SM luôn có những “chiêu trò” cho “gà” nhà để chiều lòng các fan, ngay tiếp sau những MV solo của các cô nàng SNSD như Taeyeon, Tiffany,…là cô em út “cưng” Seohyun. Liệu MV đầu tiên của cô nàng có thực sự lung linh như MV của các đàn chị?

Thực chất, thông tin cô em út SNSD tung sản phẩm đầu tay chỉ là tin đồn mới rộ lên cách đây không lâu. Các fan bắt đầu rò rỉ thông tin này và lan rộng khá nhanh trên các trang fanpage rằng Seohyun sẽ chính thức ra mắt sản phẩm solo đầu tiên vào tháng 11 tới. Hiện tại, SM vẫn khá im hơi lặng tiếng về tin đồn này.

Liệu cô em út SNSD sẽ là thành viên tiếp theo ra sản phẩm solo? (ảnh: internet)
Liệu cô em út SNSD sẽ là thành viên tiếp theo ra sản phẩm solo? (ảnh: internet)

Từ cuối năm 2015, SM – công ty chủ quản của SNSD cho biết trong năm 2016, họ sẽ tập trung phát hành các album solo cho nhóm. Chính nhờ thông tin này, các fan càng “chắc như đinh” về sản phẩm solo của Seohyun trong năm nay.

Mong chờ sản phẩm đánh dấu sự trưởng thành của Seohyun (ảnh: internet)
Mong chờ sản phẩm đánh dấu sự trưởng thành của Seohyun (ảnh: internet)

Mặc dù nhỏ tuổi nhất, nhưng trong suốt thời gian tham gia thực tập tại nhà SM, Seohyun luôn thể hiện năng lực ca hát và đánh đàn thiên phú của mình. Cô nàng đáng yêu này đang dần khẳng định mình là một trong những giọng ca chính khi luôn được tin tưởng giao các phân đoạn hát khó trong các sản phẩm của nhóm. Mong rằng album đầu tiên của Seohyun sẽ được diện kiến khán giả như mong đợi và thấy được sự trưởng thành đáng tự hào của cô em út SNSD này.

Xem thêm

SHINee - Nhóm nhạc KPOP

SHINee là nhóm nhạc nam gồm 5 thành viên: Onew (trưởng nhóm), Jonghyun, Key, Minho, Taemin trực thuộc công ty SM Entertainment. Đây là nhóm nhạc theo đuổi dòng R&B thời thượng của SM và được biết đến là nhóm nhạc tạo ra xu hướng (trendsetter) của KPOP. Ngày thành lập: 25/5/2017.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận