BamBam GOT7 đã tiết lộ thần tượng Kpop thế hệ thứ tư này là mẫu người lý tưởng mới của mình. Bạn có đoán được thần tượng gây bất ngờ cho người xem này là ai không?

Vào ngày 24 tháng 2, BamBam GOT7 đã phát hành tập thứ sáu cho “Bam House”, với sự góp mặt của khách mời và nhân vật YouTube Poongja. Cả hai đã có khoảng thời gian thư giãn, trò chuyện hấp dẫn về đồ uống, thức ăn,… Trong quá trình tương tác của họ, BamBam đã đề cập đến việc anh là một fan hâm mộ của Taeyeon từ năm 2010.

BamBam (Ảnh: Internet)
BamBam (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, nam idol cũng tiết lộ rằng gần đây anh là fan của hai thần tượng. Ngôi sao đã tiết lộ tên của Winter aespa và Haerin NewJeans. Là một người hâm mộ âm nhạc của họ, BamBam bày tỏ sự ngạc nhiên của mình về âm nhạc tuyệt vời của họ.

BamBam sau đó đã nảy ra một ý tưởng tuyệt vời, đề xuất với Poongja rằng họ sẽ chơi “Ideal Type World Cup”. Sau một loạt trao đổi, Poongja sau đó hỏi BamBam rằng anh sẽ chọn Winter hay Karina. BamBam cuối cùng đã chọn Karina, khiến Poongja vô cùng ngạc nhiên. Khi được hỏi về sự lựa chọn của mình, BamBam giải thích thêm rằng anh đã lựa chọn vì có quan điểm của một người hâm mộ. Poongja sau đó đưa ra cho nam idol một sự lựa chọn bao gồm Karina và Taeyeon.

Karina (Ảnh: Internet)
Karina (Ảnh: Internet)

Trước sự kinh ngạc của Poongja, BamBam vẫn chọn Karin thay vì Taeyeon! Nghe điều này khiến Poongja bật cười, nhận xét về sự khó đoán của BamBam. Phản ứng hài hước của BamBam cũng thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Mọi người cũng rất ngạc nhiên trước sự lựa chọn của ngôi sao.

Những người khác nhận xét về sở thích của anh vì tài năng và hình ảnh tuyệt đẹp của Karina. Một số người hâm mộ đã chỉ ra lời đảm bảo vui nhộn của BamBam rằng anh chỉ chơi trò chơi “với tư cách là một người hâm mộ”.

BamBam GOT7 tiết lộ idol nữ gen 4 này là mẫu người lý tưởng của mình aespa BamBam BamBam Got7 gen 4 GOT7 Idol idol KPOP idol nữ Karina Karina Aespa khách mời KPOP
BamBam (Ảnh: Internet)

Xem phản ứng của họ dưới đây:

  • “Cái cách mà anh ấy từ bỏ sở thích của mình dành cho Karina..”
  • “Mẫu người lý tưởng hay người hâm mộ không quan trọng, việc ảnh chọn Karina có nghĩa là anh ấy có khiếu thẩm mỹ tuyệt đối, giống như tôi vậy.!”
  • “Ý tôi là tôi cũng sẽ chọn Karina. Ah, vẻ đẹp của cô ấy!”
  • “Đúng luôn. Thần tượng tui coi trọng nhất trong tất cả girlgroup là Nayeon nhưng tui vẫn chọn Karina.”
  • “Hãy thành thật mà nói, mọi người đều bị đổ gục vì cô ấy mà.”
  • “Cậu ấy nói theo nghĩa đen ‘với tư cách là một người hâm mộ’ 10 lần.”
  • “BamBam có khiếu thẩm mỹ tốt đó, nhưng tất cả chúng ta đều biết điều này rồi.”

BamBam GOT7 giới thiệu khách mời đầu tiên Sung Hae Eun trên “Bam House”

BamBam bắt đầu chương trình YouTube “Bam House” vào năm 2023 này. Vào ngày 13 tháng 1, BamBam chào đón nhiều vị khách khác nhau đến nhà của anh chàng, nơi họ sẽ thảo luận về một số chủ đề nhất định.

Trong đoạn giới thiệu đầu tiên của chương trình, BamBam giới thiệu bản thân và nội thất của ngôi nhà. Anh cũng đề cập đến sở thích uống bia của mình và lời mời của một nghệ nhân nấu bia giúp anh ấy làm bia. Đối với khách mời đầu tiên của mình, BamBam đã mời nữ diễn viên Sung Hae Eun, người đã xuất hiện trong chương trình “Exchange Season 2” (Transit Love 2) của TVING.

Bạn có thích Karina aespa như BamBam không?

Đọc thêm bài viết về Sao thế giới:

Xem thêm

Son Naeun gây sốc với sự thay đổi mạnh mẽ về ngoại hình: "Cô ấy đã lãng phí vẻ đẹp tự nhiên của mình..."

Trong một cộng đồng trực tuyến, cựu Apink Son Naeun đã thu hút nhiều phản ứng trái chiều từ người hâm mộ Kpop vì được cho là có sự thay đổi về ngoại hình, khác hẳn với vẻ đẹp tự nhiên thời còn là tân binh.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận