Cuộc sống vội vã và nhiều áp lực, mỗi người đều có khoảng thời gian khó khăn. Vào những ngày như vậy, BTS playlist chill với những bản nhạc chill nhẹ nhàng của BTS sẽ giúp xoa dịu, chữa lành cho bạn, cùng lắng nghe nhé.

Những bài hát của BTS luôn đa dạng và chứa đầy ý nghĩa. Chúng mang lại sự thoải mái khi cần thiết và niềm vui khi bạn muốn dự tiệc. Trong những năm qua, các chàng trai BTS đã thử hầu hết các thể loại, giúp bạn dễ dàng thêm các bài hát của họ vào bất kỳ danh sách phát nào từ nhạc dance, nhạc quẩy hay nhạc chill, nhạc lofi thư giãn, chữa lành…

“Âm nhạc vượt qua ngôn ngữ” là điều mà BTS thường nói với ARMYs, và nó đúng theo nghĩa là bạn có thể không cần hiểu lời bài hát nhưng vẫn cảm thấy dễ chịu hơn vì giọng hát của các chàng trai BTS cũng đủ để khiến bạn quên đi mọi thứ trong ít nhất một khoảng thời gian ngắn.

Vào những ngày bạn cảm thấy hơi chán nản, mệt mỏi dù bất kể lý do là gì, các bài hát của BTS sẽ ở đây để cổ vũ bạn. Không sao cả nếu bạn không muốn nói chuyện với ai và chỉ chơi những giai điệu đó. Vào những ngày như vậy, một bài hát hay với ca từ bay bổng có thể giúp ích cho cảm xúc và sức khỏe tâm lý của bạn.

2! 3! (Wings)

Đây là bài hát dành cho người hâm mộ chính thức đầu tiên được phát hành bởi ban nhạc; một ca khúc dành riêng cho ARMYs. Vì thực tế đó và cũng vì lời bài hát kể về câu chuyện của BTS, 2! 3! có ý nghĩa rất lớn đối với fandom. Các chàng trai cảm ơn các ARMY vì đã tin tưởng vào họ và chỉ mong những ngày tốt lành trong tương lai.

Không sao đâu, thôi khi tôi nói một hai ba, quên nó đi; Xóa hết ký ức buồn đi .

Magic Shop (Love Yourself: Tear)

Do Jungkook sản xuất, đây là một ca khúc khác dành cho các ARMY. Lời bài hát đẹp và chân thực. Tôi sẽ không nói với bạn những điều hiển nhiên như “có sức mạnh”, họ nói. BTS chỉ muốn bạn uống một tách trà ấm và cố gắng thư giãn. Hãy mở một cánh cửa trong trái tim bạn, và họ sẽ đợi ở đó để an ủi bạn.

Bạn đã cho tôi những gì tốt nhất của tôi. Vì vậy, bạn sẽ cống hiến những gì tốt nhất của mình.

Paradise (Love Yourself: Tear)

Paradise (Love Yourself: Tear) (Ảnh: Internet)
Paradise (Love Yourself: Tear) (Ảnh: Internet)

Tôi đoán đó là một trong những bài hát hay nhất của BTS với một thông điệp đơn giản là mạnh mẽ. Trong một thế giới mà dường như ai cũng có ước mơ, bạn không cần phải đánh bại bản thân vì đã không quyết định con đường đi. Không có ước mơ cũng không sao. Bạn nên cố gắng không để bị choáng ngợp bởi sự kỳ vọng của mọi người về bạn.

Dừng lại là được rồi. Bạn không cần phải chạy mà không biết tại sao.

Answer: Love Myself

Khi tìm kiếm những câu chuyện do ARMY chia sẻ, bạn sẽ biết loạt bài ‘ Love Yourself’ đã giúp mọi người trên toàn thế giới nhiều như thế nào. Họ đã học được cách tin tưởng vào bản thân và trưởng thành hơn trong cuộc sống. ‘Love Myself’ đã trở thành phương châm của nhiều người, một bài hát mang đến hy vọng khi cần thiết.

Bạn đã cho tôi thấy tôi có lý do; Tôi nên yêu bản thân mình. Tôi đang học cách yêu bản thân mình .

Mikrokosmos (Map of the Soul: Persona)

BTS playlist chill: 15 bản nhạc chill của BTS sẽ xoa dịu khi bạn mệt mỏi album BTS bài hát bts bài hát của bts BTS playlist BTS playlist chill Life Goes On Love myself Love Yourself Magic Shop mệt mỏi nhạc chill nhạc lofi thư giãn playlist BTS So What Spring Day Yet to Come You Never Walk Alone
Mikrokosmos (Map of the Soul: Persona)

Bài hát được phát hành như một phần của album MOTS: Persona . Khi các chàng trai hát bài hát này vào cuối buổi biểu diễn của họ, ARMYs đã cảm thấy một cảm xúc khác lạ, đồng thời hô vang theo. Họ có nhau vào những đêm trời âm u.

Bạn đã có được tôi, tôi mơ khi nhìn bạn. Tôi đã có được bạn, Bên trong những đêm tối đen như mực ấy.

Life Goes On (BE)

Đúng như tiêu đề, bài hát nói với bạn rằng dù thế nào đi nữa, cuộc sống vẫn sẽ tiếp diễn. Thế giới đã thay đổi, nhưng chúng ta vẫn có thể làm những điều nhỏ nhặt khiến chúng ta hạnh phúc. Bạn có thể cảm thấy mất mát vào lúc này, nhưng một ngày nào đó mọi thứ sẽ trở lại bình thường như chưa có chuyện gì xảy ra.

Mọi người nói rằng thế giới đã thay đổi. Nhưng may mắn thay giữa bạn và tôi, không có gì thay đổi.

Spring Day (You Never Walk Alone)

Spring Day (You Never Walk Alone)
Spring Day (You Never Walk Alone)

Mặc dù cốt truyện của bài hát là về việc mất đi một ai đó, nhưng nó vẫn kết thúc bằng một nốt nhạc đầy hy vọng. Một mùa đông lạnh giá, buồn bã không kéo dài mãi mãi vì cuối cùng hoa cũng nở. Cứ như vậy, bạn sẽ không bị cảm thấy hụt hẫng mãi mãi; điều gì đó sẽ đến sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bạn. Bài hát này có ý nghĩa rất lớn đối với ARMY.

A Supplementary Story: You Never Walk Alone

Đúng như tiêu đề, đó là một lời hứa rằng trên con đường chông gai, bạn sẽ không bao giờ bước đi một mình. Ngay cả khi con đường khó khăn, chúng ta sẽ đi cùng nhau, như vậy sẽ không quá khó. Nhịp đập không quá nhanh chỉ dành cho những ngày như thế này. Với nó, phần điệp khúc thêm hoàn hảo vào toàn bộ sự rung cảm.

So What (Love Yourself: Tear)

Có thể bạn không có tâm trạng để nghe một bài hát mang âm hưởng tiệc tùng nhanh chóng như thế này vào những ngày như thế này nhưng hãy tin tưởng chúng tôi; lời bài hát của nó giống như tiêu đề. Mặc dù việc chuyển sang giai đoạn tiếp theo có thể khó khăn, nhưng So What khuyến khích bạn làm điều đó với sự can đảm.

I’m Fine (Love Yourself: Answer)

Bài hát nói lên cách bạn có thể tìm thấy niềm vui và sự thanh thản bên trong dù gặp phải mọi thử thách. Đoạn điệp khúc Tôi đang cảm thấy ổn, ổn, ổn, xuất hiện như một câu hát cần thiết sẽ đọng lại trong tâm trí bạn, không để cho những suy nghĩ khác lướt qua.

Blue and Grey (BE)

Bạn đã bao giờ nghe một bài hát và cảm thấy nó giống như một cái ôm ấm áp nhưng đồng thời để lại cho bạn một chút trống rỗng? Đó chính xác là những gì Blue and Grey mang tới. Những nhịp điệu chậm rãi êm dịu cùng với giọng nói nhẹ nhàng của các thành viên BTS sẽ nhanh chóng đưa bạn đến một cõi thư giãn trong một thời gian. Về phần lời bài hát, nó mang một cảm giác thô mộc nơi các chàng trai hát về cảm giác lo lắng và buồn bã.

Yet To Come (PROOF)

BTS playlist chill: 15 bản nhạc chill của BTS sẽ xoa dịu khi bạn mệt mỏi album BTS bài hát bts bài hát của bts BTS playlist BTS playlist chill Life Goes On Love myself Love Yourself Magic Shop mệt mỏi nhạc chill nhạc lofi thư giãn playlist BTS So What Spring Day Yet to Come You Never Walk Alone
Yet To Come (PROOF)

Đó là một lời hứa rằng những khoảnh khắc tuyệt vời nhất vẫn chưa đến. Bài hát và MV của nó là một chặng đường trong sự nghiệp và âm nhạc của BTS. Mặc dù nó có ý nghĩa sâu sắc hơn đối với ARMY, nhưng nó vẫn mang lại sự thoải mái vào những ngày thấp điểm vì nó đảm bảo cho bạn những khoảnh khắc tươi sáng và tốt đẹp hơn ở phía trước.

Bất kỳ bài hát nào của BTS đều có thể là bài hát thoải mái của bạn. Không quan trọng lời bài hát, nhịp điệu hoặc những thứ khác. Cái nào dành cho bạn?

Xem thêm

Cuộc sống hiện tại của Exy - Main Rapper & Leader của WJSN ra sao?

Sau khi 8 thành viên của WJSN gia hạn hợp đồng, các hoạt động nhóm đầy đủ của họ dường như không được chú ý nhiều trong Kpop. Tuy nhiên, người hâm mộ dường như tự hỏi trưởng nhóm kiêm rapper chính Exy hiện nay đang làm gì.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận