ấy nói, “J-Hoooooope. Em là người kế tiếp.” Tôi hỏi anh này nọ. Anh ấy nói với tôi một chút về những thứ tôi cần chuẩn bị… Yeah…

— J-Hope

Các ARMY hoàn toàn bất ngờ với thông báo này, giống như lần trước. Khi thông báo của Jin được đưa ra, tất cả các phản ứng đều ở các mức độ đau buồn khác nhau. Và lần này cũng vậy, những cung bậc cảm xúc tương tự đang diễn ra trong khi người hâm mộ đối phó với tin tức.

Phản ứng bá đạo của ARMY khi J-Hope nhập ngũ. (Ảnh: Internet)
Phản ứng bá đạo của ARMY khi J-Hope nhập ngũ. (Ảnh: Internet)
  • Anh ấy ồn ào đến mức anh ấy có thể sẽ đánh động kẻ thù, thay vào đó hãy đưa tôi đi
  • Đừng đưa 2seok của tôi đi, hãy đưa tôi thay thế!
  • “Xin chào, đây là BIGHIT.” tiếp theo là tin tức tuyệt nhất mà bạn từng nghe hoặc điều gì đó sẽ khiến bạn té lộn cổ, không có gì ở giữa.
  • Hobi nói rằng anh ấy nhập ngũ càng sớm thì anh ấy càng có thể quay lại sớm, đó là lý do tại sao anh ấy đã thu dọn đồ đạc và chuẩn bị quà cho chúng ta rồi
  • Đầu tiên họ lấy đi mặt trăng của chúng tôi và bây giờ họ muốn cướp cả mặt trời của chúng tôi. Mấy người còn muốn gì nữa??? Mấy người ác vừa thôi!!
  • Họ không thể lấy đi cả mặt trời và mặt trăng của chúng ta..
  • Tôi không quan tâm đến bạn hay CHÍNH MÌNH, tôi không…nhưng Maknae line sẽ ra sao nếu không có Hobi HYUNG của họ???
  • Tôi đã không đoán được anh ấy là người tiếp theo nhập ngũ. 2Seok chúng em sẽ nhớ 2 người rất nhiều!
  • Tôi thích cách phản ứng tích cực của J-Hope. Không có gì ngạc nhiên khi họ luôn đứng đầu vì tất cả họ đều khiêm tốn và tốt bụng.
  • Và tôi phải trải qua điều này năm lần nữa…Tuyệt…

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

ILLIT Profile - Hồ sơ ILLIT – Nhóm nhạc ILLIT – Thành viên nhóm ILLIT: "Em út" HYBE

Nhóm nhạc ILLIT (아일릿) được viết tắt từ "I Will Be It", trước đây gọi là I'LL-IT là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 5 thành viên trực thuộc BE:LIFT Lab, là "em út" của HYBE. Tìm hiểu thông tin nhóm ILLIT và các thành viên nhóm ILLIT nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận