Apink đã thông báo thời gian cho màn comeback sau thời gian nghỉ ngơi dài hơi của nhóm. Cùng lúc đó, TWICE cũng đang “rục rịch” trở lại ngay sau thành công của “What Is Love?” hồi tháng 4. Hai thông tin này đang làm fan của hai nhóm nói riêng và những người hâm mộ KPOP nói chung “đứng ngồi không yên”. 

Vào ngày 7 tháng 6, công ty quản lý của Apink là Plan A Entertainment đã tiết lộ, “Apink đang có kế hoạch trở lại vào tháng 7.” Công ty này cũng nói thêm, “Vì lần comeback này mà các thành viên đã làm việc chăm chỉ để chuẩn bị trong một thời gian dài, xin hãy chờ đợi nó.”

Apink
Apink sẽ comeback vào tháng 7. (Nguồn: Internet)

Mặc dù nhóm đã phát hành một đĩa đơn kỷ niệm đặc biệt “Always” vào tháng 4, nhưng bản phát hành sắp tới mới là sự trở lại chính thức đầu tiên của họ kể từ mini album “Pink UP” vào tháng 6 năm 2017.

Apink
Các fan của Apink đã phải chờ đợi trong khoảng thời gian dài. (Nguồn: Internet)

Cùng ngày 7 tháng 6, các đại diện của ngành công nghiệp giải trí đã đưa ra thông tin rằng nhóm nhạc nữ dẫn đầu xu hướng hiện nay, TWICE cũng đã quay video âm nhạc mới của họ tại Nhật Bản trong tháng này.

Twice
TWICE đang quay MV mới tại Nhật Bản. (Nguồn: Internet)

Đáp lại, công ty quản lí của nhóm là JYP Entertainment đã xác nhận, “Các thành viên của TWICE gần đây đã hoàn thành việc quay phim cho video âm nhạc mới của nhóm ở Nhật Bản. Họ đang làm việc cho album mới cho lần comeback trở lại tháng 7 sắp tới. Mọi chi tiết chính xác về lịch trình comeback sẽ được tiết lộ khi mọi việc được xác nhận lần cuối cùng.”

Twice
Ngày comeback cụ thể sẽ được tiết lộ trong thời gian tới. (Nguồn: Internet)

Sự trở lại sắp tới này sẽ là bản phát hành tiếng Hàn đầu tiên của TWICE sau album gần đây nhất “What is Love?” vào tháng tư vừa rồi. Hiện tại, TWICE đã kết thúc chuyến lưu diễn tại Hàn Quốc và Nhật Bản và sẽ tiếp tục đến Singapore vào ngày 17 tháng 6.

Twice
Tuy nhiên các fan đang lo lắng cho các thành viên TWICE vì lịch trình quá dày đặc của nhóm. (Nguồn: Internet)

Bên cạnh các bình luận háo hức vì lần comeback này của TWICE, nhiều người hâm mộ đang khá là lo lắng cho sức khỏe của các thành viên:

Xem thêm

Những món đồ "đến là kì cục" được sản xuất "cộp mác" idol KPOP

Bên cạnh album và những sản phẩm như photobook, các công ty giải trí còn sản xuất cực nhiều goods liên quan đến idol. Tuy nhiên những món đồ sau đây lại có vẻ...quá kì cục thì phải? Cùng BlogAnChoi điểm mặt những mặt hàng "kì cục" này nhé! Các công ty quản lí của idol KPOP luôn có ...

1. [+199, -16] Các fan hâm mộ của TWICE thật may mắn … JYP đang làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho nhóm.

2. [+178, -21] Những cô gái xinh đẹp này luôn luôn làm việc chăm chỉ. Cá nhân tôi muốn một concept giống như thời “Like Ooh-Ahh”. Và Chaeyoungie phù hợp với kiểu tóc như trong ‘Sixteen’ hơn màu cam như hiện tại.

3. [+129, -25] Đừng nói về tiền nữa. Mọi người nghĩ rằng nhóm comeback nhiều lần như vậy là vì muốn kiếm tiền? Rõ ràng các thành viên chỉ đang làm việc mà công ti lên kế hoạch và quyết định.

Có nhân viên nào lại nói với giám đốc là “Bây giờ, tôi cảm thấy mệt mỏi vì vậy chúng ta hãy làm việc trong thời gian tới” không? Lo lắng thật sự… Tôi lo họ đang cảm thấy chán nản… Mọi người có nghĩ rằng Jonghyun của SHINee đã lựa chọn như vậy bởi vì anh ấy nghèo? Ngừng nói như thể tiền là lý do duy nhất quyết định mọi chuyện.

4. [+12, -3] Họ đang làm việc quá sức. Hãy cho họ một chút thời gian để thở.

Những bài viết về KPOP có thể bạn quan tâm:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật tin tức về KPOP một cách nhanh nhất nhé!

Xem thêm

Ryeowook (Super Junior) xuất ngũ trong vòng tay đón chào của các thành viên và fan hâm mộ

Ngày 10/7 chắc hẳn là một ngày đặc biệt của fandom ELF nhà Super Junior khi vừa chúc mừng Heechul bước sang tuổi mới lại vừa đón chào Ryeowook trở về từ quân đội. Vào sáng ngày 10/7, thành viên Ryeowook của Super Junior đã xuất ngũ sau 21 tháng phục vụ trong quân đội. Ryeowook đã nhập ngũ ...

CHIA SẺ