Hastag #WELOVEYOUTAEHYUNG đang trending trên Twitter khi người hâm mộ bày tỏ sự bất bình của họ đối với việc V BTS bị công ty chủ quản đối xử bất công so với các thành viên khác.

Gần đây, sau khi các thành viên BTS tách ra để theo đuổi sự nghiệp solo cùng với các hoạt động nhóm, người hâm mộ nhận thấy công ty chủ quản HYBE không đề cập đến hoạt động solo của V và quảng bá cho bất kỳ sự kiện nào có sự tham gia của anh ấy. Những người hâm mộ lo lắng đã đẩy top trending Twitter bằng nhiều hastag khác nhau để yếu cầu Hybe để làm sáng tỏ mối lo ngại này cũng như có hành động cụ thể đối với sự phát triển của V BTS.

Fans hâm mộ của V BTS yêu cầu HYBE đối xử công bằng với nghệ sĩ.
Fans hâm mộ của V BTS yêu cầu HYBE đối xử công bằng với nghệ sĩ. (Ảnh: Internet)

Người hâm mộ đã nhấn mạnh nhiều lần Taehyung luôn tích cực tương tác với Camera, nhưng đoàn làm phim hậu trường đã hoàn toàn gạt bỏ anh ấy, để lại một thần tượng trông chán nản trong nhiều trường hợp và khiến khán giả cho rằng anh ấy lười biếng hoặc kiêu ngạo.

Đối với một công ty tầm cỡ của HYBE, nơi được kỳ vọng sẽ có đội ngũ nhân sự tận tâm cho một ngôi sao như V, đã ngang nhiên bỏ sót tên V khỏi các nội dung chính thức như hàng hóa hay tìm kiếm trên Google như các nghệ sĩ khác của công ty. Bên cạnh đó, HYBE cũng đang bỏ qua các hoạt động solo của anh ấy, không tham gia vào bất kỳ quảng cáo hay quảng bá sự kiện nào.

Bất chấp tất cả những trở ngại này, V BTS đã cố gắng nổi bật và xây dựng danh tiếng cũng như mở ra con đường phát triển cho riêng mình. Mọi người sẽ nghĩ rằng công ty sẽ đối xử tốt hơn với anh ấy như một “Kỷ lục gia thế giới”, nhưng người hâm mộ đã chỉ ra rằng không có gì thay đổi nhiều.

Trong khi công ty được nhìn thấy đang thúc đẩy các hoạt động khác nhau như tham dự buổi ra mắt phim, chụp tạp chí và hợp tác bên ngoài của tất cả các nghệ sĩ khác dưới quyền họ, thì sự nhiệt tình ấy lại không hề được áp dụng cho V BTS dù anh ấy là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất KPOP hiện nay, cũng là một trong những người hát solo tích cực nhất .

Dù là sự kiện thời trang Paris, tham dự buổi ra mắt phim hay In the Soop, hầu như không có bất kỳ sự quảng bá cụ thể nào từ công ty dành cho V. Mặc dù tạo ra nhiều tiếng vang như vậy nhưng theo người hâm mộ, không có bài báo nào được chia sẻ lại bởi công ty quản lý.

V BTS là một trong những idol KPOP nổi tiếng nhất hiện nay. (Ảnh: Internet)
V BTS là một trong những idol KPOP nổi tiếng nhất hiện nay. (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, V BTS cũng liên tục bị các anti-fan tấn công và là mục tiêu của những tin đồn ác ý, ví dụ như lời chia sẻ trên tạp chí Vogue Korea khiến bản thân tạp chí phải lên tiếng thanh minh cho V, nhưng công ty quản lý vẫn chưa đưa ra thông báo nào để bảo vệ quyền riêng tư của các nghệ sĩ. Hay như tin đồn hẹn hò của V BTS và Jennie BLACKPINK ồn ào trong suốt nhiều tháng qua nhưng công ty chủ quản đều không có bất cứ hành động nào ngăn cản việc leak ảnh, rò rỉ thông tin cá nhân của nghệ sĩ khiến fans rất tức giận.

Bất chấp mọi thứ, những người hâm mộ tận tụy vẫn ủng hộ V BTS cùng với công chúng, những người vẫn coi anh ấy là một trong những “gương mặt hàng đầu của KPOP”, như được thấy bởi nhu cầu về Tạp chí VOGUE KOREA tháng 9 của V mới đây.

V xuất hiện trên VOGUE Korean và ngay lập tức trở thành người có doanh thu tạp chí cao nhất thời đại. (Ảnh: Internet)
V xuất hiện trên VOGUE Korean và ngay lập tức trở thành người có doanh thu tạp chí cao nhất thời đại. (Ảnh: Internet)

Phản ứng của netizen về sự bất công đối với V BTS:

  • HYBE nên biết rõ rằng Kim Taehyung không còn là một thành viên giấu mặt nữa. Họ chỉ quan tâm đến anh ấy khi muốn push OT7 nhưng lại bỏ bê các tác phẩm solo của anh ấy .. chúng tôi yêu cầu đối xử công bằng và tôn trọng V.
  • Thật đáng buồn là điều này đã diễn ra từ năm 2017 và không có gì thay đổi… Army và V bias cần phải lên tiếng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Taehyung không xứng đáng với bất kỳ điều này.
  • Người hâm mộ không bao giờ hài lòng. Đây là cách đối xử bất công à? Nếu bạn muốn idol của mình có được mọi thứ, giải pháp tốt nhất, hãy trở thành một cổ đông lớn nhất của HYBE.
  • Mọi người luôn phàn nàn, rên rỉ về việc nghệ sĩ yêu thích của họ bị ngược đãi. Tôi chưa nghe thấy một người hâm mộ nào nói rằng thần tượng của họ được chăm sóc tốt cả. Nếu V thực sự bị phớt lờ thì làm thế quái nào mà anh ấy gần đây lại thịnh hành, trình diễn thời trang ở Paris, các buổi ra mắt phim, các bữa tiệc nghe nhạc, v.v.?
  • HYBE cũng không cho phép V và Vogue sử dụng tên tiếng Hàn của anh ấy để đưa lên trang bìa. họ đã phải thay đổi nó thành phiên bản tiếng Anh vì “V” có nghĩa là Volumes.
  • Việc bảo vệ được yêu cầu không áp dụng cho Kim Taehyung mà cho tất cả các thành viên của BTS. Công ty liên tục nhắm mắt làm ngơ trước tất cả những lời phỉ báng và tin đồn được tung ra gây ảnh hưởng xấu tới BTS.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Tương lai của VIXX sẽ ra sao? Thông tin cập nhật của Jellyfish về nhóm sau khi Ravi, Hongbin rời đi

Sau khi Ravi rút khỏi VIXX do vi phạm nghĩa vụ quân sự, Jellyfish Entertainment đã cập nhật thông tin về nhóm, ám chỉ về tương lai của các thành viên còn lại.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận