Những chàng trai BTS chọn màu sắc mic riêng biệt cho mình và đằng sau đó là những ý nghĩa thú vị, không những vậy còn trùng khớp với tính cách của các thành viên BTS.

BTS là một trong những nhóm nhạc được yêu thích và biết đến rộng rãi trên toàn thế giới, vì vậy mà các ARMY rất tò mò về màu sắc mic mà các thành viên chọn. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Màu mic của các thành viên BTS (Ảnh: Internet).
Màu mic của các thành viên BTS (Ảnh: Internet).

RM: Mic màu xanh nước biển

Ý nghĩa màu mic của RM (Ảnh: Internet).
Ý nghĩa màu mic của RM (Ảnh: Internet).

RM là trưởng nhóm, vì vậy anh được mọi người khen ngợi bởi sự chững chạc và có phần trưởng thành nhất nhóm. Đối với những người thích màu xanh nước biển thì họ sống hướng nội và tình cảm. Họ có tính cách khá ôn hòa, hiền lành và có phần hậu đậu, đặc biệt họ là người thông minh và rất giỏi giao tiếp.

Là một trưởng nhóm gánh vác trách nhiệm trên vai, vì vậy mà họ dễ gặp stress và quan tâm người khác nghĩ gì về mình. Không những thế họ còn cuồng công việc và ưu tiên công việc đầu tiên.

Jin: Mic màu hồng

Ý nghĩa màu mic của Jin (Ảnh: Internet).
Ý nghĩa màu mic của Jin (Ảnh: Internet).

Những người thích màu hồng là những người tốt bụng, ấm áp, yêu thích sự hoàn hảo và khéo léo. Họ cũng rất giỏi chăm sóc và an ủi người khác.

Jin là anh cả của nhóm, vì vậy anh luôn xuất hiện với hình ảnh chăm sóc các em của mình. Kể từ khi ra mắt, anh cả nhà BTS luôn xuất hiện với hình ảnh chăm sóc các thành viên còn lại. Đặc biệt anh cũng là người rất hài hước và tạo không khí vui vẻ cho cả nhóm, thậm chí các thành viên còn đùa vui rằng Jin chính là “bà mẹ” của nhóm.

Suga: Mic màu đen

Ý nghĩa màu mic của Suga (Ảnh: Internet).
Ý nghĩa màu mic của Suga (Ảnh: Internet).

Những người thích màu đen là người có tính cách tinh tế, quyến rũ, rất nhạy và luôn cảnh giác với mọi thứ. Họ là người có chính kiến rõ ràng và tự tin vào bản thân.

Không những vậy, những người này còn có tính cách mạnh mẽ, thích tự do và làm chủ cuộc sống chính mình. Bởi vậy Suga có phần lạnh lùng và ít nói nhưng anh luôn tự tin vào những sản phẩm âm nhạc của mình. Tuy vậy những người này đôi lúc cầu toàn và có những áp lực căng thẳng.

J- Hope: Mic màu xanh da trời

Ý nghĩa màu mic của J-Hope (Ảnh: Internet).
Ý nghĩa màu mic của J-Hope (Ảnh: Internet).

Những người thích màu xanh da trời là những người lạc quan yêu đời và khiến người khác khi ở cạnh luôn cảm thấy thoải mái. Họ là người vui tính, hòa đồng và luôn tràn ngập những ý tưởng. Đặc biệt họ rất có tài năng và có tố chất nghệ thuật.

J-Hope còn được mọi người mệnh danh là tiểu hy vọng của nhóm bởi anh luôn truyền năng lượng tích cực đến mọi người. Dù trong bất kì hoàn cảnh nào thì anh vẫn luôn cười và khiến mọi người xung quanh phấn chấn hơn.

V: Mic màu xanh lá

Ý nghĩa màu mic của V (Ảnh: Internet).
Ý nghĩa màu mic của V (Ảnh: Internet).

Những người thích màu xanh lá là những người thích sự thoải mái và họ rất hòa đồng, vì thế khiến người xung quanh cảm thấy dễ chịu dễ gần khi tiếp xúc. Những người này biết lắng nghe và luôn luôn quan tâm đến người khác, họ sẽ sẵn sàng giúp đỡ người khác, vì vậy luôn được mọi người tin tưởng. Nếu có một người bạn như vậy quả thật rất tuyệt vời bởi sự chân thành và vui vẻ của họ.

V đã từng nói nếu anh không trở thành người nổi tiếng, anh sẽ có thể trở thành nông dân. Bởi vì anh yêu thích sự yên bình, một cuộc sống vô lo vô nghĩ không áp lực.

Jimin: Mic màu vàng

Ý nghĩa màu mic của Jimin (Ảnh: Internet).
Ý nghĩa màu mic của Jimin (Ảnh: Internet).

Những người thích màu vàng là những người rất giàu kiến thức, họ sống có mục tiêu hoài bão và rất kiên trì với lựa chọn của mình. Họ có thể kiên trì trải qua gian nan thử thách khó khăn, đặc biệt là siêng năng. Quả đúng như vậy vì anh chàng Jimin đã rất chăm chỉ tập nhảy đến tận khuya khi còn là thực tập sinh và cho đến nay bản thân anh cũng luôn không ngừng chăm chỉ luyện tập từng ngày. Mức độ luyện tập chăm chỉ của anh còn khiến các nhân viên của công ty phải bất ngờ.

Người thích màu vàng là người lạc quan, tự tin, rất có lòng tự trọng, mạnh mẽ về cảm xúc, thân thiện, sáng tạo. Những điều này gần như hoàn toàn đúng với Jimin, tuy nhiên anh cũng là người rất ấp áp và đôi lúc yếu mềm.

Jung Kook: Mic màu tím

Ý nghĩa màu mic của Jung Kook (Ảnh: Internet).
Ý nghĩa màu mic của Jung Kook (Ảnh: Internet).

Những người thích màu tím là người rất tinh tế, rất chung thủy, đôi khi lại rất bí ẩn, trầm tính và rất hiền, là con người thích mơ mộng và sự huyền bí, độc lập. Nhưng đôi lúc lại có chút thiếu quyết đoán và có chút nhút nhát, sợ hãi. Người thích màu tím có khả năng đặc biệt với nghệ thuật, JungKook chính là một ví dụ điển hình bởi anh rất có thiên bẩm về nghệ thuật và đặc biệt những gì liên quan đến nghệ thuật anh cũng có thể thực hiện rất tốt dù chưa học qua trường lớp nào.

Những người này cũng là người dễ bị tổn thương mặc dù bề ngoài họ rất mạnh mẽ nhưng lại có một trái tim nhạy cảm và dễ bị tổn thương.

Những màu sắc mic tuy không hoàn toàn chính xác về tính cách và đặc điểm của các thành viên nhưng qua đó cũng thể hiện và có chút tương đồng với cá tính, tính cách của những chàng trai BTS.

Những bài viết có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Jo Nain - fangirl siêu thành công của Jungkook BTS

Với tư cách là một fan Kpop, không có gì tuyệt vời hơn việc được chú ý bởi thần tượng yêu thích của bạn, dù là trực tiếp, trực tuyến hay qua video call. Mới đây, Jo Nain - thành viên đội quán quân từ show Street Dance Girls Fighter đã được chính thần tượng của mình là Jungkook ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User 68dae780

Rất hay???