Sau khi một thành viên (hoặc một số thành viên) rời công ty, việc comeback với tư cách một nhóm đầy đủ sẽ trở nên không chắc chắn. Đôi khi, điều này dẫn đến sự tan rã, nhưng không phải lúc nào cũng như vậy! 6 cái tên dưới đây đã chứng minh rằng các nhóm nhạc Kpop vẫn có thể trở lại, bất chấp các thành viên thuộc các công ty khác nhau.

1. SNSD

Girls’ Generation ra mắt vào năm 2007. Vào tháng 10 năm 2017, Tiffany, Sooyoung và Seohyun rời SM Entertainment sau 10 năm gắn bó. Tuy nhiên, các cô gái nhấn mạnh rằng nhóm vẫn chưa tan rã. Từ đó đến đầu năm 2022, Girls’ Generation tạm ngừng hoạt động.

SNSD (Ảnh: Internet)
SNSD (Ảnh: Internet)

Họ tái hợp vào tháng 8 năm 2022, chấm dứt 5 năm gián đoạn của nhóm. Girlgroup quốc dân đã phát hành album “FOREVER 1,” với bài hát chủ đề cùng tên. Tất cả các thành viên đều tham gia comeback dẫu cho việc 3 thành viên ở các công ty khác nhau.

2. 2PM

Vào năm 2020, ca khúc “My House” từ 2015 của 2PM đã trải qua một cuộc lội ngược dòng trên các bảng xếp hạng. Chính vì vậy, công chúng đã kêu gọi 2PM comeback. Vào thời điểm đó, 2PM đã tạm ngừng hoạt động được 4 năm và Taecyeon đã rời khỏi JYP Entertainment vào năm 2018.

2PM (Ảnh: Internet)
2PM (Ảnh: Internet)

2PM trở lại vào tháng 6 năm 2021 với album “Must” và đĩa đơn chủ đạo “Make It”. Vào tháng 12 năm 2021, Changsung rời JYP Entertainment.

3. 2NE1

2NE1 tan rã vào năm 2017 và các thành viên đã ký hợp đồng với các công ty mới kể từ khi tan rã. CL ký hợp đồng với Konnect Entertainment, Sandara Park trực thuộc Abyss Company, Park Bom làm việc cho D-Nation và Minzy thành lập hãng MZ Entertainment của riêng mình.

2NE1 (Ảnh: Internet)
2NE1 (Ảnh: Internet)

Mặc dù vậy, 2NE1 đã tái hợp tại Coachella 2022. Nhóm đã biểu diễn các ca khúc hit của họ ở đó và thể hiện một màn tái hợp hoàn hảo.

4. KARA

KARA tan rã vào tháng 1 năm 2016 và các thành viên rời công ty. Các thành viên hiện đã ký hợp đồng với các nơi khác nhau. Chỉ có Park Gyuri và Heo Youngji trực thuộc DSP Media.

KARA (Ảnh: Internet)
KARA (Ảnh: Internet)

Vào ngày kỷ niệm 15 năm thành lập KARA vào tháng 6 năm 2022, các thành viên Han Seungyeon, Park Gyuri, Heo Youngji, Kang Jiyoung và Nicole đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi chụp một bức ảnh kỷ niệm cùng nhóm.

Nicole đã phát hành một đĩa đơn mang tên “YOU.FO.” Trong buổi ra mắt báo chí, cô đã tiết lộ rằng các thành viên KARA đang thảo luận về việc trở lại với tư cách cả nhóm.

5. GOT7

Sau khi hợp đồng độc quyền với JYP Entertainment hết hạn vào tháng 1 năm 2021, tất cả các thành viên GOT7 đã chọn rời công ty và chuyển sang các công ty quản lý riêng.

GOT7 (Ảnh: Internet)
GOT7 (Ảnh: Internet)

Vào thời điểm đó, người hâm mộ sợ rằng các thành viên sẽ không bao giờ tái hợp. Tuy nhiên, họ đã dập tắt tin đồn tan rã bằng cách trở lại với mini-album “GOT7” vào tháng 5 năm 2022. Các chàng trai cũng tổ chức fancon trong hai ngày 21 và 22 tháng 5.

6. T-ARA

Vào ngày 3 tháng 1 năm 2018, T-ARA tạm ngừng hoạt động, các thành viên rời MBK Entertainment và chuyển sang các công ty quản lý khác nhau. Sau 4 năm gián đoạn, T-ARA trở lại KPOP với album độc lập đầu tiên mang tên “Re: T-ARA.”

T-ARA (Ảnh: Internet)
T-ARA (Ảnh: Internet)

Vào thời điểm đó, chỉ có Eunjung đang ở trong công ty. Các cô gái đã khiến công chúng bất ngờ khi tiết lộ rằng họ tự sản xuất album bằng tiền của mình mà không có sự trợ giúp của công ty quản lý.

Đọc thêm các bài viết khác:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những thông tin giải trí hấp dẫn khác nhé!

Xem thêm

Cựu LOONA Chuu đảm nhận vai trò này cho sứ mệnh đầy cao quý

Ca sĩ Chuu, cựu thành viên LOONA, đang bước vào một vai trò đầy ý nghĩa và chiếm được cảm tình của nhiều người.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận