TWICE cũng đã chia sẻ những lời nhắn ngọt ngào và ấm áp tới fan hâm mộ Malaysia thông qua tài khoản Instagram của nhóm sau khi hủy concert tại Kuala Lumpur.

Vào ngày 27 tháng 7, JYP Entertainment đã đăng thông báo lên SNS về buổi concert, nói rằng: “Thật là tiếc nuối khi phải thông báo với các bạn rằng ‘TWICELAND ZONE 2: Fantasy Park in Kuala Lumpur’ được lên kế hoạch vào ngày 28 tháng 7 đã bị hủy do vấn đề an toàn tại địa điểm. Chúng tôi muốn các fan biết trước vì quyết định này được thực hiện vì sự an toàn của các nghệ sĩ và khán giả được coi là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi”.

TWICE đã đến Malaysia trước khi concert bị hủy và ONCE đã có mặt tại sân bay vào ngày 28 tháng 7 để tiễn TWICE về nước. Các ONCE đã khóc rất nhiều khi họ và TWICE chia tay nhau. Các thành viên TWICE cũng đã đăng tải trên tài khoản Instagram của nhóm để chia sẻ những lời nhắn ấm áp tới các ONCE của Malaysia. Trong một clip đã được đăng, TWICE đã nói “Hãy gặp lại, Malaysia. Chúng tôi rất xin lỗi”.

twice
Buổi concert của TWICE tại Malaysia đã bị hủy bỏ vì an ninh không đảm bảo. (Nguồn: Internet)

Trong phần tiếp theo, các thành viên viết: “Chúng tôi thậm chí còn hào hứng hơn vì đây là lần đầu tiên chúng tôi gặp gỡ các ONCE Malaysia nhưng những điều ngoài sức tưởng tượng của chúng tôi đã xảy ra, khiến chúng tôi và các ONCE đều rất ngạc nhiên và buồn.

Nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ trở lại Malaysia! Chúng tôi hứa! Chúng tôi rất buồn khi nhìn thấy các ONCE khóc tại sân bay nhưng xin các bạn đừng khóc vì chúng tôi sẽ trở lại. Chúng tôi rất xin lỗi và biết ơn tất cả các ONCE đã chờ đợi chúng tôi. Hẹn sớm gặp lại“.

Thành viên Sana cũng đã chia sẻ một lời nhắn trên Instagram: “Các ONCE Malaysia của TWICE. Tôi luôn muốn đến Malaysia, một nơi mà tôi đã từng đến thăm trong những ngày còn là thực tập sinh của mình.

Ý nghĩ được đến đây với tư cách là một thành viên của TWICE và nhìn thấy tất cả các bạn tại địa điểm tổ chức buổi concert khiến tôi rất hạnh phúc nhưng sự hủy bỏ đột ngột ngày hôm qua đã khiến tôi cảm thấy rất ngạc nhiên, vì vậy xin lỗi tất cả các ONCE Malaysia của chúng tôi. 

Có những ONCE đã bay tới Malaysia để gặp chúng tôi, đúng không? Tôi xin lỗi. Chúng tôi thực sự muốn tạo ra những kỷ niệm đẹp trong concert lần đầu tiên tới Malaysia với các ONCE và chúng tôi muốn được hạnh phúc bên tất cả các bạn”.

Sana tiếp tục viết: “Đây là một quyết định được đưa ra bởi vì sự an toàn được ưu tiên lên hàng đầu để ngăn chặn bất cứ điều gì có khả năng xảy ra cho chúng tôi và tất cả các ONCE đang có kế hoạch đến buổi concert. Chúng tôi rất biết ơn vì sự thông cảm của các bạn và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo chúng tôi có thể gặp lại các bạn sớm nhất có thể”.

sana
Hình ảnh của Sana kèm theo một bức thư gửi đến ONCE Malaysia. (Nguồn: Internet)

Sana kết thúc lời nhắn của cô: “Các bạn cũng biết rằng các thành viên trong nhóm cảm thấy như thế nào, đúng không? Chúng tôi hứa rằng lần sau chúng ta sẽ gặp nhau, chúng tôi sẽ tạo ra những kỷ niệm và khoảng thời gian hạnh phúc hơn nữa với các ONCE. Gửi tới những fan hâm mộ Malaysia, một lần nữa, tôi rất xin lỗi và tôi yêu các bạn”.

Bạn thấy những lời nhắn của TWICE dành cho các ONCE có ngọt ngào không nào? Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ các hoạt động sắp tới của TWICE nhé!

Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác liên quan đến TWICE tại:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin mới nhất, nóng hổi nhất về KPOP nhé!

Xem thêm

Irene khoe nhan sắc nữ thần khi trở thành "nàng thơ" châu Á cho một thương hiệu trang sức cao cấp

Đây quả là tin vui đối với fan của Irene nói riêng và fan của RED VELVET nói riêng khi cô nàng Irene đã được "chọn mặt gửi vàng" để trở thành người mẫu quảng cáo đầu tiên cho một thương hiệu trang sức cao cấp ở Ý tại châu Á.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận