BTS x Hyundai: Yet To Come là bài hát chính thức của chiến dịch Goal of The Century

Với tư cách là đại sứ toàn cầu của Hyundai, BTS đã tham gia chiến dịch Goal of The Century với bài hát chủ đạo Yet To Come Huyndai ver. Để tìm hiểu thêm về chiến dịch Goal of The Century và cách bạn có thể tham gia, hãy xem MV “Yet To Come” (Hyundai ver.) Của BTS ở dưới đây.

Được dẫn dắt bởi ‘Hyundai Motors’ với tư cách là nhà tài trợ chính thức của FIFA World Cup 2022, chiến dịch Goal of The Century thúc đẩy các mục tiêu toàn cầu hướng tới sự bền vững khi mọi người trên khắp thế giới xích lại gần nhau thông qua tình yêu bóng đá.

Với tư cách là đại sứ toàn cầu của Hyundai, BTS đã tham gia chiến dịch với bài hát Yet To Come (The Most Beautiful Moment) Hyundai ver. MV cũng giới thiệu công nghệ bền vững bao gồm robot Spot, hệ thống AAM (Advanced Air Mobility), các mẫu Hyundai Ioniq 5 và 6, v.v.

Để tìm hiểu thêm về chiến dịch Goal of The Century và cách bạn có thể tham gia, hãy xem MV “Yet To Come” (Hyundai ver.) Của BTS ở dưới đây.

Xem thêm

First snow - “Thánh ca” báo hiệu mùa đông đã trở lại

Đã gần một thập kỉ từ khi trình làng, những ngày gần đây, “First snow” vẫn lại rục rịch lội ngược dòng các BXH âm nhạc Hàn Quốc để giữ vững danh hiệu “thánh ca mùa đông".
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận